Twelve South – PlugBug

Twelve South – PlugBug

สำหรับ Twelve South – PlugBug เป็นอุปกรณ์เสริมที่จะว่าไอเดียดีก็พอได้ เพราะวิธีคิดของ Twelve South แหวกแนวจริง ๆ เพราะเป็นการทำให้อแดปเตอร์ชาร์จ iPhone/iPad มารวมร่างกับอแดปเตอร์ของ MacBook Pro/Air ได้

 

Twelve South – PlugBug คืออแดปเตอร์ชาร์จ iPad ตามสเป็คจะปล่อยไฟ 10 watt 2.1 แอมป์ โดยรูปร่างหน้าตาของ PlugBug ดูเผินก็คืออแดปเตอร์สีแดงธรรมดา ๆ อันหนึ่ง แต่จริง ๆ แล้วความพิเศษของ PlugBug คือเราสามารถถอดกรอบด้านล่างออกแล้วนำ PlugBug ไปต่อแทนหัวปปลั๊กของอแดปเตอร์ของ iPhone, iPad, MacBook Pro หรือ MacBook Air เพื่อทำให้อแดปเตอร์กลายเป็นที่ชาร์จไฟแบบ 2 in 1

 

สำหรับการใช้งาน PlugBug เมื่อนำมาต่อเข้ากับอแดปเตอร์ชาร์จไฟที่เรามีตามข้างต้น เราก็จะได้ที่ชาร์จไฟแบบ 10W จาก PlugBug สำหรับชาร์จ iPad, iPhone/iPod และอีกหนึ่งจากอแดปเตอร์ที่เราเอามาต่อเข้ากัน เช่นนำมาต่อกับอแดปเตอร์ 10W ของ iPad เราก็จะได้ช่อง USB ที่ปล่อยไฟแรงพอจะชาร์จ iPad ได้ 2 เครื่องในแดปเตอร์อันเดียวกัน โดยการทำงานของวงจรข้างในก็จะแยกของแต่ละตัวเพราะ PlugBug ก็มีวงจรไฟฟ้าเป็นของตัวเองไม่ใช่แค่หัวปลั๊ก

ถือเป็นไอเดียแหวกแนวไปจากยี่ห้ออื่นเพื่อให้เกิดเป็นเอกลักษณ์ของตนเองขึ้นมาสำหรับ Twelve South – PlugBug ใครสนใจลองไปดูตัวจริงกันก่อนได้ครับ

 

ราคา : 1,390 บาท

เอื้อเฟื้ออุปกรณ์ : Vgadz CO.,Ltd. (02-692-5216)

หาซื้อสินค้าได้ที่ :

 You May Also Like:

เครื่องเกม Nintendo Switch ขายดีทำให้ชิปหน่วยความจำขาดตลาด ส่งผลกระทบถึง iPhone ด้วย

จากที่นินเทนโดออกเครื่องเกม Nintendo Switch มาเมื่อเดือน มี.ค. และขายดีเทน้ำเทท่าทำให้ชิ้นส่วนหน่วยความจำ (NAND Flash Memory) มีความต้องการมากขึ้น ส่งผลต่อผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือยี่ห้อต่าง ๆ มีชิ้นส่วนดังกล่าวไม่เพียงต่อต่อความต้องการ ส่งผลให้ผลิตเครื่องได้ไม่ตามเป้าที่วางไว้ ..

แอปเปิ้ลอัพเดทสเป็ค iPad รุ่นหน้าจอ 9.7 นิ้วใช้ชิป A9 (เลิกใช้ชื่อ iPad Air) ราคาเริ่มที่ 12,500 บาท

iPhone 7 มีอัพเดทเรื่องสีแดง ด้าน iPad ก็มีอัพเดทสเป็คด้วยเช่นกัน โดยรุ่นหน้าจอ 9.7 นิ้วเลิกเรียกชื่อรุ่น iPad Air หันมาเรียกว่าเป็น iPad เฉย ๆ สเป็คเครื่องอัพเดทใช้ชิป A9 ..

โซนี่เปิดตัวเซนเซอร์กล้องมือถือรุ่นใหม่ ถ่ายวิดีโอซุปเปอร์สโลว์โมชั่น 1000fps ได้ด้วย

ผู้ผลิตเซนเซอร์สำหรับกล้องถ่ายรูปรายใหญ่อย่งโซนี่ได้เปิดเผยข้อมูลเซนเซอร์กล้องสำหรับโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ที่สามารถถ่ายวิดีโอซุปเปอร์สโลว์โมชั่น 1000fps ที่ความละเอียด 1080p ได้ด้วย ..

Share

Tweet

Email