เกม Angry Birds Space เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ว

เกม Angry Birds Space เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ว

หลังจากที่โหมโปรโมทกันอยู่พักใหญ่ ตอนนี้ตัวเกม Angry Birds Space เปิดให้ดาวน์โหลดเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับเกม Angry Birds Space แยกออกเป็นของ iPhone ($0.99) และของ iPad ($2.99) ตอนนี้เปิดให้เสียเงินกันแล้วใน App Store ตัวเกม

เท่าที่ได้ลองเล่นอยู่สักครู่การยิงนกจะต้องคำนวณแรงโน้มถ่วงในอวกาศด้วย ซึ่งตอนยิงนกออกไปวิถีการยิงจะโค้งแตกต่างจากภาคปกติพอสมควร น่าจะเป็นอีกเกมที่ออกมาเรียกเงินในกระเป๋ากันได้ไม่ยาก

 

 You May Also Like:

ปีหน้า iPhone อาจมีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์

มีข่าวลือกันแบบข้ามปีมากันตั้งแต่ตอนนี้เลยทีเดียว เมื่อเว็บในไต้หวันลงข่าวว่าไม่แน่ปีหน้าแอปเปิ้ลอาจจะออก iPhone ที่มีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์ด้วยก็ได้ ..

ในอนาคต iPhone อาจมีความให้สั่งงานด้วยท่าทางแบบไม่ต้องโดนตัวเครื่อง

เป็นข้อมูลที่น่าสนใจทีเดียวเมื่อทาง Bloomberg ได้ออกมาให้ข้อมูลว่าแอปเปิ้ลกำลังทดสอบ iPhone ที่เราสามารถทำมือเป็นท่าทางต่าง ๆ ในอากาศแล้วสั่งงานตัวเครื่องได้ คาดว่าจะออกมาให้เห็นภายใน 3 ปี ..

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

Share

Tweet

Email