แอปเปิ้ลเริ่มใช้ดาราดังมาโฆษณา iPhone 4S

แอปเปิ้ลเริ่มใช้ดาราดังมาโฆษณา iPhone 4S

แอปเปิ้ลในอเมริกาออกโฆษณา iPhone 4S ชุดใหม่มาให้ได้ชมกัน มีประเด็นให้พูดถึงกันเล็กน้อยเพราะเป็นครั้งแรกที่แอปเปิ้ลนำดาราระดับฮอลลีวู้ดมาโฆษณา

สำหรับโฆษณา iPhone 4S ล่าสุดยังคงเน้นเรื่องการใช้ Siri โดยตัวนักแสดงจากปกติที่แอปเปิ้ลมักจะใช้นักแสดงที่ไม่มีชื่อเสียงอะไรนักมาครั้งนี้แอปเปิ้ลใช้นักแสดงอย่าง Samuel L Jackson และ Zooey Deschanel มาเป็นนักแสดงนำในโฆษณา โดยคนแรกเราคงคุ้นหน้าคุ้นตากันดีเพราะ Samuel L Jackson มีผลงานระดับฮอลลีวู้ดหลายเรื่อง (ต้นเดือนพ.ค. จะมีผลงานเรื่อง The Avergers) ส่วน Zooey Deschanel แม้ชื่อเสียงความโด่งดังจะไม่เท่า Samuel L Jackson แต่เท่าที่ค้นหาประวัติพบว่ามีชื่อเสียงในฐานะนักแสดง นักร้อง นักแต่งเพลง ที่มีชื่อเสียงพอตัวในอเมริกา

การใช้นักแสดงมีชื่อเสียงโด่งดังระดับ Samuel L Jackson มาโฆษณาสินค้าแอปเปิ้ล เท่าที่นึกออกครั้งนี้น่าจะเป็นครั้งแรก โดยก่อนหน้านี้ก็มีนักแสดงหลายคนที่มาร่วมงานโฆษณากับแอปเปิ้ลแต่ไม่ได้มีชื่อเสียงโด่งดังเท่า เช่น Justin Long ในโฆษณา Get a Mac ช่วงปี 2006 – 2009

ที่มา : 9to5mac.com

 

อัพเดท 21 เม.ย. – แอปเปิ้ลอัพวิดีโอโฆษณาทั้ง 2 ตัวขึ้น Youtube แล้วkangg

You May Also Like:

แอปเปิ้ลทำหนังสั้น The Rock x Siri (อัพเดท)

มีเรื่องเซอร์ไพรส์กันเล็กน้อยเมื่อ Dwayne Johnson หรือ The Rock ที่เรารู้จักกันดีออกมาทวีตว่าเขากำลังจะมีภาพยนตร์ที่ถ่ายทำร่วมกับแอปเปิ้ลในชื่อ The Rock x Siri ..

[WWDC] Siri เตรียมมาอยู่ใน OS X 10.12 ด้วย

จากที่เราคุ้นกันดีว่า Siri มีอยู่ใน iOS ตอนนี้เรากำลังจะได้เห็น Siri ใน OS X กันแล้ว คาดว่าใน WWDC 2016 นี้แอปเปิ้ลเตรียมโชว์ Siri ใน OS X 10.12  ..

ผู้คิดค้น Siri เตรียมเปิดตัวผู้ช่วยเสมือน Viv ที่ฉลาดกว่า Siri

Siri ที่เราใช้งานอยู่ใน iOS 5 แอปเปิ้ลได้ซื้อ Siri มาจากบริษัท Siri Inc. เมื่อปี 2010 ซึ่งตอนนี้ผู้คิดค้น Siri ได้พัฒนาผู้ช่วยเสมือนรุ่นใหม่ขึ้นมาในชื่อ Viv โดยระบุว่ามีความฉลาดและความสามารถเหนือ Siri เตรียมเปิดตัวสัปดาห์หน้า ..

Share

Tweet

Email