Twelve South – PlugBug

Twelve South – PlugBug

สำหรับ Twelve South – PlugBug เป็นอุปกรณ์เสริมที่จะว่าไอเดียดีก็พอได้ เพราะวิธีคิดของ Twelve South แหวกแนวจริง ๆ เพราะเป็นการทำให้อแดปเตอร์ชาร์จ iPhone/iPad มารวมร่างกับอแดปเตอร์ของ MacBook Pro/Air ได้

 

Twelve South – PlugBug คืออแดปเตอร์ชาร์จ iPad ตามสเป็คจะปล่อยไฟ 10 watt 2.1 แอมป์ โดยรูปร่างหน้าตาของ PlugBug ดูเผินก็คืออแดปเตอร์สีแดงธรรมดา ๆ อันหนึ่ง แต่จริง ๆ แล้วความพิเศษของ PlugBug คือเราสามารถถอดกรอบด้านล่างออกแล้วนำ PlugBug ไปต่อแทนหัวปปลั๊กของอแดปเตอร์ของ iPhone, iPad, MacBook Pro หรือ MacBook Air เพื่อทำให้อแดปเตอร์กลายเป็นที่ชาร์จไฟแบบ 2 in 1

 

สำหรับการใช้งาน PlugBug เมื่อนำมาต่อเข้ากับอแดปเตอร์ชาร์จไฟที่เรามีตามข้างต้น เราก็จะได้ที่ชาร์จไฟแบบ 10W จาก PlugBug สำหรับชาร์จ iPad, iPhone/iPod และอีกหนึ่งจากอแดปเตอร์ที่เราเอามาต่อเข้ากัน เช่นนำมาต่อกับอแดปเตอร์ 10W ของ iPad เราก็จะได้ช่อง USB ที่ปล่อยไฟแรงพอจะชาร์จ iPad ได้ 2 เครื่องในแดปเตอร์อันเดียวกัน โดยการทำงานของวงจรข้างในก็จะแยกของแต่ละตัวเพราะ PlugBug ก็มีวงจรไฟฟ้าเป็นของตัวเองไม่ใช่แค่หัวปลั๊ก

ถือเป็นไอเดียแหวกแนวไปจากยี่ห้ออื่นเพื่อให้เกิดเป็นเอกลักษณ์ของตนเองขึ้นมาสำหรับ Twelve South – PlugBug ใครสนใจลองไปดูตัวจริงกันก่อนได้ครับ

 

ราคา : 1,390 บาท

เอื้อเฟื้ออุปกรณ์ : Vgadz CO.,Ltd. (02-692-5216)

หาซื้อสินค้าได้ที่ :

 You May Also Like:

ปีหน้า iPhone อาจมีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์

มีข่าวลือกันแบบข้ามปีมากันตั้งแต่ตอนนี้เลยทีเดียว เมื่อเว็บในไต้หวันลงข่าวว่าไม่แน่ปีหน้าแอปเปิ้ลอาจจะออก iPhone ที่มีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์ด้วยก็ได้ ..

ในอนาคต iPhone อาจมีความให้สั่งงานด้วยท่าทางแบบไม่ต้องโดนตัวเครื่อง

เป็นข้อมูลที่น่าสนใจทีเดียวเมื่อทาง Bloomberg ได้ออกมาให้ข้อมูลว่าแอปเปิ้ลกำลังทดสอบ iPhone ที่เราสามารถทำมือเป็นท่าทางต่าง ๆ ในอากาศแล้วสั่งงานตัวเครื่องได้ คาดว่าจะออกมาให้เห็นภายใน 3 ปี ..

แอปเปิ้ลจัดงานเปิดตัวสินค้าวันที่ 27 มี.ค. นี้

แอปเปิ้ลส่งอีเมลเชิญชวนสื่อให้ไปร่วมงานวันที่ 27 มี.ค. นี้ โดยรูปที่แอปเปิ้ลส่งไปเป็นโลโก้แอปเปิ้ลที่สื่อถึงการใช้ Apple Pencil วาด พร้อมประโยคน่าสนใจ ‘Creative new ideas for teachers and students’ ..

Share

Tweet

Email