iPad 3 ยังมีปุ่ม Home อยู่

iPad 3 ยังมีปุ่ม Home อยู่

หลังจากที่แอปเปิ้ลได้ประกาศวันเปิดตัว iPad 3 ไปแล้ว รูปในบัตรเชิญงานเปิดตัวก็ยังเป็นทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์อยู่ว่าตกลงรูปที่เห็นเป็นรูปแนวนั้นหรือแนวนอน เพราะมองเท่าไหร่ก็ไม่มีปุ่ม Home

สำหรับเรื่องนี้ทางเว็บ fix-iphones.com ก็ได้นำรูปกรอบด้านหน้าเครื่อง iPad ทั้งสีขาวและสีดำพร้อมสายแพรับสัญญาณออกมาให้ดู  ทำให้เราได้เห็นว่ากรอบเครื่องดังกล่าวยังมีปุ่ม Home อยู่ ส่วนภาพในบัตรเชิญตอนนี้ก็มีหลายเว็บได้วิเคราะห์กันไปต่าง ๆ หา ๆ ว่าที่ปุ่ม Home ไม่มีในรูปเป็นเพราะตะแคงเครื่องด้านข้าง ส่วนใน Gizmodo ก็พยายามพิสูจน์ว่าภาพนั้นตกลงว่าเป็นการวางเครื่องแนวตั้งหรือแนวนอนกันแน่ ซึ่งเท่าที่ดูจากใน Gizmodo น่าจะได้ข้อสรุปคร่าว ๆ ว่าภาพดังกล่าวเป็นการวางเครื่องแนวตั้งและไอคอนปฏิทินอยู่เป็นอันที่สองนับจากขวามือ ส่วนเรื่องชื่อตอนนี้ก็มีข้อมูลว่าทางผู้ผลิตอุปกรณ์เสริมชื่อดังอย่าง Griffin ได้ใส่ชื่อ iPad รุ่นใหม่ว่าเป็น iPad HD ซึ่งนอกจากนี้ยังมีผู้อ่าน Gizmodo ได้รายงานว่าพบชื่อ iPad HD เข้ามาในเว็บของตนมาสักพักแล้ว

งานเปิดตัว iPad 3 จะมีขึ้นในวันที่ 7 มี.ค. เวลา 10.00 น. (ซาน ฟรานซิสโก) ตรงกับบ้านเราคือคืนเดียวกันเวลาตีหนึ่ง

ที่มา : fix-iphones.com

 kangg

You May Also Like:

iOS 7 ปรับปรุงการแสดงผลแอพฯ iPhone บน iPad ภาพคมขึ้น ตัวหนังสือชัดกว่าเดิม

สำหรับใครที่มี iPad และใช้แอพจาก iPhone บ่อย ๆ อาทิ Line, Instagram จะเห็นได้ว่าภาพและตัวหนังสือที่เห็นบนหน้าจอจะไม่คมชัด แต่ใน iOS 7 ได้มีการปรับปรุงการแสดงผลแอพฯเวลาขยายเต็มหน้าจอให้ตัวหนังสือและรูปภาพคมชัดแล้ว ..

รีวิว : iPad (3rd Generation)

มาถึงรุ่นที่ 3 แล้ววสำหรับ iPad โดยรุ่นใหม่ปีนี้แม้หน้าตาจะเหมือน ๆ กับ iPad 2 แต่ภายในเรียกว่าปรับปรุงใหม่เยอะมาก โดยเฉพาะหน้าจอแบบ Retina Display ที่คมชัดมากจริง ๆ  ..

รวมสะเก็ดข่าว iPad 3 ก่อนงานคืนนี้…ตีหนึ่ง

วันนี้บ้านเราเป็นทั้งวันสำคัญทางศาสนา มาฆบูชา เป็นวันที่วง L'Arc~en~Ciel มาเปิดคอนเสิร์ตเป็นครั้งแรกและยังเป็นคืนที่แอปเปิ้ลมีงานเปิดตัว iPad 3 อีกด้วย ลองมาดูข้อมูลเกี่ยวกับ iPad 3 ก่อนจะถึงงานกัน ..

Share

Tweet

Email