ดีแทคจะเริ่มขาย iPad (3rd Gen) ให้ลูกค้าทั่วไปวันที่ 29 เม.ย.

ดีแทคจะเริ่มขาย iPad (3rd Gen) ให้ลูกค้าทั่วไปวันที่ 29 เม.ย.

ได้รับ sms แจ้งจากดีแทคเกี่ยวกับซื้อ iPad (3rd Gen) ว่าทางดีแทคจะเริ่มจำหน่ายให้กับลูกค้าทั่วไปที่ไม่ได้ลงชื่อจองผ่านหน้าเว็บในวันที่ 29 เม.ย. นี้

สำหรับข้อความที่ได้รับมาก็อย่างที่เห็นครับ เป็นข้อความที่บอกว่าผมไม่ได้สิทธิ์การซื้อ iPad (3rd Gen) 1,200 คนแรกจากดีแทค ซึ่งตอนท้ายข้อความทางดีแทคได้บอกว่าจะเริ่มจำหน่าย iPad (3rd Gen) ตามปกติในว้นที่ 29 เม.ย.

นั้นก็หมายความว่าใช่ช่วง 2 วันแรกของวันเปิดจำหน่าย 27-28 เม.ย. ทางดีแทคจะรับลูกค้าเฉพาะคนที่ลงชื่อจองล่วงหน้า 1,200 คนตั้งแต่เมื่อวาน (24 เม.ย.) เท่านั้นYou May Also Like:

แอปเป้ิลไม่มีนโยบายเก็บเงินมัดจำจองคิวเปลี่ยนแบตเตอรี่ 500 บาท

จากกระทู้ใน pantip ที่มีการพูดถึงว่าศูนย์บริการแอปเปิ้ลมีการเก็บเงินค่าจองสิทธิ์เปลี่ยนแบตเตอรี่เพิ่มอีก 500 บาท (ได้คืนภายหลัง) ไม่ได้เป็นนโยบายของแอปเปิ้ล ..

ศูนย์บริการ Mac Center เตรียมปิดบริการสิ้นเดือนนี้

สำหรับ Mac Center เป็นหนึ่งในศูนย์บริการที่เวลาเราส่งเคลมเครื่อง Mac , iPod, iPad, iPhone เปิดบริการมาร่วม 20 ปีตอนนี้กำลังจะปิดบริการแล้วในสิ้นเดือน พ.ย. 2560 นี้ ..

แอปเปิ้ลเปิดรับสมัครงานสำหรับ Apple Store ในกรุงเทพฯเพิ่มเติม

เดือนก่อนเราได้ฮือฮากันไปครั้งหนึ่งแล้วที่มีข้อมูลการรับสมัครงานสำหรับ Apple Store สาขาแรกในกรุงเทพ โดยตอนนี้แอปเปิ้ลได้โพสประกาศรับสมัครงานในตำแหน่งต่าง ๆ เพิ่มเติม ..

Share

Tweet

Email