ion – Piano Apprentice (เปียโนสำหรับมือใหม่)

ion – Piano Apprentice (เปียโนสำหรับมือใหม่)

เปียโนที่สามารถต่อกับ iPad ได้มีบทเรียนสำหรับฝึกฝนด้วยตนเองอย่างง่าย เหมาะกับผู้เริ่มต้นอยากเล่นเปียโนกับ ion – Piano Apprentice

 

สำหรับ ion – Piano Apprentice มาให้ขนาดที่จะไปก็ไม่ใหญ่ไม่เล็กประมาณว่าพอจะหอบหิ้วไปไหนมาไหนรอบบ้านด้วยได้ ตัวเครื่องเป็นพลาสติกทั้งหมดรวมถึงคีย์เปียโนทั้ง 25 คีย์ด้วย ด้านหลังเครื่องจะมีสายต่อกับ iPhone, iPad เพื่อใช้งานร่วมกับแอพฯ Piano Apprentice (ดาวน์โหลดฟรีจาก App Store) ตัวเครื่องใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ AA 4 ก้อน

 

ด้านการใช้งานหลังจากที่เราดาวน์โหลดแอพฯ Piano Apprentice มาไว้ใน iPhone หรือ iPad เสร็จเรียบร้อยก็จัดกาต่อสายและวางตัวเครื่องไว้บนแท่นวางเหนือตัวเครื่อง ion – Piano Apprentice อีกที ซึ่งตรงนี้ถ้าเป็น iPhone ก็จะจอเล็กจิ๋วไปหน่อย ถ้าเป็น iPad ก็กำลังเหมาะ สำหรับการเริ่มต้นเล่นเปียโนตัวแอพฯจะมีบทเพลงให้ดาวน์โหลดอยู่จำนวนหนึ่ง โดยแต่ละเพลงสามารถแยกดาวน์โหลดเป็นการเล่นมือซ้าย, มือขวา และมือรวม โดยตอนเริ่มต้นจะมีวิดีโอมาสาธิตท่าทางการวางมือบนคีย์ให้เราดู ซึ่งคีย์บนตัวเครื่อง ion – Piano Apprentice จะมีไฟสีแดงกระพริบตามที่หน้าจอวิดีโอกดคีย์นั้น ๆ อยู่ด้วย ซึ่งช่วยอำนวยให้มือใหญ่ที่อยากลองเล่นเปียโนได้ลองฝึกกดตามได้ ซึ่วเวลาที่เราฝึกเล่นเองก็จะมีไฟสีแดงติดด้วยทุกครั้งเวลาเรากดคีย์

 

ion – Piano Apprentice ถือว่าเป็นของเล่นในกลุ่มอุปกรณ์เสริมยุคใหม่สำหรับ iPhone, iPad ที่ทำออกมาให้ใช้งานทั้งในส่วนของฮาร์ดแวร์และแอพพลิเคชั่นไปพร้อม ๆ กันที่ในตอนนี้มีหลายยี่ห้อทยอยทำออกมาหลายรูปแบบ

ผมเองก็เล่นเปียโนไม่เป็นเลยขอนำวิดีโอโฆษณา ion – Piano Apprentice มาให้ดูกันเพื่อความเข้าใจมากขึ้นว่าตอนเล่นเปียโนแล้วตัวเครื่องมีไฟอะไรยังไงแบบไหนครับ

ราคา : 3,990 บาท

เอื้อเฟื้ออุปกรณ์ : KOAN CO.,Ltd. (02-656-1291)

หาซื้อสินค้าได้ที่

  • iStudio by Copperwired
  • .Life
  • BEtrend

 kangg

You May Also Like:

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

เครื่องเกม Nintendo Switch ขายดีทำให้ชิปหน่วยความจำขาดตลาด ส่งผลกระทบถึง iPhone ด้วย

จากที่นินเทนโดออกเครื่องเกม Nintendo Switch มาเมื่อเดือน มี.ค. และขายดีเทน้ำเทท่าทำให้ชิ้นส่วนหน่วยความจำ (NAND Flash Memory) มีความต้องการมากขึ้น ส่งผลต่อผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือยี่ห้อต่าง ๆ มีชิ้นส่วนดังกล่าวไม่เพียงต่อต่อความต้องการ ส่งผลให้ผลิตเครื่องได้ไม่ตามเป้าที่วางไว้ ..

แอปเปิ้ลอัพเดทสเป็ค iPad รุ่นหน้าจอ 9.7 นิ้วใช้ชิป A9 (เลิกใช้ชื่อ iPad Air) ราคาเริ่มที่ 12,500 บาท

iPhone 7 มีอัพเดทเรื่องสีแดง ด้าน iPad ก็มีอัพเดทสเป็คด้วยเช่นกัน โดยรุ่นหน้าจอ 9.7 นิ้วเลิกเรียกชื่อรุ่น iPad Air หันมาเรียกว่าเป็น iPad เฉย ๆ สเป็คเครื่องอัพเดทใช้ชิป A9 ..

Share

Tweet

Email