แอปเปิ้ลซุ่มทำ iTunes 11

แอปเปิ้ลซุ่มทำ iTunes 11

เว็บ 9to5mac ได้รายงานว่าตอนนี้แอปเปิ้ลกำลังพัฒนา iTunes 11 ที่มีความสามารถด้านการซิงค์ข้อมูล iCloud ที่ดีขึ้นกว่าเดิม พร้อมรองรับ iOS 6 ในอนาคต

9to5mac รายงานแท้จริงแล้วแอปเปิ้ลเริ่มทำ iTunes 11 แล้ว โดยความสามารถที่จะเพิ่มเข้ามาหลัก ๆ จะเป็นเรื่องการใช้งานร่วมกับ iCloud ที่จะดีมากขึ้นกว่าเดิมและออกมารองรับการใช้งานร่วมกับ iOS 6 โดยหน้าตาของตัวแอพฯน่าจะยังเหมือน iTunes 10 ในตอนนี้ นอกเหนือจากนี้ก็น่าจะมีการปรับปรุง iTunes Store และ App Sotre ด้วยเช่นกัน และจากรูปที่ 9to5mac ได้มาก็ยังไม่สามารถบอกความสามารถอะไรได้เพราะมีแค่รูปหน้า About ของ iTunes รุ่นทดสอบมาให้ดูว่าเป็นเวอร์ชั่น iTunes 11 โดยคาดกันว่าแอปเปิ้ลจะปล่อยออกมาให้ได้ใช้งานกันตอนอัพเดท iOS 6 นู้นเลย

สำหรับในส่วนที่เกี่ยวข้องกับ iCloud อย่างเช่น iTunes Match (บ้านเรายังไม่มี) และในส่วนของการแบ็คอัพข้อมูลของอุปกรณ์ iOS กับ iCloud
ที่มา : 9to5mac.com

 

20120411-131320.jpgYou May Also Like:

แอปเปิ้ลหาทางเจรจาราคาจอ OLED กับซัมซุงให้มีราคาถูกลง

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้แอปเปิ้ลกำลังเจรจากับซัมซุงที่เป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนจอ OLED ให้มีราคาถูกลงเพื่อใช้ผลิต iPhone ที่จะออกใหม่ปลายปีนี้  ..

แอปเปิ้ลแจ้งจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ คาดปีนี้ iPhone ออกใหม่ 3 รุ่น

มีข่าวออกมาว่าแอปเปิ้ลได้ทำการจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ ทั้งหมดเป็นรหัสสินค้าของ iPhone รุ่นใหม่ที่เก็งกันว่าปีนี้จะออกมาถึง 3 รุ่นด้วยกัน ..

แอปเปิ้ลออกโรงเตือนพนักงานที่นำความลับต่าง ๆ ไปบอกกับสื่อ

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้ในบริษัทแอปเปิ้ลมีประกาศเป็นการภายเตือนพนักงานที่ให้ข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับสินค้าที่ยังไม่ออกและเป็นความลับบริษัทกับสื่อว่าไม่ส่งผลดีกับบริษัทและตัวพนักงานเอง ..

Share

Tweet

Email