Gear4 – PocketLoops (คีย์บอร์ดสร้างเสียงดนตรีขนาดพกพา)

Gear4 – PocketLoops (คีย์บอร์ดสร้างเสียงดนตรีขนาดพกพา)

Gear4 – PocketLoops เป็นคีย์บอร์ดไว้สำหรับแต่งเพลงแบบง่าย ๆ มาพร้อมขนาดขนาดพกพาสามารถนำติดตัวไปได้ทุกแห่ง

 

 

เป็นอุปกรณ์เสริมที่ทำมาสำหรับคนชอบดนตรี โดยเฉพาะผู้ที่อยากสร้างจังหวะเพลงได้เองแบบไม่ยากเย็นผ่านการใช้ PocketLoops โดยตัว PocketLoops มาในขนาดไม่ใหญ่อะไรนัก ด้านซ้ายมีช่องสำหรับเสียบ iPhone/iPod รองรับการใช้ได้ทั้ง iPhone 4/4S, iPhone 3G/3GS, iPod touch (2nd, 3rd, 4th Gen)

 

 

การใช้งานเพียงนำ iPhone หรือ iPod touch มาเสียบลงไปและเปิดใช้แอพ PocketLoops (ดาวน์ดโหลดฟรีจาก App Store) ซึ่งในตัวแอพได้เตรียมเสียงของเครื่องดนตรีในรูปแบบจังหวะต่าง ๆ ไว้ให้มากพอสมควรเช่นเสียงกีต้าร์, กลอง ที่จะแยกย่อยออกไปอีกว่าเป็นของดนตรีแนวไหน โดยเครื่องดนตรีหนึ่งชิ้นเราสามารถสร้างจังหวะได้ 4 ลูปและนำมาผสมกับจังหวะอื่น ๆ อีก 3 จังหวะเพื่อให้เกิดเป็นทำนองดนตรีที่ต้องการได้ จากนั้นถ้าเรากดฟังแล้วว่าทำนองแบบนี้ถูกใจก็กด Remix จังหวะทั้งหมดเข้าด้วยกันเพื่อให้ได้เป็นไฟล์จังหวะเพลงนั้นขึ้นมาและสามารถส่งต่อไปให้เพื่อนหรือจะส่งให้ตัวเองนำมาทำงานต่อบนคอมพิวเตอร์ในรูปแบบอีเมล

Gear4 – PocketLoops จัดเป็นอุปกรณ์เสริมสำหรับคนชอบสร้างเสียงดนตรีแนวทีเล่นทีจริง เพราะจะใช้แบบเพื่อความสนุกก็ได้หรือจะใช้แบบจริงจังขึ้นอีกหน่อยก็ได้เช่นกัน

 

ราคา : 2,790 บาท

เอื้อเฟื้ออุปกรณ์ : บริษัท อาร์ทีบีเทคโนโลยี จำกัด

หาซื้อสินค้าได้ที่ : iStudio/ iBeat

 

 You May Also Like:

แอปเปิ้ลออก iOS 8.1.1 ช่วยปรับปรุงให้ iPad 2 และ iPhone 4s ทำงานได้ดีขึ้น

iOS 8.1.1 ออกมาแก้ไขข้อบกพร่องต่าง ๆ เล็กน้อย พร้อมปรับปรุงให้ iPad 2 และ iPhone 4s ทำงานได้ดีขึ้น ..

แอปเปิ้ลเปิดให้ดาวน์โหลด iOS 8 แล้ว

iOS 8 เปิดให้ดาวน์โหลดกันแล้ว ใครสนใจสามารถกดอัพเดทจากอุปกรณ์ iOS กันได้เลย ..

รีวิว : Parrot – Power Flower (อุปกรณ์ที่ใช้ตรวจสอบความต้องการพื้นฐานของต้นไม้ที่เราปลูก)

การรดน้ำ ใส่ปุ๋ย ดูแลเรื่องความพอดีของแสงแดด และอุณหภูมิที่พอเหมาะกับต้นไม้นั้นหากให้พูดถึงอาจจะฟังดูเหมือนเป็นเรื่องง่ายที่ใครก็สามารถทำได้ แต่ทำไมเล่าผลลัพธ์ในเรื่องของดอกและผลผลิตของแต่ผู้ปลูกละคนถึงไม่เท่ากันทั้งๆที่ดูแลต้นไม้ไม่ต่างกัน? Parrot -  Power Flower อีกหนึ่งอุปกรณ์ที่จะมาทำให้การดูแลและตรวจสอบความต้องการพื้นฐานของต้นไม้นั้นเป็นเรื่องง่ายขึ้น ..

Share

Tweet

Email