แอปเปิ้ลเริ่มเลื่อนวันส่ง iPad (3rd Gen) บ้างแล้ว (อัพเดท)

แอปเปิ้ลเริ่มเลื่อนวันส่ง iPad (3rd Gen) บ้างแล้ว (อัพเดท)

ไม่ค่อยแปลกสักเท่าไหร่ที่ยอดสั่งซื้อล่วงหน้า iPad (3rd Gen) ทั้ง 10 ประเทศแรกที่ได้ขายล็อตแรกจะหมดแล้ว โดยล็อตที่สองบางประเทศยังไม่รู้ว่าจะเริ่มส่งได้เมื่อไหร่

เป็นที่ทราบกันดีว่าแอปเปิ้ลเพิ่งเปิดตัว iPad (3rd Gen) ผ่านไปแค่ 2 วันหน่อย ๆ และในเบื้องต้นวางขายพร้อมกัน 10 ประเทศในวันที่ 16 มี.ค. ซึ่งตอนนี้หน้าเว็บ store.apple.com ของแต่ละประเทศก็เริ่มเปลี่ยนวันส่งจากเดิมจะเป็นช่วงวันที่ 16-18 มี.ค. ตอนนี้เริ่มปรับการส่งเป็นวันที่ 19 มี.ค. บ้าง 22 มี.ค. บ้างหรือมากกว่านั้นแล้ว

เริ่มที่อเมริกาและแคนาดาตอนนี้ปรับวันส่งของเป็น 19 มี.ค. แล้ว จากเดิมขึ้นว่าจัดส่งได้ถึงมือในช่วงวันเปิดตัววันที่ 16 -18 มี.ค. ส่วนยุโรุปในเว็บแอปเปิ้ลของฝรั่งเศส, เยอรมัน, สวิตเซอร์แลนด์ และอังกฤษขึ้นว่าจัดส่งได้ภายใน 2-3 อาทิตย์และสุดท้ายเอเชียในญี่ปุ่นขึ้นว่าจัดส่งได้ภายใน 2-3 อาทิตย์, ฮ่องกงขึ้นว่าไม่มีของส่ง, สิงคโปร์และออสเตรเลียขึ้นว่าส่งของให้ได้วันที่ 22 มี.ค.

สำหรับ iPad (3rd Gen) ภายในเดือนมี.ค.นี้แอปเปิ้ลจะวางขายใน 35 ประเทศถือว่าเป็นการวางขายพร้อมกันมากที่สุดในเดือนเปิดตัวนับตั้งแต่มี iPad เกิดขึ้นมา โดยถ้าเรามาดูประเทศที่มี Apple Online Store จะเห็นว่าเหลืออีกแค่ 10 ประเทศเท่านั้นที่ไม่ได้มีขายในเดือนนี้ (ตามภาพด้านล่าง) เห็นแบบนี้แล้วเข้าเดือนเม.ย. หวังว่าแอปเปิ้ลจะวางขายในประเทศที่เหลือทุกประเทศ :)

13 มี.ค. 05.00 น.

ในหน้าเว็บแอปเปิ้ลอเมริกา, สิงคโปร์ และออสเตรเลียตอนนี้เลื่อนวันส่งเป็นภายใน 2-3 อาทิตย์แล้ว

 

 



You May Also Like:

แอปเปิ้ลหาทางเจรจาราคาจอ OLED กับซัมซุงให้มีราคาถูกลง

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้แอปเปิ้ลกำลังเจรจากับซัมซุงที่เป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนจอ OLED ให้มีราคาถูกลงเพื่อใช้ผลิต iPhone ที่จะออกใหม่ปลายปีนี้  ..

แอปเปิ้ลแจ้งจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ คาดปีนี้ iPhone ออกใหม่ 3 รุ่น

มีข่าวออกมาว่าแอปเปิ้ลได้ทำการจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ ทั้งหมดเป็นรหัสสินค้าของ iPhone รุ่นใหม่ที่เก็งกันว่าปีนี้จะออกมาถึง 3 รุ่นด้วยกัน ..

แอปเปิ้ลออกโรงเตือนพนักงานที่นำความลับต่าง ๆ ไปบอกกับสื่อ

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้ในบริษัทแอปเปิ้ลมีประกาศเป็นการภายเตือนพนักงานที่ให้ข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับสินค้าที่ยังไม่ออกและเป็นความลับบริษัทกับสื่อว่าไม่ส่งผลดีกับบริษัทและตัวพนักงานเอง ..

Share

Tweet

Email