Hashy – Pomme+ (กระบอกลำโพงไว้ฟังเพลงในห้องน้ำ)

Hashy – Pomme+ (กระบอกลำโพงไว้ฟังเพลงในห้องน้ำ)

เป็นอุปกรณ์เสริมสำหรับ iPhone/iPod ที่ว่าไปก็เรียบง่าย แต่ที่ผ่านมาดันไม่มีใครทำออกมา จน Hashy – Pomme+ ปรากฏร่างให้เห็นปั๊บตอบโจทย์คนอยากฟังเพลงไปอาบน้ำไปทันที

 

 

สำหรับ Hashy – Pomme+ จริง ๆ ก็คือกระบอกพลาสติกที่ทำออกมาพอดีกับขนาดของ iPhone โดยตรงบริเวณขอบฝาจะมียางรองให้เพื่อให้ปิดฝาได้แน่นและกันละอองน้ำเข้าไปข้างในด้วยในตัว ด้านในกระบอกมีสายแจ็กหูฟังแบบ 3.5 ม.ม.มาให้หนึ่งเส้น โดยที่ข้างใต้จะรองด้วยแผ่นโฟมบาง ๆ ไว้ให้ บริเวณด้านล่างของกระบอกจะมีปุ่มให้กดอยู่หนึ่งปุ่มสำหรับใช้สำหรับเล่น/หยุดเพลงหรือเปลี่ยนเพลงก่อนหน้าและถัดไป ข้างใต้มีช่องลำโพงและมียางรองที่ขากันลื่นขณะวางใช้งาน โดยที่การใช้งาน Hashy – Pomme+ ไม่จำเป็นต้องใส่ถ่านหรือแบตเตอรี่ใด ๆ

 

 

การใช้งานทั่วไปแทบไม่ต้องอธิบายอะไรมากเพียงแค่เปิดฝาเสียบแจ็กหูฟัง จัดการเปิดเพลงจาก iPhone/iPod แล้วดูว่าเสียงเพลงที่ออกมาดังหรือเบาเกินไปก็จัดการปรับระดับให้ได้ตามต้องการเสียก่อน จากนั้นปิดฝาเป็นอันเสร็จเรียบร้อย พออยากจะเปลี่ยนเพลงที่ฟังก็แค่กดปุ่มด้านล่างของกระบอกแค่นั้น

 

 

สำหรับการกันน้ำของ Hashy – Pomme+ จัดอยู่ในระดับกระบอกพลาสติกทั่วไปคือกันน้ำกระเซ็นได้แค่ผิว ๆ ประมาณว่าเอาไปวางฟังเพลงในห้องน้ำห่างจากฝักบัวอาบน้ำหน่อยก็ดีเผื่อเผลอน้ำมาโดน สำหรับกรณีที่มีโทรศัพท์มาตอนใช้งานผมลองแล้วพบว่าเสียงเราไม่สามารถทะลุผ่านเข้าตัวกระบอกได้ ทำให้คู่สนทนาไม่ได้ยินเสียงเรา สำหรับข้อควรระวังในการใช้งานเท่าที่ได้ลองผมว่าคงเป็นเรื่องการนำไปวางเวลาฟังเพลงในห้องน้ำ ต้องดุด้วยว่าบริเวณที่วางไม่เสี่ยงต่อการโดนปัดตกลงพื้น เช่นบริเวณที่วางสบู่, แชมพู เป็นต้น

 

ราคา : 860 บาท

 

เอื้อเฟื้ออุปกรณ์ : บริษัท ราจา ฟินิกส์ จำกัด (โทร 085-959-5956)

 

หาซื้อสินค้าได้ที่

  • Mr.Caseman Shop (ชั้น 3 BEtrend สยาม พารากอน)
  • mrcaseman

 You May Also Like:

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

ลำโพง Fender – Monterey และ Newport

Fender ในยุคใหม่นอกจากหูฟังที่ออกมาพักใหญ่ ตอนนี้มีลำโพงไร้สายออกมาด้วยเหมือนกันกับรุ่น Monterey และ Newport  ..

รีวิว : ลำโพง JBL – Pulse 3

ผมให้นิยามว่าเป็นลำโพงที่สนุกมาก เพราะไม่ใช่แค่เสียงแต่ลำโพงที่เราสามารถเลือกแสงที่อยู่บนตัวลำโพงได้ตามใจชอบอีกด้วยกับ JBL - Pulse 3  ..

Share

Tweet

Email