Audio-Technica
Audio-Technica
สำหรับ Twelve South – PlugBug เป็นอุปกรณ์เสริมที่จะว่าไอเดียดีก็พอได้ เพราะวิธีคิดของ Twelve South แหวกแนวจริง ๆ เพราะเป็นการทำให้อแดปเตอร์ชาร์จ iPhone/iPad มารวมร่างกับอแดปเตอร์ของ MacBook Pro/Air ได้
Twelve South – PlugBug คืออแดปเตอร์ชาร์จ iPad ตามสเป็คจะปล่อยไฟ 10 watt 2.1 แอมป์ โดยรูปร่างหน้าตาของ PlugBug ดูเผินก็คืออแดปเตอร์สีแดงธรรมดา ๆ อันหนึ่ง แต่จริง ๆ แล้วความพิเศษของ PlugBug คือเราสามารถถอดกรอบด้านล่างออกแล้วนำ PlugBug ไปต่อแทนหัวปปลั๊กของอแดปเตอร์ของ iPhone, iPad, MacBook Pro หรือ MacBook Air เพื่อทำให้อแดปเตอร์กลายเป็นที่ชาร์จไฟแบบ 2 in 1
สำหรับการใช้งาน PlugBug เมื่อนำมาต่อเข้ากับอแดปเตอร์ชาร์จไฟที่เรามีตามข้างต้น เราก็จะได้ที่ชาร์จไฟแบบ 10W จาก PlugBug สำหรับชาร์จ iPad, iPhone/iPod และอีกหนึ่งจากอแดปเตอร์ที่เราเอามาต่อเข้ากัน เช่นนำมาต่อกับอแดปเตอร์ 10W ของ iPad เราก็จะได้ช่อง USB ที่ปล่อยไฟแรงพอจะชาร์จ iPad ได้ 2 เครื่องในแดปเตอร์อันเดียวกัน โดยการทำงานของวงจรข้างในก็จะแยกของแต่ละตัวเพราะ PlugBug ก็มีวงจรไฟฟ้าเป็นของตัวเองไม่ใช่แค่หัวปลั๊ก
ถือเป็นไอเดียแหวกแนวไปจากยี่ห้ออื่นเพื่อให้เกิดเป็นเอกลักษณ์ของตนเองขึ้นมาสำหรับ Twelve South – PlugBug ใครสนใจลองไปดูตัวจริงกันก่อนได้ครับ
ราคา : 1,390 บาท
เอื้อเฟื้ออุปกรณ์ : Vgadz CO.,Ltd. (02-692-5216)
หาซื้อสินค้าได้ที่ :
kangg