เกม Marvel Vs. Capcom 2 เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ว

เกม Marvel Vs. Capcom 2 เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ว

เป็นเกมต่อสู้สุดฮิตอีกเกมสำหรับ Marvel Vs. Capcom 2 ที่ตอนนี้ได้มาเราได้เล่นบน iPhone, iPad กันแล้ว

 

สำหรับเกม Marvel Vs. Capcom 2 เป็นเกมต่อสู้ 2 มิติแบบด้านข้าง มีตัวละครทั้ง 2 ฝ่ายมาพร้อมหน้าพร้อมตามากถึง 56 ตัว เช่นจากทาง Capcom ก็มี ริว, เคน, ชุนลี, ร็อคแมน ฯลฯ ส่วนทาง Marvel ขนกันมาทั้งไซคอร์ป, ฮัคล์, วูฟเวอรรีน, สไปเดอร์แมน และคนอื่น ๆ อีกเพียบ

ด้านราคาเกมทาง Capcom จะขายราคา $2.99 จนถึงวันที่ 6 พ.ค. จากนั้นจะขึ้นราคาเป็น $4.99 ตัวเกมเป็นแบบยูนิเวอร์แซลลงได้ทั้ง iPhone, iPod touch และ iPad ที่ใช้ iOS 5.0 ขึ้นไป โดยในหน้ารายละเอียดทาง Capcom บอกว่าเกมนี้อาจจะไม่สามารถเล่นบนเครื่อง iPhone 3GS, iPod touch (3rd Gen), iPad (1st Gen) ได้

 ใครสนใจเชิญกดซื้อกันได้ที่ App Store
…ไง ๆ จิ้มปุ่มจากหน้าจอทัชสกรีนบน iPhone, iPad ก็คงสู้กดปุ่มจริง ๆ บนจอยเกมไม่ได้ แต่ก็ไม่มีทางเลือกสำหรับเกมบน iPhone, iPad

 

 

 

 You May Also Like:

Capcom เตรียมนำเกม Rockman ภาค 1-6 ลง Android และ iOS เดือน ม.ค. 2017

ใครชอบเกมยุคเครื่องเกม Famicom น่าจะชื่นชอบที่มีเกมเก่า ๆ ทยอยออกเป็นเวอร์ชั่นโทรศัพท์มือถือ อย่าง Capcom ก็เตรียมนำเกม Rockman ภาค 1-6 มาลง Android และ iOS เดือน ม.ค. 2017 ราคาภาคละ 69 บาท ..

Super Mario Run เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ว

ดาวน์โหลดกันได้เลยสำหรับเกมที่รอกันทั่วโลก Super Mario Run ตอนนี้เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ว ..

ว่าที่ประธานาธิบดี ‘โดนัลด์ ทรัมพ์’ พยายามโน้มน้าวให้แอปเปิ้ลหันมาผลิตสินค้า Made in USA

มีรายงานว่าว่าที่ประธานาธิบดี ‘โดนัลด์ ทรัมพ์’ ได้ยกโทรศัพท์หา Tim Cook อยากให้แอปเปิ้ลกลับมาผลิตสินค้าในอเมริกา โดยว่าที่ประธานาธิบดีพร้อมช่วยเรื่องภาษี ..

Share

Tweet

Email