เกม Max Payne for iOS มาแล้ว

เกม Max Payne for iOS มาแล้ว

เกมแอคชั่นที่เคยโด่งดังในอดีตอย่าง Max Payne ตอนนี้ได้ทำให้เล่นกันบน iPhone, iPod touch และ iPad กันแล้ว

สำหรับเกม Max Payne ที่มาลงใน iOS เป็นการนำภาคแรกที่ออกมาเมื่อปี 2001 มาทำกราฟิกใหม่ให้สวยขึ้น เท่าที่ดูรายละเอียดจากใน App Store นอกจากเรื่องกราฟิกที่เนียนตาขึ้นตัวเกมไม่ได้มีการเพิ่มฟีเจอร์หรือฉากพิเศษเข้ามาแต่อย่างใดเรียกว่ายกความคลาสสิกของตัวเกมมาให้เล่นกันเพียว ๆ

Max Payne ภาคแรกที่ผมจำได้คือการกดสโลโมชั่นในฉากสาดกระสุนกับศัตรู (Bullet Time) คล้ายในหนัง The Matrix ที่ออกมาฉายในปี 1999 ซึ่งการที่ Max payne ทำฉากแอคชั่นแบบนั้นเรียกว่าเป็นของใหม่ในยุคนั้นเลยทีเดียว

Max Payne for iOS เป็นเกมแบบยูนิเวอร์แซลสามารถเล่นได้บน iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPod touch 4, iPad 1, iPad 2 และ iPad (3rd Gen) บน iOS 4.2 ขึ้นไป สนนราคาแค่ $2.99 เท่านั้น (ตัวเกมโหลดกันเหนื่อยหน่อยนะครับสำหรับคนที่เน็ตไม่แรง 1.1GB)

ดาวน์โหลด : Max Payne

ที่มา : macrumors.comYou May Also Like:

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

เครื่องเกม Nintendo Switch ขายดีทำให้ชิปหน่วยความจำขาดตลาด ส่งผลกระทบถึง iPhone ด้วย

จากที่นินเทนโดออกเครื่องเกม Nintendo Switch มาเมื่อเดือน มี.ค. และขายดีเทน้ำเทท่าทำให้ชิ้นส่วนหน่วยความจำ (NAND Flash Memory) มีความต้องการมากขึ้น ส่งผลต่อผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือยี่ห้อต่าง ๆ มีชิ้นส่วนดังกล่าวไม่เพียงต่อต่อความต้องการ ส่งผลให้ผลิตเครื่องได้ไม่ตามเป้าที่วางไว้ ..

แอปเปิ้ลอัพเดทสเป็ค iPad รุ่นหน้าจอ 9.7 นิ้วใช้ชิป A9 (เลิกใช้ชื่อ iPad Air) ราคาเริ่มที่ 12,500 บาท

iPhone 7 มีอัพเดทเรื่องสีแดง ด้าน iPad ก็มีอัพเดทสเป็คด้วยเช่นกัน โดยรุ่นหน้าจอ 9.7 นิ้วเลิกเรียกชื่อรุ่น iPad Air หันมาเรียกว่าเป็น iPad เฉย ๆ สเป็คเครื่องอัพเดทใช้ชิป A9 ..

Share

Tweet

Email