รหัสสินค้า iPad 3 และ Apple TV รุ่นใหม่

รหัสสินค้า iPad 3 และ Apple TV รุ่นใหม่

ยิ่งใก้ลวันที่ 7 มี.ค. ที่เป็นวันเปิดตัว iPad 3 ข่าวคราวก็ยิ่งมากขึ้นเรื่อย ๆ โดยล่าสุดมีรหัสสินค้าที่คาดว่าเป็นของ iPad 3 และ Apple TV รุ่นใหม่ออกมา ซึ่งในส่วนรหัสสินค้าของ iPad 3 มีการแยกย่อยถึง 3 รุ่นด้วยกัน

เว็บ 9to5mac ได้รับข้อมูลเกี่ยวกับรหัสสินค้า iPad 3 และ Apple TV รุ่นใหม่ โดยในส่วนของ iPad 3 อาจจะมีกาแยกเป็นรุ่น Wi-Fi (J1) ที่อาจจะมีสีให้เลือกเพียงสีเดียว ส่วนรุ่นที่ใช้งานร่วมกับเครือข่ายมือถือแยกย่อยอีก 2 รุ่น (J2A) โดยในส่วนของรุ่นที่รองรับเครือข่ายมือถือคาดว่าอาจะแบ่งเป็นรุ่นรองรับ 3G กับรุ่นที่รองรับ 4G LTE

นอกจากนี้ในส่วนของ Apple TV ก็มีรหัสสินค้ารุ่นใหม่มากับเขาด้วย โดยข้อมูลที่ 9to5mac รายงานบอกว่าตัวเครื่องจะรองรับการสตรีมมิ่งแบบ 1080p, รองรับ Bluetooth 4.0, มีรีโมทแบบใหม่รองรับคำสั่งเสียง (ว่ากันว่าจะเป็น Siri) ซึ่งการออก Apple TV ถ้าเป็นตามข้างต้นจริงที่มีรีโมทแบบใหม่รองรับคำสั่งด้วยเสียงก็จะกลบข่าวเกี่ยวกับเครื่องทีวีที่เคยมีมาก่อนหน้านี้ไปเลยก็ได้

ที่มา : 9to5mac.com

iPad 3

MD328LL/A – J1 GOOD B- USA
MD329LL/A – J1 BETTER B-USA
MD330LL/A – J1 BEST-B-USA

MD366LL/A – J2A GOOD A-USA
MD367LL/A – J2A BEST A-USA
MD368LL/A – J2A BEST A-USA

MD369LL/A – J2A GOOD B-USA
MD370LL/A – J2A BETTER B-USA
MD371LL/A – J2A BEST B-USA

 

Apple TV

MD199LL/A – J33 BEST -USAYou May Also Like:

ต้อนรับฟุตบอลโลก…Siri ภาษาไทยสามารถรายงานผลฟุตบอลได้แล้ว

จากเดิมที่ Siri ภาษาไทยง่อกง่อยเรื่องการรายงานข้อมูลต่าง ๆ ทั้งเรื่องข่าว เรื่องรอบหนังในประเทศ รวมถึงผลกีฬาที่ไม่สามารถทำได้เลย ตอนนี้แอปเปิ้ลอัพเดทให้Siri ภาษาไทยสามารถรายงานผลกีฬาฟุตบอล เรียกว่าอัพเดทมาต้อนรับฟุตบอลโลกกันเลยทีเดียว ..

AirPods รองรับชาร์จไร้สายและ AirPower อาจจะวางจำหน่ายในเดือน มี.ค.

จากปีก่อนที่แอปเปิ้ลเปิดตัว iPhone X ซึ่งบนเวทีก็มีการพูด AirPower ที่เป็นแผ่นรองรับชาร์จไร้สาย ซึ่งมี AirPods ที่รองรับการชาร์จไร้สายรวมอยู่ด้วย ล่าสุดคาดว่าเดือนหน้า AirPods รุ่นรองรับชาร์จไร้สายและ AirPower จะวางจำหน่าย ..

แอปเปิ้ลทำหนังสั้น The Rock x Siri (อัพเดท)

มีเรื่องเซอร์ไพรส์กันเล็กน้อยเมื่อ Dwayne Johnson หรือ The Rock ที่เรารู้จักกันดีออกมาทวีตว่าเขากำลังจะมีภาพยนตร์ที่ถ่ายทำร่วมกับแอปเปิ้ลในชื่อ The Rock x Siri ..

Share

Tweet

Email