แอปเปิ้ลร่อนอีเมลเชิญนักข่าวเปิดตัว iPad 3 แล้ว 7 มี.ค. นี้

แอปเปิ้ลร่อนอีเมลเชิญนักข่าวเปิดตัว iPad 3 แล้ว 7 มี.ค. นี้

เป๊ะตามข่าวที่มีมาก่อนหน้านี้เลยก็ว่าได้สำหรับวันเปิดตัว iPad 3 ที่ตอนนี้แอปเปิ้ลได้ส่งอีเมลบัตรเชิญถึงนักข่าวเป็นที่เรียบร้อย โดยวันเปิดตัวคือ 7 มี.ค. นี้ สำหรับงานเปิดตัว iPad 3 ที่แอปเปิ้ส่งมาต้องบอกว่าตัวรูปที่แนบมาเห็นกันชัดเลยว่าหน้าจอ iPad 3 หนีไม่พ้น Retina Display โดยแอปเปิ้ลใช้คำโปรยว่า We have something you really have to see. And touch.

 

โดยกำหนดการงานเปิดตัว iPad 3 แอปเปิ้ลจะจัดที่ Yerba Buena Center ในซาน ฟรานซิสโก วันที่ 7 มี.ค. 2012 เวลา 10.00 น. ซึ่งจะตรงกับเวลาประเทศไทยคือ 8 มี.ค. เวลา 01.00 น. (ตีหนึ่งคืนวันที่ 7 มี.ค.)

ที่มา : theverge.comYou May Also Like:

แอปเปิ้ลหาทางเจรจาราคาจอ OLED กับซัมซุงให้มีราคาถูกลง

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้แอปเปิ้ลกำลังเจรจากับซัมซุงที่เป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนจอ OLED ให้มีราคาถูกลงเพื่อใช้ผลิต iPhone ที่จะออกใหม่ปลายปีนี้  ..

แอปเปิ้ลแจ้งจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ คาดปีนี้ iPhone ออกใหม่ 3 รุ่น

มีข่าวออกมาว่าแอปเปิ้ลได้ทำการจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ ทั้งหมดเป็นรหัสสินค้าของ iPhone รุ่นใหม่ที่เก็งกันว่าปีนี้จะออกมาถึง 3 รุ่นด้วยกัน ..

แอปเปิ้ลออกโรงเตือนพนักงานที่นำความลับต่าง ๆ ไปบอกกับสื่อ

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้ในบริษัทแอปเปิ้ลมีประกาศเป็นการภายเตือนพนักงานที่ให้ข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับสินค้าที่ยังไม่ออกและเป็นความลับบริษัทกับสื่อว่าไม่ส่งผลดีกับบริษัทและตัวพนักงานเอง ..

Share

Tweet

Email