ผู้เฉลยคำตอบของคำถามสุดท้ายแฟนพันธุ์แท้สตีฟ จ็อบส์

ผู้เฉลยคำตอบของคำถามสุดท้ายแฟนพันธุ์แท้สตีฟ จ็อบส์

หลังจากที่เดากันไปต่าง ๆ นา ๆ ว่าผู้ที่เหมาะสมกับเป็นการมาเป็นคนเฉลยคำตอบของคำถามสุดท้ายแฟนพันธุ์แท้สตีฟ จ็อบส์ ตอนนี้มีคำตอบแล้วครับ มาแบบพลิกความคาดหมายอีกต่างหาก มาแบบเจ้าตัวบอกเองเลยว่าเป็นคนเฉลยคำตอบแฟนพันธุ์แท้สตีฟ จ็อบส์ สำหรับผู้ที่จะมาเฉลยคำถามไม่ต้องเดา ไม่ต้องมีเซอร์ไพรส์ให้ลุ้นกันแล้วเมื่อคุณหนุ่ย พงษ์สุข หิรัญพฤกษ์ จากรายการแบไต๋ได้ทวีตว่าตัวเขาจะผู้ที่จะมาเฉลยคำตอบของคำถามสุดท้ายแฟนพันธุ์แท้สตีฟ จ็อบส์ ซึ่งทางรายการแฟนพันธุ์แท้่จะมาบันทึกรายการกับเขาในวันอังคารนี้

สำหรับชื่อหนุ่ย พงษ์สุข หิรัญพฤกษ์ หรือ หนุ่ย แบไต๋ คงไม่ต้องบอกว่าคือใครนะครับ แต่ประเด็นคือชื่อนี้ผมเชื่อว่าผู้ที่ชื่นชอบแอปเปิ้ลและสตีฟ จ็อบส์หลาย ๆ คนไม่อินอย่างแรงกับการที่จะมาเป็นคนเฉลยคำตอบของคำถามสุดท้าย เพราะชื่อคุณหนุ่ยเป็นแค่คนไอทีแบบกว้าง ๆ ไม่ได้เจาะจงเฉพาะทางหรือเคยเปิดตัวว่าตัวเองเป็นแฟนแอปเปิ้ลจริง ๆ จัง ๆ สักครั้ง เท่าที่เห็นและจำได้งานเกี่ยวกับแอปเป้ิลกับคุณหนุ่ยมีแค่งานเปิดตัว iPhone 3GS by dtac ที่ดีแทคชวนทีมแบไต๋ไปเป็นพิธีกร และยิ่งกว่านั้นคือคุณหนุ่ยเคยเป็นพรีเซ็นต์เตอร์โทรศัพท์มือถือ Android ยี่ห้อหนึ่งมาก่อนอีกต่างหาก

ตื้นลึกหนาบางไม่ทราบจริง ๆ ว่าทำไมทีมงานแฟนพันธุ์แท้ถึงเลือกคุณหนุ่ยเป็นคนมาเฉลยคำตอบ ? ซึ่งคนที่น่าจะมาเฉลยคำตอบของคำถามสุดท้ายน่าจะเป็นคนที่อินกับแอปเปิ้ลและสตีฟ จ็อบส์จริงจังกว่านี้ไม่ว่าจะเป็น คุณเทอดศักดิ์ สกุลยงค์ (กรรมการผู้จัดการ บริษัทแอปเปิ้ล คอมพิวเตอร์ ประเทศไทย) คนนี้ผมเดาว่าคงไม่มารายการ หรืออย่างคุณปรเมศร์ เหรียญเจริญสุข (ประธานบริษัท/ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท คอปเปอร์ไวร์ด จำกัด) ที่สะสมทุกสิ่งที่เกี่ยวกับแอปเปิ้ลเท่าที่หาได้และที่สำคัญคือรู้ลึกรู้จริงไม่ใช่แค่ผิว ๆ

แฟนพันธุ์แท้สตีฟ จ็อบส์ แต่ให้อดีตพรีเซ็นเตอร์โทรศัพท์ Android เฉลยคำตอบ …เข้ากันดีมาก

 

รายการแฟนพันธุ์แท้สตีฟ จ็อบส์ตอนนนี้มีข่าวว่าจะบันทึกรายการวันนี้ (13 ก.พ. 55) และในแฟนเพจบน facebook ทางทีมงานแฟนพันธุ์แท้ได้บอกว่าเทปตอนสตีฟ จ็อบส์จะออกอากาศในวันศุกร์ที่ 17 ก.พ. 55 นี้ (ขอบคุณความคิดเห็นของคุณ Ekapol Chucherd ด้วยครับ)

 You May Also Like:

Apple CarPlay ในไทยใช้งาน Maps ได้แล้ว

สำหรับเจ้าของรถที่วิทยุรองรับการใช้งาน Apple CarPlay ก็จะทราบกันดีว่าไม่สามารถใช้งานในส่วนของแผนที่ได้ แต่ตอนนี้แอปเปิ้ลเปิดให้ใช้งานได้แล้ว ..

พาชมสถานที่ตั้ง Apple Store สาขาแรกในประเทศไทย (อัพเดท)

อย่างที่เราเคยคอนเฟิร์มไปแล้วตั้งแต่กลางปีที่ผ่านมาว่า Apple Store จะมาเปิดสาขาแรกในกรุงเทพ วันนี้เราพาไปดูที่ตั้งร้านกันว่าอยู่ตรงไหน ..

Share

Tweet

Email