Uniq for iPhone 4/4S หลายแบบสำหรับสาวๆ

Uniq for iPhone 4/4S หลายแบบสำหรับสาวๆ

ช่วง 2-3 เดือนที่ผ่านมาผมพบว่าเคสไอโฟนหลายยี่ห้อหันมาเน้นทำเคสสำหรับผู้หญิงเพิ่มมากขึ้นกว่าที่ผ่าน ๆ มา ซึ่งครั้งนี้ลองมาดูกันว่าเคสยี่ห้อ Uniq จะทำออกมาได้ถูกใจสาว ๆ มากน้อยแค่ไหน

 

สำหรับเคส iPhone 4/4S ของ Uniq มาพร้อมเพรียงให้เลือกกันถึง 4 รุ่นด้วยกันคือ

 

Uniq – Lolita

 

มาแนวหวาน ๆ ทำเป็นหนังเทียมสีพาสเทลในกล่องจะมีเคสกับสายคล้องข้อมือมาให้ โดยสีเคสจะทำเป็นแบบทูโทนคือด้านหลังสีชมพูขอบสีม่วง, ด้านหลังสีกรมท่าขอบสีครีม, ด้านหลังสีน้ำตามขอบสีชมพูเข้ม และด้านหลังสีฟ้าขอบสีเหลือง โดยตัวเคสจะเป็นแบบสอดตัวเครื่องเข้าทางด้านบนเท่าที่ผมได้ลองก็ถือว่าแน่นหนาดี นอกจากสีพาลเทลหวาน ๆ ของตัวเคสแล้วก็ยังมีสายคล้องข้อมือแถมมาให้ด้วยในแพ็กเกจ โดยตัวสายคล้องข้อมือนำมาร้อยสายเข้ากับตัวเคสได้เลย

 

Uniq – Soiree

 

เป็นเคสหนังแท้ทำออกมาให้เลือก 3 สีด้วยกันได้แก่สีเขียว, สีชมพูเข้ม และสีส้ม โดยในแพ็กเกจจะให้สายคล้องข้อมือสีเดียวกันมาด้วย สำหรับด้านหลังตัวเคสจะมีการทำแผ่นหนังเล็กติดอยู่ในตัวเคส ดูไปดูมาเคส Soiree เข้าคู่กับกระเป๋าถือผู้หญิงได้หลายสีหลายแบรนด์เลยทีเดียว

 

Uniq – Mono+

 

สำหรับเคส Uniq – Mono+ ทำออกมาเป็นลายกราฟิกแบบลายทาง ๆ บ้าง ลายกระดานหมากรุกบ้า ถือว่าเป็นเคสรุ่นเดียวที่ผู้ชายน่าจะใช้ได้ด้วยเพราะสีไม่หวานจนเกินไป สำหรับสายคล้องข้อมือรุ่นนี้ไม่ได้ให้มาด้วย แต่บนตัวเคสยังคงมีการเจาะช่องไว้สำหรับร้อยสายคล้องขอมือเผื่อว่าจะไปหาซื้อสายคล้องมือที่ถูกใจมาใส่

 

Uniq – Love

 

 

เป็นเคสที่หลุดแนวไปจากรุ่นด้านบน เพราะตัวเคสมาในรูปแบบฝาพับเปิดปิดทางด้านหน้าเครื่อง โดยตัวเคสจะมีการทำเป็นรูปปาก (kiss) ไว้บนด้านหน้าของฝาปิด พอเปิดมาด้านในตอนยังไม่ใส่เครื่องเราจะเห็นมีภาษาอังกฤษเขียนอยู่ประโยคหนึ่งว่า “All I Need Is Love” พลิกมาด้านหลังจะเห็นว่ามีการสกรีนตัวหนังสือไว้เป็นลูกเล่นเล็ก ๆ อยู่ทางด้านท้ายเคสว่า xoxo มีความหมายว่า Hugs and Kisses

 

ราคา :

  • Uniq – Lolita : 790 บาท
  • Uniq – Soiree : 990 บาท
  • Uniq – Mono+ : 790 บาท
  • Uniq – Love : 990 บาท

 

เอื้อเฟื้ออุปกรณ์ : บริษัท อาร์ทีบีเทคโนโลยี จำกัด

 

หาซื้อสินค้าได้ที่ : iStudio/ iBeat

 

 You May Also Like:

[Hands-On] เคสและฟิล์มกันรอยหน้าจอ iPhone 8

ได้รับเคสและฟิล์มกันรอยหน้าจอสำหรับ iPhone 8 เลยนำมาให้ทุกคนได้ดูกันด้วยว่าเป็นอย่างไรบ้าง และตรงกับข่าวลือของ iPhone 8 ที่เราเห็นในช่วงนี้หรือไม่ ..

เคส Speck – Presidio Clear + Glitter for iPhone 7/7 Plus

ได้รับเคส Speck - Presidio มาลองใช้งานพบว่าเป็นเคสที่ปกป้องตัวเครื่อง iPhone 7 ได้ดีไม่น้อยเลยทีเดียว ..

Twelve South – Relaxed Leather (เคสหนังสำหรับ iPhone 7 / 7 Plus)

Twelve South - Relaxed Leather เป็นเคสหนังแท้สำหรับ iPhone 7 / 7 Plus มีมาให้เลือกทั้งแบบเรียบ ๆ และแบบที่มีช่องใส่บัตรพลาสติกด้านหลังเคส เป็นยังไงลองไปดูกัน ..

Share

Tweet

Email