กสทช. อนุมัตินำเข้า iPad (3rd Gen) แล้ว

กสทช. อนุมัตินำเข้า iPad (3rd Gen) แล้ว

โพสต์ทูเดย์ได้รายงานข่าวว่า กสทช. ได้อนุมัติการนำเข้า iPad (3rd Gen) แล้วเมื่อวันที่ 19 มีนาคมที่ผ่านมา คาดว่า iPad (3rd Gen) นี้จะสามารถจำหน่ายได้หลังสงกรานต์เป็นต้นไป

ก่อนหน้านี้ที่เคยรายงานข่าวว่า iPad (3rd Gen) จะจำหน่ายในไทยก่อนสิ้นเดือน เม.ย. นั้น ติดประเด็นที่ระยะเวลาในการยื่นเรื่องขออนุมัตินำเข้าอุปกรณ์โทรคมนาคมสำหรับ iPad (3rd Gen) จาก กสทช. นั้นไม่สามารถระบุวันเวลาที่แน่นอนในการอนุมัติได้ แต่ตอนนี้เลขาธิการ กสทช. ได้ออกมาให้ข้อมูลแล้วว่า ทาง กสทช. ได้อนุมัติการนำเข้า iPad (3rd Gen) เป็นที่เรียบร้อย โดยถือว่ากระบวนการอนุมัติครั้งนี้รวดเร็วกว่าการนำเข้า iPad รุ่นก่อนหน้าซึ่งใช้ระยะเวลาตามปกติ 20-30 วันเป็นอย่างมาก

ทั้งนี้ทางผู้ให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ก็ได้กล่าวกับทางโพสต์ทูเดย์ด้วยว่าน่าจะจำหน่ายได้อย่างเร็วที่สุดช่วงหลังสงกรานต์นี้เช่นกัน ซึ่งต้องรอดูการตัดสินใจของทางแอปเปิ้ลถึงเรื่องวันเวลาจำหน่ายที่แน่นอนอีกครั้ง

ที่มา: posttoday.comYou May Also Like:

Apple CarPlay ในไทยใช้งาน Maps ได้แล้ว

สำหรับเจ้าของรถที่วิทยุรองรับการใช้งาน Apple CarPlay ก็จะทราบกันดีว่าไม่สามารถใช้งานในส่วนของแผนที่ได้ แต่ตอนนี้แอปเปิ้ลเปิดให้ใช้งานได้แล้ว ..

พาชมสถานที่ตั้ง Apple Store สาขาแรกในประเทศไทย (อัพเดท)

อย่างที่เราเคยคอนเฟิร์มไปแล้วตั้งแต่กลางปีที่ผ่านมาว่า Apple Store จะมาเปิดสาขาแรกในกรุงเทพ วันนี้เราพาไปดูที่ตั้งร้านกันว่าอยู่ตรงไหน ..

Share

Tweet

Email