เกม Max Payne for iOS มาแล้ว

เกม Max Payne for iOS มาแล้ว

เกมแอคชั่นที่เคยโด่งดังในอดีตอย่าง Max Payne ตอนนี้ได้ทำให้เล่นกันบน iPhone, iPod touch และ iPad กันแล้ว

สำหรับเกม Max Payne ที่มาลงใน iOS เป็นการนำภาคแรกที่ออกมาเมื่อปี 2001 มาทำกราฟิกใหม่ให้สวยขึ้น เท่าที่ดูรายละเอียดจากใน App Store นอกจากเรื่องกราฟิกที่เนียนตาขึ้นตัวเกมไม่ได้มีการเพิ่มฟีเจอร์หรือฉากพิเศษเข้ามาแต่อย่างใดเรียกว่ายกความคลาสสิกของตัวเกมมาให้เล่นกันเพียว ๆ

Max Payne ภาคแรกที่ผมจำได้คือการกดสโลโมชั่นในฉากสาดกระสุนกับศัตรู (Bullet Time) คล้ายในหนัง The Matrix ที่ออกมาฉายในปี 1999 ซึ่งการที่ Max payne ทำฉากแอคชั่นแบบนั้นเรียกว่าเป็นของใหม่ในยุคนั้นเลยทีเดียว

Max Payne for iOS เป็นเกมแบบยูนิเวอร์แซลสามารถเล่นได้บน iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPod touch 4, iPad 1, iPad 2 และ iPad (3rd Gen) บน iOS 4.2 ขึ้นไป สนนราคาแค่ $2.99 เท่านั้น (ตัวเกมโหลดกันเหนื่อยหน่อยนะครับสำหรับคนที่เน็ตไม่แรง 1.1GB)

ดาวน์โหลด : Max Payne

ที่มา : macrumors.comYou May Also Like:

ปีหน้า iPhone อาจมีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์

มีข่าวลือกันแบบข้ามปีมากันตั้งแต่ตอนนี้เลยทีเดียว เมื่อเว็บในไต้หวันลงข่าวว่าไม่แน่ปีหน้าแอปเปิ้ลอาจจะออก iPhone ที่มีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์ด้วยก็ได้ ..

ในอนาคต iPhone อาจมีความให้สั่งงานด้วยท่าทางแบบไม่ต้องโดนตัวเครื่อง

เป็นข้อมูลที่น่าสนใจทีเดียวเมื่อทาง Bloomberg ได้ออกมาให้ข้อมูลว่าแอปเปิ้ลกำลังทดสอบ iPhone ที่เราสามารถทำมือเป็นท่าทางต่าง ๆ ในอากาศแล้วสั่งงานตัวเครื่องได้ คาดว่าจะออกมาให้เห็นภายใน 3 ปี ..

แอปเปิ้ลจัดงานเปิดตัวสินค้าวันที่ 27 มี.ค. นี้

แอปเปิ้ลส่งอีเมลเชิญชวนสื่อให้ไปร่วมงานวันที่ 27 มี.ค. นี้ โดยรูปที่แอปเปิ้ลส่งไปเป็นโลโก้แอปเปิ้ลที่สื่อถึงการใช้ Apple Pencil วาด พร้อมประโยคน่าสนใจ ‘Creative new ideas for teachers and students’ ..

Share

Tweet

Email