แอปเปิ้ลประกาศเป็นทางการขาย iPad (3rd Gen) ในไทย 27 เม.ย.นี้

แอปเปิ้ลประกาศเป็นทางการขาย iPad (3rd Gen) ในไทย 27 เม.ย.นี้

แอปเปิ้ลได้ประกาศเป็นทางการเกี่ยวกับการวางจำหน่าย iPad (3rd Gen) เพิ่มอีก 21 ประเทศ ซึ่งก็แน่นอนว่ามีชื่อประเทศไทยตามที่เราเคยรายงานไปแล้วว่าจะขาย 27 เม.ย. นี้

จากที่เราเคยรายงานเป็นที่แรกว่าแอปเปิ้ลจะวางจำหน่าย iPad (3rd Gen) ในไทยวันที่ 27 เม.ย. ล่าสุดแอปเปิ้ลได้ประกาศรายชื่อประเทศที่จะได้จำหน่าย iPad (3rd Gen) ออกมาอีก 21 ประเทศด้วยกัน โดยในแถบเอเชียที่จะได้จำหน่ายก่อนในวันที่ 20 เม.ย. คือ บรูไน, มาเลเซีย และเกาหลีใต้ ส่วน 27 เม.ย. มีอินเดียและประเทศไทย

  • 20 เม.ย. – บรูไน, โครเอเทีย, ไซปรัส, สาธารณรัฐ โดมินิกัน, เอล ซาลวาดอร์, กัวเตมาลา, มาเลเซีย, ปานามา, เซนต์ มาร์ติน, อุรุกวัย, เวเนซุเอล่า และเกาหลีใต้
  • 27 เม.ย. – โคลัมเบีย, เอสโทเนีย, อินเดีย, อิสราเอล, แลตเวีย, ลิตทัวเนีย, มอนเตเนโกร, แอฟริกาใต้ และประเทศไทย

โดยเมื่อถึงวันที่ 27 เม.ย. จะทำให้แอปเปิ้ลเปิดจำหน่าย iPad (3rd Gen) ได้แล้วถึง 56 ประเทศด้วยกัน ทั้งนี้ในหน้าเว็บ apple.com/th/ipad โดยปัจจุบันหน้าเว็บพอกดเข้าไปแล้วจะกลายเป็น apple.com/asia/ipad ซึ่งเราใช้หน้าเว็บนี้ร่วมกันทั้งภูมิภาคก็เป็นไปได้ว่าน่าจะอัพเดทหน้าเว็บให้เป็น iPad (3rd Gen) อย่างช้าสุดคงเป็นวันศุกร์นี้ที่มาเลเซียและบรูไนจะเริ่มวางจำหน่าย ซึ่งก็แน่นอนว่าใน store.apple.com/th ยังไม่มีการอัพเดทข้อมูลว่าจะให้กดสั่งซื้อล่วงหน้าได้วันไหน

ที่มา : apple.comYou May Also Like:

Apple CarPlay ในไทยใช้งาน Maps ได้แล้ว

สำหรับเจ้าของรถที่วิทยุรองรับการใช้งาน Apple CarPlay ก็จะทราบกันดีว่าไม่สามารถใช้งานในส่วนของแผนที่ได้ แต่ตอนนี้แอปเปิ้ลเปิดให้ใช้งานได้แล้ว ..

พาชมสถานที่ตั้ง Apple Store สาขาแรกในประเทศไทย (อัพเดท)

อย่างที่เราเคยคอนเฟิร์มไปแล้วตั้งแต่กลางปีที่ผ่านมาว่า Apple Store จะมาเปิดสาขาแรกในกรุงเทพ วันนี้เราพาไปดูที่ตั้งร้านกันว่าอยู่ตรงไหน ..

Share

Tweet

Email