เกม Marvel Vs. Capcom 2 เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ว

เกม Marvel Vs. Capcom 2 เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ว

เป็นเกมต่อสู้สุดฮิตอีกเกมสำหรับ Marvel Vs. Capcom 2 ที่ตอนนี้ได้มาเราได้เล่นบน iPhone, iPad กันแล้ว

 

สำหรับเกม Marvel Vs. Capcom 2 เป็นเกมต่อสู้ 2 มิติแบบด้านข้าง มีตัวละครทั้ง 2 ฝ่ายมาพร้อมหน้าพร้อมตามากถึง 56 ตัว เช่นจากทาง Capcom ก็มี ริว, เคน, ชุนลี, ร็อคแมน ฯลฯ ส่วนทาง Marvel ขนกันมาทั้งไซคอร์ป, ฮัคล์, วูฟเวอรรีน, สไปเดอร์แมน และคนอื่น ๆ อีกเพียบ

ด้านราคาเกมทาง Capcom จะขายราคา $2.99 จนถึงวันที่ 6 พ.ค. จากนั้นจะขึ้นราคาเป็น $4.99 ตัวเกมเป็นแบบยูนิเวอร์แซลลงได้ทั้ง iPhone, iPod touch และ iPad ที่ใช้ iOS 5.0 ขึ้นไป โดยในหน้ารายละเอียดทาง Capcom บอกว่าเกมนี้อาจจะไม่สามารถเล่นบนเครื่อง iPhone 3GS, iPod touch (3rd Gen), iPad (1st Gen) ได้

 ใครสนใจเชิญกดซื้อกันได้ที่ App Store
…ไง ๆ จิ้มปุ่มจากหน้าจอทัชสกรีนบน iPhone, iPad ก็คงสู้กดปุ่มจริง ๆ บนจอยเกมไม่ได้ แต่ก็ไม่มีทางเลือกสำหรับเกมบน iPhone, iPad

 

 

 

 You May Also Like:

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

เครื่องเกม Nintendo Switch ขายดีทำให้ชิปหน่วยความจำขาดตลาด ส่งผลกระทบถึง iPhone ด้วย

จากที่นินเทนโดออกเครื่องเกม Nintendo Switch มาเมื่อเดือน มี.ค. และขายดีเทน้ำเทท่าทำให้ชิ้นส่วนหน่วยความจำ (NAND Flash Memory) มีความต้องการมากขึ้น ส่งผลต่อผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือยี่ห้อต่าง ๆ มีชิ้นส่วนดังกล่าวไม่เพียงต่อต่อความต้องการ ส่งผลให้ผลิตเครื่องได้ไม่ตามเป้าที่วางไว้ ..

แอปเปิ้ลอัพเดทสเป็ค iPad รุ่นหน้าจอ 9.7 นิ้วใช้ชิป A9 (เลิกใช้ชื่อ iPad Air) ราคาเริ่มที่ 12,500 บาท

iPhone 7 มีอัพเดทเรื่องสีแดง ด้าน iPad ก็มีอัพเดทสเป็คด้วยเช่นกัน โดยรุ่นหน้าจอ 9.7 นิ้วเลิกเรียกชื่อรุ่น iPad Air หันมาเรียกว่าเป็น iPad เฉย ๆ สเป็คเครื่องอัพเดทใช้ชิป A9 ..

Share

Tweet

Email