เคส iPhone 4/4S ‘Pray for Thailand’ ช่วยน้ำท่วม

เคส iPhone 4/4S ‘Pray for Thailand’ ช่วยน้ำท่วม

แม้ตอนนี้เราจะผ่านวิกฤติน้ำท่วมเมื่อปลายปีมาสักพักแล้ว แต่การช่วยเหลือต่าง ๆ ก็ยังคงมีหลายพื้นที่หลายหน่วยงานยังต้องการอยู่ ซึ่งก็มีการรวมตัวของกลุ่มคนที่อยากช่วยเหลือผู้ประสบอุกภัยได้ทำเคส iPhone4/4S ขึ้นมาจำหน่ายและนำรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้กับ มูลนิธิราชประชานุเคราะห์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ มูลนิธิชัยพัฒนา และสภากาชาดไทยเพื่อที่จะนำช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย

สำหรับตัวเคส  Pray for Thailand จัดทำมาทั้งหมด 3 แบบเป็นลายหยดน้ำ, ลายหัวใจและลูกโป่ง ตัวพื้นเคสจะเป็นสีขาว โดยพื้นผิวตัวเคสจะเป็นแบบด้าน ๆ ตัวเคสใส่เข้าแกะถอดออกได้ง่าย แพ็กเกจภายนอกไม่ได้จัดทำให้หรูหราสวยงามเพื่อเป็นการลดต้นทุน ราคาจำหน่ายอันละ 500 บาท โดยทางผู้จัดทำได้โอนเงินให้กับมูลนิธิและศูนย์ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยเป็นระยะ ๆ และมีการแจ้งข้อมูลการโอนเงินไว้ในหน้าเพจบนเฟซบุ๊ค

สำหรับท่านที่สนใจต้องการซื้อเคส Pray for Thailand สำหรับ iPhone 4/4S สามารถเข้าไปสั่งซื้อได้ที่ facebook.com/pray4thai

 

 You May Also Like:

[Hands-On] เคสและฟิล์มกันรอยหน้าจอ iPhone 8

ได้รับเคสและฟิล์มกันรอยหน้าจอสำหรับ iPhone 8 เลยนำมาให้ทุกคนได้ดูกันด้วยว่าเป็นอย่างไรบ้าง และตรงกับข่าวลือของ iPhone 8 ที่เราเห็นในช่วงนี้หรือไม่ ..

เคส Speck – Presidio Clear + Glitter for iPhone 7/7 Plus

ได้รับเคส Speck - Presidio มาลองใช้งานพบว่าเป็นเคสที่ปกป้องตัวเครื่อง iPhone 7 ได้ดีไม่น้อยเลยทีเดียว ..

Twelve South – Relaxed Leather (เคสหนังสำหรับ iPhone 7 / 7 Plus)

Twelve South - Relaxed Leather เป็นเคสหนังแท้สำหรับ iPhone 7 / 7 Plus มีมาให้เลือกทั้งแบบเรียบ ๆ และแบบที่มีช่องใส่บัตรพลาสติกด้านหลังเคส เป็นยังไงลองไปดูกัน ..

Share

Tweet

Email