แอปเปิ้ลประกาศเป็นทางการขาย iPad (3rd Gen) ในไทย 27 เม.ย.นี้

แอปเปิ้ลประกาศเป็นทางการขาย iPad (3rd Gen) ในไทย 27 เม.ย.นี้

แอปเปิ้ลได้ประกาศเป็นทางการเกี่ยวกับการวางจำหน่าย iPad (3rd Gen) เพิ่มอีก 21 ประเทศ ซึ่งก็แน่นอนว่ามีชื่อประเทศไทยตามที่เราเคยรายงานไปแล้วว่าจะขาย 27 เม.ย. นี้

จากที่เราเคยรายงานเป็นที่แรกว่าแอปเปิ้ลจะวางจำหน่าย iPad (3rd Gen) ในไทยวันที่ 27 เม.ย. ล่าสุดแอปเปิ้ลได้ประกาศรายชื่อประเทศที่จะได้จำหน่าย iPad (3rd Gen) ออกมาอีก 21 ประเทศด้วยกัน โดยในแถบเอเชียที่จะได้จำหน่ายก่อนในวันที่ 20 เม.ย. คือ บรูไน, มาเลเซีย และเกาหลีใต้ ส่วน 27 เม.ย. มีอินเดียและประเทศไทย

  • 20 เม.ย. – บรูไน, โครเอเทีย, ไซปรัส, สาธารณรัฐ โดมินิกัน, เอล ซาลวาดอร์, กัวเตมาลา, มาเลเซีย, ปานามา, เซนต์ มาร์ติน, อุรุกวัย, เวเนซุเอล่า และเกาหลีใต้
  • 27 เม.ย. – โคลัมเบีย, เอสโทเนีย, อินเดีย, อิสราเอล, แลตเวีย, ลิตทัวเนีย, มอนเตเนโกร, แอฟริกาใต้ และประเทศไทย

โดยเมื่อถึงวันที่ 27 เม.ย. จะทำให้แอปเปิ้ลเปิดจำหน่าย iPad (3rd Gen) ได้แล้วถึง 56 ประเทศด้วยกัน ทั้งนี้ในหน้าเว็บ apple.com/th/ipad โดยปัจจุบันหน้าเว็บพอกดเข้าไปแล้วจะกลายเป็น apple.com/asia/ipad ซึ่งเราใช้หน้าเว็บนี้ร่วมกันทั้งภูมิภาคก็เป็นไปได้ว่าน่าจะอัพเดทหน้าเว็บให้เป็น iPad (3rd Gen) อย่างช้าสุดคงเป็นวันศุกร์นี้ที่มาเลเซียและบรูไนจะเริ่มวางจำหน่าย ซึ่งก็แน่นอนว่าใน store.apple.com/th ยังไม่มีการอัพเดทข้อมูลว่าจะให้กดสั่งซื้อล่วงหน้าได้วันไหน

ที่มา : apple.comYou May Also Like:

แอปเป้ิลไม่มีนโยบายเก็บเงินมัดจำจองคิวเปลี่ยนแบตเตอรี่ 500 บาท

จากกระทู้ใน pantip ที่มีการพูดถึงว่าศูนย์บริการแอปเปิ้ลมีการเก็บเงินค่าจองสิทธิ์เปลี่ยนแบตเตอรี่เพิ่มอีก 500 บาท (ได้คืนภายหลัง) ไม่ได้เป็นนโยบายของแอปเปิ้ล ..

ศูนย์บริการ Mac Center เตรียมปิดบริการสิ้นเดือนนี้

สำหรับ Mac Center เป็นหนึ่งในศูนย์บริการที่เวลาเราส่งเคลมเครื่อง Mac , iPod, iPad, iPhone เปิดบริการมาร่วม 20 ปีตอนนี้กำลังจะปิดบริการแล้วในสิ้นเดือน พ.ย. 2560 นี้ ..

แอปเปิ้ลเปิดรับสมัครงานสำหรับ Apple Store ในกรุงเทพฯเพิ่มเติม

เดือนก่อนเราได้ฮือฮากันไปครั้งหนึ่งแล้วที่มีข้อมูลการรับสมัครงานสำหรับ Apple Store สาขาแรกในกรุงเทพ โดยตอนนี้แอปเปิ้ลได้โพสประกาศรับสมัครงานในตำแหน่งต่าง ๆ เพิ่มเติม ..

Share

Tweet

Email