การ์ดเกม Magic The Gathering เตรียมลง iPad

การ์ดเกม Magic The Gathering เตรียมลง iPad

จริง ๆ ทาง Wizards ได้ประกาศเกี่ยวกับการทำ Magic The Gathering for iPad มาสักเดือนหนึ่งได้แล้ว แต่กลัวลงข่าวไปตั้งแต่ตอนนู้นก็จะลืม ๆ เลยมาลงข่าวตอนนี้เสียหน่อยกันลืมและเผื่อให้หลายคนที่เป็นแฟนการ์ดเกมนี้ได้ทราบกันด้วย

พอดีวันนี้เห็น @jarpichit ทวีตถึงเกมนี้พอดีเลยนึกได้ว่ายังไม่ได้ลงข่าวเกี่ยวกับเกมนี้ให้ได้ทราบกัน โดยทาง Wizards ได้ประกาศมาตั้งแต่ต้นเดือนเม.ย. แล้วว่าเกม Magic The Gathering: Duels of the Planeswalker 2013 นอกจากจะออกเวอร์ชั่น PC, Xbox 360, PlayStation 3 แล้วยังจะมีเวอร์ชั่น iPad ด้วย โดยกำหนดการออกเกมจะอยู่ในช่วงซัมเมอร์ของฝรั่งก็จะตรงกับช่วงเดือนมิ.ย.-ก.ค. ที่จะถึงนี้

สำหรับฟีเจอร์ใหม่ใน Magic The Gathering: Duels of the Planeswalker 2013 ตามที่ Wizards ประกาศออกมามีดังนี้

  • Players Face a Greater Challenge – Magic’s ultimate evil mastermind, the dragon Planeswalker Nicol Bolas!
  • 10 Fresh Decks
  • Multiplayer Game Mode featuring Planechase
  • Fresh Puzzle Challenges
  • Optional Manual Mana Tapping
  • Integration between the digital and paper product offering – Duels of the Planeswalkers players get the first look at cards from the upcoming Magic 2013 Core Set releasing this summer

ซึ่งล่าสุดทาง Wizards ก็ได้ปล่อยวิดีโอตัวอย่างเกม Magic The Gathering: Duels of the Planeswalker 2013 มาให้เราได้เห็นกันบ้างแล้ว โดยในวิดีโอที่เห็น Wizards ไม่ได้บอกว่าเป็นภาพจากเวอร์ชั่นอะไร แต่เท่าที่ดูภาพสวยเนียนขนาดนี้น่าจะเป็นภาพจากเวอร์ชั่น PC ไม่ก็เครื่องเกมคอนโซลแน่ ๆ (ยังไม่อยากฝันไปไกลว่าใน iPad ได้ภาพสวยแบบนั้น)

ปัจจุบันมีผู้เล่นการ์ดเกม Magic The Gathering ทั่วโลกมากถึง 12 ล้านคนใน 70 ประเทศ โดยตัวการ์ดถูกแปลและพิมพ์เป็นภาษาต่าง ๆ มากถึง 11 ภาษาด้วยกัน

ที่มา : wizards.com , toucharcade.com

——

อยากถามผู้อ่านสักนิดว่ามีใครเล่น Magic The Gathering กันบ้างรึเปล่าครับ ถ้าเลิกเล่นไปแล้วอยากรู้ว่าเล่นกันถึงชุดไหน ?

 You May Also Like:

App Store ครบรอบ 10 ปีแล้วจ้าาา

เผลอแป๊บเดียวตอนนี้ App Store ครบรอบ 10 ปีแล้ว จากวันแรกมาถึงตอนนี้ App Store มีแอพมากกว่า 2 ล้านแอพ ..

แอปเปิ้ลจัดงานเปิดตัวสินค้าวันที่ 27 มี.ค. นี้

แอปเปิ้ลส่งอีเมลเชิญชวนสื่อให้ไปร่วมงานวันที่ 27 มี.ค. นี้ โดยรูปที่แอปเปิ้ลส่งไปเป็นโลโก้แอปเปิ้ลที่สื่อถึงการใช้ Apple Pencil วาด พร้อมประโยคน่าสนใจ ‘Creative new ideas for teachers and students’ ..

แอปเปิ้ลเพิ่มตัวเลือกจ่ายเงิน TrueMoney เข้าไปใน iTunes Store / App Store ของไทยแล้ว

จากที่เรารายงานไปก่อนหน้านี้ว่าแอปเปิ้ลกำลังจะเพิ่มตัวเลือกจ่ายเงินด้วย TrueMoney เข้าไปในระบบ ตอนนี้แอปเปิ้ลเพิ่มตัวเลือก TrueMoney เข้าไปในระบบแล้วเรียบร้อย ..

Share

Tweet

Email