เคส iPhone 4S – ‘Snoopy’

เคส iPhone 4S – ‘Snoopy’

มีเคสจากตัวการ์ตูนน่ารัก ๆ ในอดีตมาให้ชมกันอีก 1 รุ่นครับ นั้นคือเคสลายการ์ตูนสนูปปี้ (Snoopy) เป็นหมาน้อยที่

 

เคส iPhone 4/4S ลายการ์ตูน Snoopy โดยตัวการ์ตูนนี้ถือกำเนิดมาตั้งแต่มี 1950 ซึ่งความนิยมในตัวการ์ตูนหมาน้อย Snoopy ก็ยังได้รับความนิยมนำมาสร้างเป็นสินค้าหลายรูปแบบ ซึ่งในครั้งนี้เป็นเคสสำหรับ iPhone 4/4S มีมาให้ชมกัน 4 แบบโดย 3 แบบเป็นตัว Snoopy เอง ส่วนอีกหนึ่งแบบที่เป็นสีเหลืองและมีเส้นสีดำยึกยือ ๆ พาดอยู่มาจากลายเสื้อเพื่อนของ Snoopy เด็กน้อย Charlie Brown

ใครนิยมชมชอบลองไปดูกันได้ที่ร้านตัวแทนจำหน่ายครับ

ราคา : 780 บาท

เอื้อเฟื้ออุปกรณ์ : บริษัท ราจา ฟินิกส์ จำกัด (โทร 085-959-5956)

 

หาซื้อสินค้าได้ที่

  • Mr.Caseman Shop (ชั้น 3 BEtrend สยาม พารากอน)
  • mrcaseman

 kangg

You May Also Like:

[ประชาสัมพันธ์] Apple Watch รอรุ่นใหม่ หรือซื้อตอนนี้ ?

เข้าช่วงกลางปีทีไรผลิตภัณฑ์แอปเปิ้ลมักจะมีคนมาถามอยู่เสมอ ๆ ว่าจะซื้อเลยตอนนี้หรือจะรอรุ่นใหม่ ซึ่งในตอนนี้ขอมาพูดถึง Apple Watch สักนิด เพราะเป็นสินค้าที่มีความนิ่งไม่ค่อยเปลี่ยนแปลงมากนัก ..

Jony Ive กำลังจะออกจากแอปเปิ้ล

งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกลา ซึ่งวันนี้ก็มาถึงเมื่อ Jony Ive กำลังจะลาออกจากแอปเปิ้ลหลังจากทำงานกับแอปเปิ้ลมาเกือบ 30 ปี
..

อาร์ทีบีฯ เปิด B&O Flagship Store ให้ช็อปใน LAZADA

Bang & Olufsen (B&O)แบรนด์หูฟังและลำโพงระดับไฮเอนด์ภายใต้การนำเข้าและดำเนินการโดยบริษัทอาร์ทีบีเทคโนโลยีจำกัดผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้า Gadget รายใหญ่ในประเทศไทย เปิดตัว B&O Flagship Store ในเวบไซต์ LAZADA B&O Flagship Store เปิดตัวแล้วในเวบไซต์   LAZADA เว็บอีคอมเมิร์ซชื่อดังโดย Online Flagship Store ของB&O ที่ดำเนินการโดยทาง อาร์ทีบีฯ ผู้นำเข้าและดำเนินการ Bang & Olufsen ในประเทศไทย  โดยชูความเป็นผู้นำเข้าสินค้า และจัดจำหน่าย ที่ได้รับความน่าเชื่อถือ และเน้นคุณภาพบริการหลังการขาย  เพื่อสร้างความมั่นใจแก่นักช็อป ว่าสินค้าที่ซื้อไปเป็นสินค้าที่มีคุณภาพของแท้ 100%  หากมีปัญหาคืนสินค้าจากที่ซื้อไป ภายใน 15 วัน โดยมีการรับประกันสินค้า 2ปี และบริการหลังการขายที่ดี สร้างความเชื่อมั่นกับผู้บริโภค ..

Share

Tweet

Email