หนัง ‘jOBS’ จะไปถ่ายทำที่โรงรถจริงที่จ็อบส์ใช้เริ่มทำ Apple ส่วน Steve Woz ตกลงเป็นที่ปรึกษาให้โซนี่

หนัง ‘jOBS’ จะไปถ่ายทำที่โรงรถจริงที่จ็อบส์ใช้เริ่มทำ Apple ส่วน Steve Woz ตกลงเป็นที่ปรึกษาให้โซนี่

ภาพยนตร์เรื่อง jOBS หนังทุนต่ำที่มีแอชตัน คุชเชอร์รับบทเป็น Steve Jobs ตอนนี้ทางทีมงานได้เผยข้อมูลบางส่วนว่าจะมีการเข้าไปถ่ายทำที่สถานที่จริงอย่างโรงรถอันเป็นจุดเริ่มต้นของแอปเปิ้ลด้วย

ทางทีมงานของภาพยนตร์ ‘jOBS’ ได้ออกมาประกาศแล้วว่าการถ่ายทำบางฉากในตอนเริ่มหนังพวกเขาจะใช้สถานที่จริงอย่างเช่นบ้านและโรงรถใน Los Altos, California อันเป็นบ้านที่ Steve Jobs เติมโตขึ้นมาและใช้เป็นจุดเริ่มต้นของการก่อตั้งแอปเปิ้ลขึ้นมาร่วมกับ Steve Woz โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ก่อนหน้าใช้ชื่อ Jobs: Get Inspired และเปลี่ยนเป็น jOBS โดยมีแอชตัน คุชเชอร์รับบทเป็น Steve Jobs โดยทางทีมงานจะเริ่มต้นถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้ในเดือนมิ.ย. และมีกำหนดฉายในช่วงปลายปีนี้

 

 

เว็บไซท์เป็นทางการของภาพยนตร์ jOBS – thejobsmovie.com

 

ส่วนภาพยนตร์อีกเรื่องที่เป็นประวัติของ Steve Jobs เช่นกันคือเรื่องที่โซนี่ได้ซื้อลิขสิทธิ์หนังสือประวัติ Steve Jobs ของ Walter Isaacson เพื่อไปสร้างเป็นภาพยนตร์ ล่าสุดทางโซนี่ได้เซ็นสัญญากับ Aaron Sorkin แล้ว โดยเขาเป็นมือเขียนบทหนังให้กับเรื่อง The Social Network ด้วย นอกจากนั้นทางโซนี่ยังได้ตกลงเซ็นสัญญากับ Steve Woz (ผู้ร่วมก่อตั้งแอปเปิ้ลขึ้นมากับ Steve Jobs) ให้มาเป็นที่ปรึกษาของภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย สำหรับภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวทางโซนี่ยังไม่ได้แจงรายละเอียดว่าเรื่องนี้ชื่อว่าอะไรและจะเริ่มถ่ายทำกันเมื่อไหร่

ที่มา : theverge.com, 9to5mac.com

 You May Also Like:

ไปดูมาแล้ว : ‘Jobs อัจฉริยะเปลี่ยนโลก’

มีโอกาสได้ไปดูหนังเรื่อง Jobs หรือชื่อภาษาไทยว่า ‘Jobs อัจฉริยะเปลี่ยนโลก’ มาแล้วครับ เลยมาเล่าสู่กันฟังในมุมมองเกี่ยวกับหนังเรื่องนี้ในแบบแฟนคลับที่ติดตามแอปเปิ้ลสักหน่อย (มีสปอยล์ลำดับการเล่าเรื่องและเหตุการณ์ในหนัง) ..

โปสเตอร์ Jobs เริ่มติดตามโรงภาพยนตร์ในกรุงเทพฯบ้างแล้ว

ภาพยนตร์เรื่อง Jobs มีกำหนดเข้าฉายในบ้านเรา 12 ก.ย. 2556 ตอนนี้รอบ ๆ โรงภาพยนตร์เริ่มมีการปิดโปสเตอร์บ้างแล้ว ..

คลิปโปรโมทหนังเรื่อง Jobs ในไทย

อีกราว ๆ 1 เดือนหนังเรื่อง Jobs ก็จะฉายในไทยแล้ว ตอนนี้ทาง M Pictures ได้ทำคลิปวิดีโอโปรโมทหนังเรื่อง Jobs ออกมาบ้างแล้ว  ..

Share

Tweet

Email