แอปเปิ้ลออกอัพเดท ipcc ให้ iPad (3rd Gen) ใช้ Personal Hotspot ได้แล้ว

แอปเปิ้ลออกอัพเดท ipcc ให้ iPad (3rd Gen) ใช้ Personal Hotspot ได้แล้ว

หลังจากที่ปล่อยอัพเดท iOS 5.1.1 ออกมาแต่ก็ยังไม่สามรถใช้  Personal Hotspot ของ 3 ค่ายหลัก (AIS, dtac และ truemove H) เป็นทางการได้ ล่าสุดแอปเปิ้ลได้ปล่อยอัพเดท ipcc เพื่อให้ iPad (3rd Gen) ใช้ Personal Hotspot ได้แล้ว

สำหรับท่านใดที่ใช้ iPad (3rd Gen) รุ่น 4G/W-Fi กับซิม AIS, dtac และ truemove H ตอนนี้สามารถอัพเดท ipcc เพื่อให้ตัวเครื่องสามารถเปิดใช้งาน Personal Hotspot ได้แล้ว โดยเมื่ออัพเดทเสร็จ Carrier ที่อยู่ใน About จะเป็นเวอ์ชั่น 12.1

โดยการอัพเดทให้นำเครื่องเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์เปิด iTunes ขึ้นมาแล้วกดที่ปุ่ม Update ดูนะครับ ถ้าไม่ขึ้นอะไรลองปิดเปิดเครื่อง iPad ดูสักรอบ และสำหรับคนที่แก้ไข ipcc เพื่อให้ใช้งาน Personal Hotspot ไปก่อนหน้าเป็นได้ว่าจะไม่ขึ้นอัพเดท ipcc ในครั้งนี้

ขอบคุณ คุณ ezy ที่นำข้อมูลมาแจ้งให้ทราบด้วยครับ

 You May Also Like:

แอปเปิ้ลเปิดให้ดาวน์โหลด iOS 8 แล้ว

iOS 8 เปิดให้ดาวน์โหลดกันแล้ว ใครสนใจสามารถกดอัพเดทจากอุปกรณ์ iOS กันได้เลย ..

ผลทดสอบ iPad Air แรงกว่า iPad (3rd Generation) 5 เท่า

เว็บ Primate Labs ได้เผยรายละเอียดผลทดสอบ iPad Air ด้วยแอป Geekbench 3 พบว่า iPad Air ได้คะแนนสูงกว่า iPad 4 เกือบเท่าตัว และแรงกว่า iPad 3 มากถึง 5 เท่า ..

งบซื้อ iPad ให้สส.แท้จริงซื้อ 880 ชุดไม่ใช่ 500 ชุด

คงได้เห็นข่าวคราวเกี่ยวกับรัฐสภาจัดซื้อ iPad 500 ชุดมูลค่า 18.8 ล้านบาท ให้ส.ส.ยืมใช้งานกันแล้วก็มีกรณีว่าทางรัฐสภาซื้อของแพงเกินราคาตลาด วันนี้ทางเลขาการสภาผู้แทนราษฎรได้ออกมาแจงว่าแท้จริงแล้วซื้อ 880 เครื่องและแพงเพราะทำสัญญามาตั้งแต่ต้นปี ..

Share

Tweet

Email