แอปเปิ้ลเตรียมปรับปรุง iTunes Store ปลายปีนี้ ?

แอปเปิ้ลเตรียมปรับปรุง iTunes Store ปลายปีนี้ ?

ช่วงนี้นอกจากข่าว iPad 3 แล้วก็ยังพอจะมีข่าวอื่นให้ได้อ่านกันอยู่บ้าง เมื่อทาง 9to5mac ได้รายงานว่าแอปเปิ้ลเตรียมตัวรื้อ iTunes Store มาแต่งหน้าทาปากใหม่ให้ไฉไลขึ้นในช่วงปลายปีนี้

สำหรับข้อมูลเรื่องนี้ทาง 9to5mac บอกว่าแอปเปิ้ลเตรียมออกแบบ iTunes Store ใหม่ที่จะใช้งานขึ้นกว่าเดิม เป็นมิตรกับผู้ใช้งานมากยิ่งขึ้นกว่าในปัจจุบัน โดยตอนนี้แอปเปิ้ลกำลังหาทางให้ผู้ใช้งานเข้าถึงเนื้อหาใน iTunes Store ได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้นไม่ว่าจะเป็นเพลง, วิดีโอและแอพฯ

กำหนดการของ iTunes Store โฉมใหม่ยังไม่แน่ชัดว่าจะออกมาพร้อมกับตัวแอพ iTunes เวอร์ชั่นใหม่หรือจะเป็นแค่การอัพเดทเฉพาะในส่วนของ iTunes Store

สำหรับ iTunes Store ในปัจจุบันมีการปรับปรุงไปเมื่อเกือบ 3 ปีที่แล้ว โดยเน้นสีขาวและดำเป็นพื้นหลังต่างกันไปในแต่ละส่วน (เพลง, ภาพยนตร์, ซีรีย์ม, แอพ, หนังสือ) ส่วนหัวเมนูบาร์ต่าง ๆ ปัจจุบันเป็นโทนน้ำเงินเงา ๆ ส่วนโลโก้ของ iTunes 10 ที่หลายคนไม่ปลื้มเพิ่งเปลี่ยนเมื่อก.ย. 2010

…ปรับโฉมปรับดีไซน์แล้ว ก็มาเปิดขายเพลงขายหนังใน iTunes Store (TH) ด้วยนะแอปเปิ้ล

ที่มา : 9to5mac.com

 kangg

You May Also Like:

iTunes Store เริ่มอัพเดทหนังเป็น 4K แล้ว ดีสนีย์ยังไม่เข้าร่วมขายหนัง 4K

หลังจากวันเปิดตัว Apple TV 4K และมีบนเวทีบอกว่าใน iTunes Store จะขายหนัง 4K ในราคาเดิม ตอนนี้เร่ิมมีหนังบางเรื่องเป็นแบบ 4K HDR-Dolby Vision แล้ว ..

แอปเปิ้ลเพิ่มตัวเลือกจ่ายเงิน TrueMoney เข้าไปใน iTunes Store / App Store ของไทยแล้ว

จากที่เรารายงานไปก่อนหน้านี้ว่าแอปเปิ้ลกำลังจะเพิ่มตัวเลือกจ่ายเงินด้วย TrueMoney เข้าไปในระบบ ตอนนี้แอปเปิ้ลเพิ่มตัวเลือก TrueMoney เข้าไปในระบบแล้วเรียบร้อย ..

แอปเปิ้ลเพิ่มตัวเลือกจ่ายเงินด้วย Paypal ใน iTunes Store (US) ได้แล้ว

แอปเปิ้ลร่วมกับ Paypal ผู้ให้บริการรับและจ่ายเงินบนอินเตอร์เน็ตรายใหญ่ของโลก เพิ่มตัวเลือกการจ่ายเงินด้วย Paypal ใน iTunes Store เบื้องต้นเปิดบริการในอเมริกา, แคนาดาและเม็กซิโก ..

Share

Tweet

Email