เกม Marvel Vs. Capcom 2 เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ว

เกม Marvel Vs. Capcom 2 เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ว

เป็นเกมต่อสู้สุดฮิตอีกเกมสำหรับ Marvel Vs. Capcom 2 ที่ตอนนี้ได้มาเราได้เล่นบน iPhone, iPad กันแล้ว

 

สำหรับเกม Marvel Vs. Capcom 2 เป็นเกมต่อสู้ 2 มิติแบบด้านข้าง มีตัวละครทั้ง 2 ฝ่ายมาพร้อมหน้าพร้อมตามากถึง 56 ตัว เช่นจากทาง Capcom ก็มี ริว, เคน, ชุนลี, ร็อคแมน ฯลฯ ส่วนทาง Marvel ขนกันมาทั้งไซคอร์ป, ฮัคล์, วูฟเวอรรีน, สไปเดอร์แมน และคนอื่น ๆ อีกเพียบ

ด้านราคาเกมทาง Capcom จะขายราคา $2.99 จนถึงวันที่ 6 พ.ค. จากนั้นจะขึ้นราคาเป็น $4.99 ตัวเกมเป็นแบบยูนิเวอร์แซลลงได้ทั้ง iPhone, iPod touch และ iPad ที่ใช้ iOS 5.0 ขึ้นไป โดยในหน้ารายละเอียดทาง Capcom บอกว่าเกมนี้อาจจะไม่สามารถเล่นบนเครื่อง iPhone 3GS, iPod touch (3rd Gen), iPad (1st Gen) ได้

 ใครสนใจเชิญกดซื้อกันได้ที่ App Store
…ไง ๆ จิ้มปุ่มจากหน้าจอทัชสกรีนบน iPhone, iPad ก็คงสู้กดปุ่มจริง ๆ บนจอยเกมไม่ได้ แต่ก็ไม่มีทางเลือกสำหรับเกมบน iPhone, iPad

 

 

 

 You May Also Like:

ปีหน้า iPhone อาจมีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์

มีข่าวลือกันแบบข้ามปีมากันตั้งแต่ตอนนี้เลยทีเดียว เมื่อเว็บในไต้หวันลงข่าวว่าไม่แน่ปีหน้าแอปเปิ้ลอาจจะออก iPhone ที่มีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์ด้วยก็ได้ ..

ในอนาคต iPhone อาจมีความให้สั่งงานด้วยท่าทางแบบไม่ต้องโดนตัวเครื่อง

เป็นข้อมูลที่น่าสนใจทีเดียวเมื่อทาง Bloomberg ได้ออกมาให้ข้อมูลว่าแอปเปิ้ลกำลังทดสอบ iPhone ที่เราสามารถทำมือเป็นท่าทางต่าง ๆ ในอากาศแล้วสั่งงานตัวเครื่องได้ คาดว่าจะออกมาให้เห็นภายใน 3 ปี ..

แอปเปิ้ลจัดงานเปิดตัวสินค้าวันที่ 27 มี.ค. นี้

แอปเปิ้ลส่งอีเมลเชิญชวนสื่อให้ไปร่วมงานวันที่ 27 มี.ค. นี้ โดยรูปที่แอปเปิ้ลส่งไปเป็นโลโก้แอปเปิ้ลที่สื่อถึงการใช้ Apple Pencil วาด พร้อมประโยคน่าสนใจ ‘Creative new ideas for teachers and students’ ..

Share

Tweet

Email