เตรียมพบเคส Gear4 – Angry Birds Space เร็ว ๆ นี้

เตรียมพบเคส Gear4 – Angry Birds Space เร็ว ๆ นี้

มีโอกาสได้ไปเห็นตัวจริงของเคส Angry Birds Space ทั้งของ iPad (3rd Gen), iPhone 4/4S และ iPod touch 4G ก่อนวางจำหน่ายในบ้านเราเลยนำรูปมาชมกันก่อนครับ

สำหรับเคส Gear4 คอลเล็คชั่น Angry Birds Space ถือว่าทำมาสานต่อความดังของเหล่านก ๆ ทั้งหลายในเกม Angry Birds Space โดยตัวเคสมีให้เลือกครบทั้งของ iPad (3rd Gen), iPhone 4/4S และ iPod touch 4G โดยของ iPad (3rd Gen) จะออกมา 2 ลายด้วยกันเป็นรูปนกแดงและรูปรวมคาแรกเตอร์ซึ่งตัวเคสสามารถใส่ได้กับ iPad 2 และ iPad (3rd Gen)  สำหรับเคสของ iPhone 4/4S จะทำออกมาทั้งหมด 9 แบบแบ่งเป็นลายคาแรกเตอร์แบบเดี่ยว ๆ 5 คาแรกเตอร์ซึ่งตัวเคสจะเป็นแบบผิวมัน ส่วนอีก 4 แบบจะเป็นลายแบบทั่ว ๆ ไปเช่นรูปรวมคาแรกเตอร์ รูปดาวเคราะห์ ฯลฯ ซึ่งจะเป็นเคสผิวด้าน ส่วนของ iPod touch 4G จะมีเฉพาะลายคาแรกเตอร์ 5 แบบ

โดยGear4 – Angry Birds Space ทั้งหมดจะเริ่มทยอยวางจำหน่ายในกลางเดือนพ.ค นี้ ส่วนราคาจำหน่ายเท่าที่ทราบจะถูกกว่าของเดิมอยู่นิดหน่อย ใครสนใจเตรียมตัวไปหาซื้อกันได้ใน iStudio ครับ

 

 You May Also Like:

แอปเปิ้ลออก iOS 8.1.1 ช่วยปรับปรุงให้ iPad 2 และ iPhone 4s ทำงานได้ดีขึ้น

iOS 8.1.1 ออกมาแก้ไขข้อบกพร่องต่าง ๆ เล็กน้อย พร้อมปรับปรุงให้ iPad 2 และ iPhone 4s ทำงานได้ดีขึ้น ..

แอปเปิ้ลเปิดให้ดาวน์โหลด iOS 8 แล้ว

iOS 8 เปิดให้ดาวน์โหลดกันแล้ว ใครสนใจสามารถกดอัพเดทจากอุปกรณ์ iOS กันได้เลย ..

iOS 7.1 ทำให้ iPhone 4 ไม่อืดเหมือนกับ iOS 7.0

ผู้ใช้งาน iPhone 4 น่าจะดีใจกันได้บ้างเมื่อ iOS 7.1 ที่เพิ่งออกมาเมื่อคืนทำให้เครื่องที่ถืออยู่ในมือกระฉับกระเฉงขึ้นบ้าง ..

Share

Tweet

Email