แอปเปิ้ลซุ่มทำ iTunes 11

แอปเปิ้ลซุ่มทำ iTunes 11

เว็บ 9to5mac ได้รายงานว่าตอนนี้แอปเปิ้ลกำลังพัฒนา iTunes 11 ที่มีความสามารถด้านการซิงค์ข้อมูล iCloud ที่ดีขึ้นกว่าเดิม พร้อมรองรับ iOS 6 ในอนาคต

9to5mac รายงานแท้จริงแล้วแอปเปิ้ลเริ่มทำ iTunes 11 แล้ว โดยความสามารถที่จะเพิ่มเข้ามาหลัก ๆ จะเป็นเรื่องการใช้งานร่วมกับ iCloud ที่จะดีมากขึ้นกว่าเดิมและออกมารองรับการใช้งานร่วมกับ iOS 6 โดยหน้าตาของตัวแอพฯน่าจะยังเหมือน iTunes 10 ในตอนนี้ นอกเหนือจากนี้ก็น่าจะมีการปรับปรุง iTunes Store และ App Sotre ด้วยเช่นกัน และจากรูปที่ 9to5mac ได้มาก็ยังไม่สามารถบอกความสามารถอะไรได้เพราะมีแค่รูปหน้า About ของ iTunes รุ่นทดสอบมาให้ดูว่าเป็นเวอร์ชั่น iTunes 11 โดยคาดกันว่าแอปเปิ้ลจะปล่อยออกมาให้ได้ใช้งานกันตอนอัพเดท iOS 6 นู้นเลย

สำหรับในส่วนที่เกี่ยวข้องกับ iCloud อย่างเช่น iTunes Match (บ้านเรายังไม่มี) และในส่วนของการแบ็คอัพข้อมูลของอุปกรณ์ iOS กับ iCloud
ที่มา : 9to5mac.com

 

20120411-131320.jpgYou May Also Like:

แอปเป้ิลไม่มีนโยบายเก็บเงินมัดจำจองคิวเปลี่ยนแบตเตอรี่ 500 บาท

จากกระทู้ใน pantip ที่มีการพูดถึงว่าศูนย์บริการแอปเปิ้ลมีการเก็บเงินค่าจองสิทธิ์เปลี่ยนแบตเตอรี่เพิ่มอีก 500 บาท (ได้คืนภายหลัง) ไม่ได้เป็นนโยบายของแอปเปิ้ล ..

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

Share

Tweet

Email