แอปเปิ้ลเริ่มใช้ดาราดังมาโฆษณา iPhone 4S

แอปเปิ้ลเริ่มใช้ดาราดังมาโฆษณา iPhone 4S

แอปเปิ้ลในอเมริกาออกโฆษณา iPhone 4S ชุดใหม่มาให้ได้ชมกัน มีประเด็นให้พูดถึงกันเล็กน้อยเพราะเป็นครั้งแรกที่แอปเปิ้ลนำดาราระดับฮอลลีวู้ดมาโฆษณา

สำหรับโฆษณา iPhone 4S ล่าสุดยังคงเน้นเรื่องการใช้ Siri โดยตัวนักแสดงจากปกติที่แอปเปิ้ลมักจะใช้นักแสดงที่ไม่มีชื่อเสียงอะไรนักมาครั้งนี้แอปเปิ้ลใช้นักแสดงอย่าง Samuel L Jackson และ Zooey Deschanel มาเป็นนักแสดงนำในโฆษณา โดยคนแรกเราคงคุ้นหน้าคุ้นตากันดีเพราะ Samuel L Jackson มีผลงานระดับฮอลลีวู้ดหลายเรื่อง (ต้นเดือนพ.ค. จะมีผลงานเรื่อง The Avergers) ส่วน Zooey Deschanel แม้ชื่อเสียงความโด่งดังจะไม่เท่า Samuel L Jackson แต่เท่าที่ค้นหาประวัติพบว่ามีชื่อเสียงในฐานะนักแสดง นักร้อง นักแต่งเพลง ที่มีชื่อเสียงพอตัวในอเมริกา

การใช้นักแสดงมีชื่อเสียงโด่งดังระดับ Samuel L Jackson มาโฆษณาสินค้าแอปเปิ้ล เท่าที่นึกออกครั้งนี้น่าจะเป็นครั้งแรก โดยก่อนหน้านี้ก็มีนักแสดงหลายคนที่มาร่วมงานโฆษณากับแอปเปิ้ลแต่ไม่ได้มีชื่อเสียงโด่งดังเท่า เช่น Justin Long ในโฆษณา Get a Mac ช่วงปี 2006 – 2009

ที่มา : 9to5mac.com

 

อัพเดท 21 เม.ย. – แอปเปิ้ลอัพวิดีโอโฆษณาทั้ง 2 ตัวขึ้น Youtube แล้วkangg

You May Also Like:

ต้อนรับฟุตบอลโลก…Siri ภาษาไทยสามารถรายงานผลฟุตบอลได้แล้ว

จากเดิมที่ Siri ภาษาไทยง่อกง่อยเรื่องการรายงานข้อมูลต่าง ๆ ทั้งเรื่องข่าว เรื่องรอบหนังในประเทศ รวมถึงผลกีฬาที่ไม่สามารถทำได้เลย ตอนนี้แอปเปิ้ลอัพเดทให้Siri ภาษาไทยสามารถรายงานผลกีฬาฟุตบอล เรียกว่าอัพเดทมาต้อนรับฟุตบอลโลกกันเลยทีเดียว ..

AirPods รองรับชาร์จไร้สายและ AirPower อาจจะวางจำหน่ายในเดือน มี.ค.

จากปีก่อนที่แอปเปิ้ลเปิดตัว iPhone X ซึ่งบนเวทีก็มีการพูด AirPower ที่เป็นแผ่นรองรับชาร์จไร้สาย ซึ่งมี AirPods ที่รองรับการชาร์จไร้สายรวมอยู่ด้วย ล่าสุดคาดว่าเดือนหน้า AirPods รุ่นรองรับชาร์จไร้สายและ AirPower จะวางจำหน่าย ..

แอปเปิ้ลทำหนังสั้น The Rock x Siri (อัพเดท)

มีเรื่องเซอร์ไพรส์กันเล็กน้อยเมื่อ Dwayne Johnson หรือ The Rock ที่เรารู้จักกันดีออกมาทวีตว่าเขากำลังจะมีภาพยนตร์ที่ถ่ายทำร่วมกับแอปเปิ้ลในชื่อ The Rock x Siri ..

Share

Tweet

Email