เกม Marvel Vs. Capcom 2 เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ว

เกม Marvel Vs. Capcom 2 เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ว

เป็นเกมต่อสู้สุดฮิตอีกเกมสำหรับ Marvel Vs. Capcom 2 ที่ตอนนี้ได้มาเราได้เล่นบน iPhone, iPad กันแล้ว

 

สำหรับเกม Marvel Vs. Capcom 2 เป็นเกมต่อสู้ 2 มิติแบบด้านข้าง มีตัวละครทั้ง 2 ฝ่ายมาพร้อมหน้าพร้อมตามากถึง 56 ตัว เช่นจากทาง Capcom ก็มี ริว, เคน, ชุนลี, ร็อคแมน ฯลฯ ส่วนทาง Marvel ขนกันมาทั้งไซคอร์ป, ฮัคล์, วูฟเวอรรีน, สไปเดอร์แมน และคนอื่น ๆ อีกเพียบ

ด้านราคาเกมทาง Capcom จะขายราคา $2.99 จนถึงวันที่ 6 พ.ค. จากนั้นจะขึ้นราคาเป็น $4.99 ตัวเกมเป็นแบบยูนิเวอร์แซลลงได้ทั้ง iPhone, iPod touch และ iPad ที่ใช้ iOS 5.0 ขึ้นไป โดยในหน้ารายละเอียดทาง Capcom บอกว่าเกมนี้อาจจะไม่สามารถเล่นบนเครื่อง iPhone 3GS, iPod touch (3rd Gen), iPad (1st Gen) ได้

 ใครสนใจเชิญกดซื้อกันได้ที่ App Store
…ไง ๆ จิ้มปุ่มจากหน้าจอทัชสกรีนบน iPhone, iPad ก็คงสู้กดปุ่มจริง ๆ บนจอยเกมไม่ได้ แต่ก็ไม่มีทางเลือกสำหรับเกมบน iPhone, iPad

 

 

 

 You May Also Like:

แอปเปิ้ลอัพเดทสเป็ค iPad รุ่นหน้าจอ 9.7 นิ้วใช้ชิป A9 (เลิกใช้ชื่อ iPad Air) ราคาเริ่มที่ 12,500 บาท

iPhone 7 มีอัพเดทเรื่องสีแดง ด้าน iPad ก็มีอัพเดทสเป็คด้วยเช่นกัน โดยรุ่นหน้าจอ 9.7 นิ้วเลิกเรียกชื่อรุ่น iPad Air หันมาเรียกว่าเป็น iPad เฉย ๆ สเป็คเครื่องอัพเดทใช้ชิป A9 ..

โซนี่เปิดตัวเซนเซอร์กล้องมือถือรุ่นใหม่ ถ่ายวิดีโอซุปเปอร์สโลว์โมชั่น 1000fps ได้ด้วย

ผู้ผลิตเซนเซอร์สำหรับกล้องถ่ายรูปรายใหญ่อย่งโซนี่ได้เปิดเผยข้อมูลเซนเซอร์กล้องสำหรับโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ที่สามารถถ่ายวิดีโอซุปเปอร์สโลว์โมชั่น 1000fps ที่ความละเอียด 1080p ได้ด้วย ..

Capcom เตรียมนำเกม Rockman ภาค 1-6 ลง Android และ iOS เดือน ม.ค. 2017

ใครชอบเกมยุคเครื่องเกม Famicom น่าจะชื่นชอบที่มีเกมเก่า ๆ ทยอยออกเป็นเวอร์ชั่นโทรศัพท์มือถือ อย่าง Capcom ก็เตรียมนำเกม Rockman ภาค 1-6 มาลง Android และ iOS เดือน ม.ค. 2017 ราคาภาคละ 69 บาท ..

Share

Tweet

Email