แอปเปิ้ลประกาศเป็นทางการขาย iPad (3rd Gen) ในไทย 27 เม.ย.นี้

แอปเปิ้ลประกาศเป็นทางการขาย iPad (3rd Gen) ในไทย 27 เม.ย.นี้

แอปเปิ้ลได้ประกาศเป็นทางการเกี่ยวกับการวางจำหน่าย iPad (3rd Gen) เพิ่มอีก 21 ประเทศ ซึ่งก็แน่นอนว่ามีชื่อประเทศไทยตามที่เราเคยรายงานไปแล้วว่าจะขาย 27 เม.ย. นี้

จากที่เราเคยรายงานเป็นที่แรกว่าแอปเปิ้ลจะวางจำหน่าย iPad (3rd Gen) ในไทยวันที่ 27 เม.ย. ล่าสุดแอปเปิ้ลได้ประกาศรายชื่อประเทศที่จะได้จำหน่าย iPad (3rd Gen) ออกมาอีก 21 ประเทศด้วยกัน โดยในแถบเอเชียที่จะได้จำหน่ายก่อนในวันที่ 20 เม.ย. คือ บรูไน, มาเลเซีย และเกาหลีใต้ ส่วน 27 เม.ย. มีอินเดียและประเทศไทย

  • 20 เม.ย. – บรูไน, โครเอเทีย, ไซปรัส, สาธารณรัฐ โดมินิกัน, เอล ซาลวาดอร์, กัวเตมาลา, มาเลเซีย, ปานามา, เซนต์ มาร์ติน, อุรุกวัย, เวเนซุเอล่า และเกาหลีใต้
  • 27 เม.ย. – โคลัมเบีย, เอสโทเนีย, อินเดีย, อิสราเอล, แลตเวีย, ลิตทัวเนีย, มอนเตเนโกร, แอฟริกาใต้ และประเทศไทย

โดยเมื่อถึงวันที่ 27 เม.ย. จะทำให้แอปเปิ้ลเปิดจำหน่าย iPad (3rd Gen) ได้แล้วถึง 56 ประเทศด้วยกัน ทั้งนี้ในหน้าเว็บ apple.com/th/ipad โดยปัจจุบันหน้าเว็บพอกดเข้าไปแล้วจะกลายเป็น apple.com/asia/ipad ซึ่งเราใช้หน้าเว็บนี้ร่วมกันทั้งภูมิภาคก็เป็นไปได้ว่าน่าจะอัพเดทหน้าเว็บให้เป็น iPad (3rd Gen) อย่างช้าสุดคงเป็นวันศุกร์นี้ที่มาเลเซียและบรูไนจะเริ่มวางจำหน่าย ซึ่งก็แน่นอนว่าใน store.apple.com/th ยังไม่มีการอัพเดทข้อมูลว่าจะให้กดสั่งซื้อล่วงหน้าได้วันไหน

ที่มา : apple.comYou May Also Like:

พาชมสถานที่ตั้ง Apple Store สาขาแรกในประเทศไทย (อัพเดท)

อย่างที่เราเคยคอนเฟิร์มไปแล้วตั้งแต่กลางปีที่ผ่านมาว่า Apple Store จะมาเปิดสาขาแรกในกรุงเทพ วันนี้เราพาไปดูที่ตั้งร้านกันว่าอยู่ตรงไหน ..

ปี 2560 แอปเปิ้ลในไทยมีรายได้ 52,223 ล้านบาท กำไร 771 ล้านบาท

สำหรับงบกำไรขาดทุนของบริษัทแอปเปิ้ล เซาท์ เอเชีย (ประเทศไทย) ปี 2560 ได้ออกมาแล้ว โดยมีรายได้ 52,223 ล้านบาท กำไร 771 ล้านบาท ถือว่ามีรายได้เพิ่มแต่กำไรลดลงเมื่อเทียบกับปีก่อน ..

เพลงในเครือ RS Promotion มีให้ฟังใน Spotify แล้ว

ถือเป็นเรื่องที่หลายคนยิ้มกันเลยทีเดียวเมื่อเพลงในสังกัดของ RS Promotion ตอนนี้มีให้ฟังใน Spotify แล้ว ..

Share

Tweet

Email