กระเป๋าถือผู้หญิงชาร์ตโทรศัพท์ได้ในตัว

กระเป๋าถือผู้หญิงชาร์ตโทรศัพท์ได้ในตัว

ในงานแฟนชั่นโชว์ London Fashion week 2012 ที่จัดขึ้นวันที่ 17 – 21 กุมภาพันธ์ 2012 ณ ประเทศอังกฤษ  นับเป็นอีกเทศกาลหนึ่งที่บรรดาผู้ชื่นชอบแฟชั่นคอยจับตาดูเทรนด์ของปีนั้นๆ ซึ่งในปีนี้มีกระเป๋าถือผู้หญิงที่ชาร์ตโทรศัพท์ได้เปิดตัวในงานด้วย

เมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมาดีไซน์เนอร์ ริชาร์ด นิโคล (Richard Nicoll) ได้แสดงกระเป๋าถือผู้หญิงที่ดูภายนอกเหมือนกระเป๋าถือของผู้หญิงทั่วไปแต่กระเป๋าใบนี้ได้แอบซ่อนความเก๋ตรงที่มีที่ชาร์ตโทรศัพท์มือถือซ่อนอยู่ในกระเป๋า โดยคุณริชาร์ด นิโคลได้เผยว่ากระเป๋าใบนี้ได้ร่วมมือกับ Vodafone เพื่อให้งานแฟชั่นและเทคโนโลยีสามารถไปด้วยกันได้แบบสวย ๆ ตามสไตล์ผู้หญิงสมัยใหม่

 

กำหนดการจำหน่ายของกระเป๋าใบนี้อยู่ในช่วงปลายฤดูใบไม้ผลิปีนี้ ซึ่งตอนนี้ยังไม่ได้เปิดเผยว่าราคาเท่าไหร่ ข้ออ้่างในการซื้อกระเป๋าถือใบใหม่มาแล้ว

ที่มา : techland.time.comYou May Also Like:

ปีหน้า iPhone อาจมีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์

มีข่าวลือกันแบบข้ามปีมากันตั้งแต่ตอนนี้เลยทีเดียว เมื่อเว็บในไต้หวันลงข่าวว่าไม่แน่ปีหน้าแอปเปิ้ลอาจจะออก iPhone ที่มีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์ด้วยก็ได้ ..

ในอนาคต iPhone อาจมีความให้สั่งงานด้วยท่าทางแบบไม่ต้องโดนตัวเครื่อง

เป็นข้อมูลที่น่าสนใจทีเดียวเมื่อทาง Bloomberg ได้ออกมาให้ข้อมูลว่าแอปเปิ้ลกำลังทดสอบ iPhone ที่เราสามารถทำมือเป็นท่าทางต่าง ๆ ในอากาศแล้วสั่งงานตัวเครื่องได้ คาดว่าจะออกมาให้เห็นภายใน 3 ปี ..

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

Share

Tweet

Email