เคส, หูฟัง, สไตลัส จาก Sanrio

เคส, หูฟัง, สไตลัส จาก Sanrio

Sanrio ชื่อนี้ยังไงก็ยังมีแฟน ๆ เหนียวแน่นอยู่มากพอสมควร โดยครั้งนี้เรานำทั้งเคส, หูฟัง, สไตลัส, จุกปิดหูฟัง ในสไตล์คาแรกเตอร์ต่าง ๆ มีทั้ง Hello Kitty, Rilakkuma, My Melody และ Little Twin Stars มาให้ชมกัน 

 

สำหรับอุปกรณ์เสริมจาก Sanrio ขอเริ่มจากเคสที่มีมาให้เลือก 6 แบบจากตัวการ์ตูน Hello Kitty 3 แบบ, My Melody 2 แบบและ Little Twin Stars 1 แบบ โดยเคส Hello Kitty ลายดอกไม้จะเป็นซิลิโคนเคส ส่วนที่เหลืออีก 5 แบบจะเป็นฮาร์ดเคสทั้งหมด

 

 

ในส่วนของสไตลัสมีให้เลือกระหว่างสีแดง Hello Kitty และสีชมพู My Melody โดยทำออกมาเป็นแท่งขนาดเล็กไม่เหมาะกับมือใหญ่ ๆ ของผู้ชายสักเท่าไหร่ ซึ่งถ้าดูจากรูปแบบและลวดลายก็พอจะทราบอยู่แล้วว่าเน้นกลุ่มสาว ๆ มากกว่าหนุ่ม ๆ โดยด้านท้ายด้ามของสไตลัสจะมีการร้อยเชือกกับจุกเสียงช่องหูฟังเพื่อความสะดวกในการพกพา ด้านการใช้งานถือว่าใช้ได้ดีพอควร เท่าที่ลองถ้าหน้าจอมีความมันมาก ๆ การลากเส้นจะมีขาดตอนบ้าง

 

ส่วนถ้าใครไม่อยากได้สไตลัสห้อยไปมาอยู่บนตัวเครื่องก็มีทางเลือกด้วยตัวการ์ตูน  Hello Kitty กับ My Melody ที่ทำออกมาเป็นจุกปิดหูฟังแบบน่ารัก ๆ

 

 

และสุดท้ายเพื่อความครบถ้วนในแบบ Sanrio ก็มีหูฟังพร้อมไมโครโฟน (ไม่มีปุ่มกดปรับระดับเสียง) มี Hello Kitty 1 แบบ และ Rilakkuma มาให้เลือก 2 แบบ

 

ราคา :

  • เคส – 780 บาท
  • สไตลัส – 650 บาท
  • จุกปิดช่องหูฟัง – 320 บาท
  • หูฟังพร้อมไมค์ – 960 บาท

เอื้อเฟื้ออุปกรณ์ : บริษัท ราจา ฟินิกส์ จำกัด (โทร 085-959-5956)

 

หาซื้อสินค้าได้ที่

  • Mr.Caseman Shop (ชั้น 3 BEtrend สยาม พารากอน)
  • mrcaseman

 You May Also Like:

แอปเปิ้ลจัดงานเปิดตัวสินค้าวันที่ 27 มี.ค. นี้

แอปเปิ้ลส่งอีเมลเชิญชวนสื่อให้ไปร่วมงานวันที่ 27 มี.ค. นี้ โดยรูปที่แอปเปิ้ลส่งไปเป็นโลโก้แอปเปิ้ลที่สื่อถึงการใช้ Apple Pencil วาด พร้อมประโยคน่าสนใจ ‘Creative new ideas for teachers and students’ ..

แอปเปิ้ลอัพเดทสเป็ค iPad รุ่นหน้าจอ 9.7 นิ้วใช้ชิป A9 (เลิกใช้ชื่อ iPad Air) ราคาเริ่มที่ 12,500 บาท

iPhone 7 มีอัพเดทเรื่องสีแดง ด้าน iPad ก็มีอัพเดทสเป็คด้วยเช่นกัน โดยรุ่นหน้าจอ 9.7 นิ้วเลิกเรียกชื่อรุ่น iPad Air หันมาเรียกว่าเป็น iPad เฉย ๆ สเป็คเครื่องอัพเดทใช้ชิป A9 ..

Super Mario Run เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ว

ดาวน์โหลดกันได้เลยสำหรับเกมที่รอกันทั่วโลก Super Mario Run ตอนนี้เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ว ..

Share

Tweet

Email