แกะกล่อง Apple TV (3rd Generation)

แกะกล่อง Apple TV (3rd Generation)

นำภาพ Apple TV (3rd Generation) มาให้ชมกันว่าในกล่องมีอะไรบ้าง 

สำหรับ Apple TV รุ่นนี้ถือเป็นรุ่นที่ 3 โดยหน้าตัวตัวเครื่องไม่ได้เปลี่ยนไปจากรุ่นที่ 2 แต่อย่างใด สิ่งที่สังเกตุได้ว่าเป็นรุ่นใหม่ก็คือข้างกล่องที่มีคำว่า 1080p

อุปกรณ์ภายในกล่องยังให้มาเท่า ๆ เดิมคือมีตัวเครื่อง, รีโมท และสายไฟมาให้แค่นั้น ส่วนสาย HDMI ต้องซื้อเพิ่มเติม ด้านหลังเครื่องพวกช่องต่าง ๆ ยังเหมือนเดิมคือมีช่องเสียบสายไฟ, ช่องสาย HDMI, ช่อง Optical Audio และช่องเสียบสาย Lan ส่วนช่อง Micro USB เอาไว้จิ้มกับ iTunes เพื่อกรณีเครื่องไม่สามารถอัพเดทหรือรีสโตร์แบบ OTA ได้

สำหรับ Apple TV (3rd Generation) ยังไม่มีกำหนดการเข้าไทย แต่ถ้าดูจากข่าวเก่าที่เราพบว่ามีการแปลภาษาไทยในส่วนเมนูต่าง ๆ ของ iOS 5 บน Apple TV ไว้หมดแล้ว ในอนาคตแอปเปิ้ลน่าจะนำเข้ามาจำหน่ายเป็นทางการ

ขอบคุณ @sikachu สำหรับรูปภาพเซ็ทนี้ด้วยครับ

 You May Also Like:

Apple TV รุ่นที่ 2 และ 3 ที่ใช้งานในไทยมีแอพ Netflix ปรากฏขึ้นมาแล้ว

ต่อเนื่องจากเรื่อง Netflix ที่เพิ่งเปิดบริการในไทย สำหรับคนที่ใช้ Apple TV รุ่นที่ 2 และ 3 ไม่ต้องน้อยใจเพราะตอนนี้มีไอคอน Netflix ขึ้นมาให้เราได้กดดูหนังดูซีรีส์ได้เช่นเดียวกับ Apple TV 4 ..

แอปเปิ้ลจะยังไม่ออก Apple TV รุ่นใหม่คืนนี้

จากอาทิตย์ก่อนที่มีข่าวว่าแอปเปิ้ลอาจจะออก Apple TV รุ่นใหม่ในงานเปิดตัว iPhone คืนนี้ ล่าสุดทางเว็บ allthingsd.com ได้ออกมาบอกว่าคืนนี้แอปเปิ้ลจะไม่มีการเปิดตัว Apple TV รุ่นใหม่แต่อย่างใด ..

พรีวิว : Apple TV (3rd Generation)

สำหรับคนที่ยังไม่ทราบว่า Apple TV เป็นยังไงหรือทำอะไรได้บ้างเราลองมาดูตัวเครื่องไปพร้อม ๆ กันว่า Apple TV ที่เพิ่งวางขายใน Apple Online Store (TH) เป็นทางการทำอะไรได้บ้าง ..

Share

Tweet

Email