แอปเปิ้ลประกาศเป็นทางการขาย iPad (3rd Gen) ในไทย 27 เม.ย.นี้

แอปเปิ้ลประกาศเป็นทางการขาย iPad (3rd Gen) ในไทย 27 เม.ย.นี้

แอปเปิ้ลได้ประกาศเป็นทางการเกี่ยวกับการวางจำหน่าย iPad (3rd Gen) เพิ่มอีก 21 ประเทศ ซึ่งก็แน่นอนว่ามีชื่อประเทศไทยตามที่เราเคยรายงานไปแล้วว่าจะขาย 27 เม.ย. นี้

จากที่เราเคยรายงานเป็นที่แรกว่าแอปเปิ้ลจะวางจำหน่าย iPad (3rd Gen) ในไทยวันที่ 27 เม.ย. ล่าสุดแอปเปิ้ลได้ประกาศรายชื่อประเทศที่จะได้จำหน่าย iPad (3rd Gen) ออกมาอีก 21 ประเทศด้วยกัน โดยในแถบเอเชียที่จะได้จำหน่ายก่อนในวันที่ 20 เม.ย. คือ บรูไน, มาเลเซีย และเกาหลีใต้ ส่วน 27 เม.ย. มีอินเดียและประเทศไทย

  • 20 เม.ย. – บรูไน, โครเอเทีย, ไซปรัส, สาธารณรัฐ โดมินิกัน, เอล ซาลวาดอร์, กัวเตมาลา, มาเลเซีย, ปานามา, เซนต์ มาร์ติน, อุรุกวัย, เวเนซุเอล่า และเกาหลีใต้
  • 27 เม.ย. – โคลัมเบีย, เอสโทเนีย, อินเดีย, อิสราเอล, แลตเวีย, ลิตทัวเนีย, มอนเตเนโกร, แอฟริกาใต้ และประเทศไทย

โดยเมื่อถึงวันที่ 27 เม.ย. จะทำให้แอปเปิ้ลเปิดจำหน่าย iPad (3rd Gen) ได้แล้วถึง 56 ประเทศด้วยกัน ทั้งนี้ในหน้าเว็บ apple.com/th/ipad โดยปัจจุบันหน้าเว็บพอกดเข้าไปแล้วจะกลายเป็น apple.com/asia/ipad ซึ่งเราใช้หน้าเว็บนี้ร่วมกันทั้งภูมิภาคก็เป็นไปได้ว่าน่าจะอัพเดทหน้าเว็บให้เป็น iPad (3rd Gen) อย่างช้าสุดคงเป็นวันศุกร์นี้ที่มาเลเซียและบรูไนจะเริ่มวางจำหน่าย ซึ่งก็แน่นอนว่าใน store.apple.com/th ยังไม่มีการอัพเดทข้อมูลว่าจะให้กดสั่งซื้อล่วงหน้าได้วันไหน

ที่มา : apple.comYou May Also Like:

รายการ Planet of the Apps มีให้ดูใน Apple Music ของไทยแล้ว

จากเดิมที่รายการ Planet of the Apps จะมีให้ดูเฉพาะ Apple Music ในอเมริการเท่านั้น ตอนนี้รายการดังกล่าวแอปเปิ้ลนำมาสู่ Apple Music ในไทยแล้ว ..

Spotify ในไทยค่าบริการเดือนละ 129 บาท แบบ Family เดือนละ 199 บาท

ตอนนี้น่าเว็บ spotify.com/th ได้เผยราคาค่าบริการรายเดือนแล้ว เดือนละ 129 บาท ส่วนราคาแบบ Family เดือนละ 199 บาท ..

ธนาคารไทยพาณิชย์สามารถกดเงินจากตู้เอทีเอ็มโดยไม่ใช้บัตรได้แล้ว รับรหัสชั่วคราวจากแอพ SCB Easy แทน

เช้านี้ธนาคารไทยพาณิชย์ได้อัพเดทแอพ SCB Easy เวอร์ชั่น 3.0 มีฟีเจอร์การกดเงินจากตู้เอทีเอ็มโดยไม่ต้องใช้บัตรแล้ว แต่จะรับรหัสชั่วคราวจากแอพแทน ..

Share

Tweet

Email