เวียดนามแกะกล่อง iPad (3rd Gen) ให้ดูกันแล้ว

เวียดนามแกะกล่อง iPad (3rd Gen) ให้ดูกันแล้ว

ยังไม่วางขายแถมเวียมนามก็ไม่ใช่ประเทศที่อยู่ในกลุ่มแรกที่จะได้ขายวันที่ 16 มี.ค. แต่เว็บในเวียดนามมีเครื่องมาแกะให้ชมก่อนใครในโลกหล้า

สำหรับเว็บที่นำ iPad (3rd Gen) เป็นเจ้าก่อนที่ชอบมีสินค้าแอปเปิ้ลมาให้ชมกันนั้นคือ tinhte.vn ที่ครั้งนี้นำ iPad (3rd Gen) รุ่น 4G มาทั้งเครื่องมาทั้งกล่องมาให้เราได้ชมกัน โดยเริ่มที่ตัวกล่องจะมีโลโก้ iCloud แปะอยู่ด้วยที่ขอบด้านล่าง ส่วนตัวเครื่องจริงอย่างที่ทราบกันว่าหน้าตาเหมือน iPad 2 ส่วนความคมชัดของจอ Retina Display จากรูปที่อยู่ในเว็บ tinhte.vn ต้องบอกว่าเนียนตาดี ด้านหลังเครื่องบริเวณกล้องถ่ายรูปหน้าเลนส์มีขนาดใหญ่ขึ้นกว่าเดิมแบบสังเกตเห็นได้ สำหรับในเมนูการตั้งค่าต่าง ๆ เผยให้เห็นว่า iPad (3rd Gen) รุ่น 4G ไม่มีปุ่มเปิดปิด 3G แต่มีปุ่มเปิดปิด 4G แทน

ด้านสเป็คเครื่องทาวเว็บได้ทดสอบด้วยแอพฯ Geekbench 2 พบว่าความเร็วซีพียู A5X วิ่งอยู่ที่ 1GHz ส่วนแรมในเครื่องแอปเปิ้ลให้มา 1GB

แอปเปิ้ลจะเริ่มวางจำหน่าย iPad (3rd Gen) เป็นทางการวันแรก 16 มี.ค. นี้พร้อมกัน 10 ประเทศ

ที่มา : iclarified.comtinhte.vn (รูปทั้งหมด)

 

 

 You May Also Like:

แอปเปิ้ลเปิดให้ดาวน์โหลด iOS 8 แล้ว

iOS 8 เปิดให้ดาวน์โหลดกันแล้ว ใครสนใจสามารถกดอัพเดทจากอุปกรณ์ iOS กันได้เลย ..

กทค. เตรียมประมูลคลื่น 1800 Mhz สำหรับ 4G LTE ในเดือน ส.ค. นี้ จำนวน 2 ใบอนุญาต

ในที่สุดประเทศไทยก็จะมีการประมูลคลื่นความถี่ 1800 MHz ในเดือน ส.ค. 57 นี้แล้ว โดยทาง กทค. จะเปิดประมูลใบอนุญาต 2 ใบ คาดว่าจะได้เงินไม่น้อยกว่า 23,000 ล้านบาท ..

ผลทดสอบ iPad Air แรงกว่า iPad (3rd Generation) 5 เท่า

เว็บ Primate Labs ได้เผยรายละเอียดผลทดสอบ iPad Air ด้วยแอป Geekbench 3 พบว่า iPad Air ได้คะแนนสูงกว่า iPad 4 เกือบเท่าตัว และแรงกว่า iPad 3 มากถึง 5 เท่า ..

Share

Tweet

Email