แฟนพันธุ์แท้สตีฟ จ็อบส์ออกอากาศ 24 ก.พ. นี้

แฟนพันธุ์แท้สตีฟ จ็อบส์ออกอากาศ 24 ก.พ. นี้

หลังจากที่รายการแฟนพันธุ์แท้ได้กลับมาออกอากาศใหม่อีกครั้งในชื่อแฟนพันธุ์แท้ 2012 ได้มีการรับสมัครผู้เล่นเพื่อเข้าร่วมชิงชัยความเป็นแฟนพันธุ์แท้ ซึ่งหนึ่งในการเปิดรับสมัครผู้เล่นตั้งแต่ต้นปีมีรายชื่อของแฟนพันธุ์แท้สตีฟ จ็อบส์รวมอยู่ด้วย ซึ่งตอนนี้มีข่าวเกี่ยวกับวันออกอากาศแล้ว 

 

เกริ่นกันถึงแฟนพันธุ์แท้ว่าตัวรายการเดิมหยุดออกอากาศไปตั้งแต่ 3 ต.ค. 2551 และกลับมาฮือฮาอีกทีเมื่อต้นปีอีกครั้งในชื่อรายการแฟนพันธุ์แท้ 2012 โดยเปิดแฟนเพจแจ้งข่าวสารต่าง ๆ รวมถึงการแจ้งรับสมัครผู้ร่วมแข่งขันในตอนต่าง ๆ โดยการเปิดรับสมัครผู้ร่วมแข่งขันแฟนพันธุ์แท้สตีฟ จ็อบส์ได้มีการแจ้งไว้ครั้งแรกเท่าที่หาข้อมูลได้คือเมื่อวันที่ 4 ม.ค. ที่ผ่านมา โดยเทปแฟนพันธุ์แท้สตีฟ จ็อบส์เท่าที่เห็นข้อมูลในตอนนี้เหมือนว่ายังไมไ่ด้มีการบันทึกเทป

แต่ในแฟนเพจหนังสือประวัติสตีฟ จ็อบส์ได้โพสรูปภาพโปรโมทหนังสือที่ด้านท้ายรูปภาพมีข้อความแจ้งให้ทราบว่ารายการแฟนพันธุ์แท้สตีฟ จ็อบส์ จะออกอากาศในวันที่ 24 ก.พ. นี้ โดยถ้าดูจากตารางออกอากาศรายการใน wikipedia จะพบการออกอากาศของแต่ละตอนดังนี้

  • 3 ก.พ. – บอดี้สแลม
  • 10 ก.พ. – สโมสรฟุตบอลเมืองทองฯยูไนเต็ด
  • 17 ก.พ. – 2PM
  • 24 ก.พ. – คนอวดผี

 

ส่วนในแฟนเพจบน facebook ทางทีมงานยังไม่ได้มีการประกาศเรื่องวันอออกกาศของตอนสตีฟ จ็อบส์ แต่มีแฟน ๆ ในแฟนเพจได้โพสข้อมูลว่าตอนนี้ทางรายการได้ปิดรับสมัครผู้ที่อยากเข้าแข่งตอนสตีฟ จ็อบส์แล้ว ส่วนตอนคนอวดผียังเปิดรับสมัครอยู่ ซึ่งตรงจุดนี้อาจจะเป็นที่มาของการสลับตอนการออกอากาศ

ด้านผู้สมัครร่วมเล่นแฟนพันธุ์แท้สตีฟ จ็อบส์ ถ้าใครที่อยู่ในทวิตเตอร์อาจจะเห็นผ่านตาบ้างแล้ว 1 คนว่าเขาคนนั้นอาจจะเป็น 1 ในผู้เข้าร่วมแข่งขัน (ขอไม่บอกชื่อนะครับเดี๋ยวจะหมดสนุก) ส่วนคนอื่น ๆ ไม่ทราบเช่นกันว่าเป็นใคร

สำหรับคำถามหลายคนเก็งว่าน่าจะนำเนื้อหาบางส่วนจากหนังสือประวัติสตีฟ จ็อบส์มาตั้งคำถาม (ก็แหงละ) และมาจากข้อมูลต่าง ๆ ที่มีแพร่กระจายอยู่บนอินเตอร์เน็ตอีกนับไม่ถ้วน ส่วนรอบสุดท้ายเห็นหลาย ๆ คนก็พูดปนขำว่าจะเชิญเจ้าตัวมาตอบคำถามเองรึเปล่านะ :D (เอาจริง ๆ ผมก็อยากรู้ว่าทางรายการจะเชิญใครมาเฉลยคำถามสุดท้ายนะ)

รายการแฟนพันธุ์แท้ 2012 ออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 22.30 น. ทางช่อง 5

 

ถ้าคุณผู้อ่านสามารถตั้งคำถามเกี่ยวกับสตีฟ จ็อบส์ได้ 1 คำถามอยากถามว่าอะไรกันบ้างครับ ?

 

 

ภาพจากในแฟนเพจหนังสือประวัติสตีฟ จ็อบส์You May Also Like:

Apple CarPlay ในไทยใช้งาน Maps ได้แล้ว

สำหรับเจ้าของรถที่วิทยุรองรับการใช้งาน Apple CarPlay ก็จะทราบกันดีว่าไม่สามารถใช้งานในส่วนของแผนที่ได้ แต่ตอนนี้แอปเปิ้ลเปิดให้ใช้งานได้แล้ว ..

พาชมสถานที่ตั้ง Apple Store สาขาแรกในประเทศไทย (อัพเดท)

อย่างที่เราเคยคอนเฟิร์มไปแล้วตั้งแต่กลางปีที่ผ่านมาว่า Apple Store จะมาเปิดสาขาแรกในกรุงเทพ วันนี้เราพาไปดูที่ตั้งร้านกันว่าอยู่ตรงไหน ..

Share

Tweet

Email