ต้นแบบ iPad มี Dock Connector 2 ช่องถูกนำมาประมูลในอีเบย์

ต้นแบบ iPad มี Dock Connector 2 ช่องถูกนำมาประมูลในอีเบย์

ที่มาที่ไปไม่รู้ว่าได้เครื่องมาได้อย่างไรสำหรับ iPad รุ่นแรกที่เป็นเครื่องต้นแบบ โดยเครื่องดังกล่าวมีช่อง Dock Connector 2 ช่อง

สำหรับเครื่องต้นแบบ iPad รุ่นแรกเมื่อปี 2010 ถูกนำมาประมูลในอีเบย์แน่นอนว่าได้รับความสนใจอย่างล้มหลามจนราคาประมูลพุ่งพรวด ๆ จากราคาตั้งต้นที่ $4,800 (ประมาณ 150,000 บาท) แค่แป๊บเดียวราคาไปจบที่ $10,200 (ประมาณ 320,000 บาท) โดยเครื่องดังกล่าวเป็น iPad รุ่น Wi-Fi ความจุ 16 GB ที่มีช่อง Dock Connector 2 ช่องอยู่ในตำแหน่งด้านล่าง 1 ช่องและบริเวณด้านข้างเครื่องอีก 1ช่อง ซึ่งสุดท้ายตอนออกจริง Dock Connector ก็เหลือเพียงแค่ 1 ช่องในตำแหน่งด้านล่างของเครื่อง ทั้งนี้ด้านหลังของเครื่องดังกล่าวแม้จะมีโลโก้แอปเปิ้ลอยูในตำแหน่งกลางเครื่องเหมือนรุ่นปกติแต่ก็ไม่ได้มีการสกรีนชื่อ iPad ไว้ด้วยแต่อย่างใด

ไม่ใช่ครั้งแรกที่มีเครื่องต้นแบบ (Prototype) สินค้าแอปเปิ้ลขึ้นมาอยู่บนอีเบย์ โดยก่อนหน้านี้ที่ตกเป็นข่าวอาทิต้นแบบ iPhone, ต้นแบบ MacBook Pro ที่มีช่องใส่ซิมการ์ด ต่างก็เลยอยู่บนอีเบย์แล้วทั้งสิ้น ซึ่งหลายครั้งที่มีเครื่องพวกนี้ขึ้นไปได้ไม่นานก็จะถูกอีเบย์สั่งระงับการประมูล

 

…ภาพทั้งหมดกดดูได้จากในอีเบย์ครับ

 

ที่มา : macrumors.com , ebay.com

 

 

 

 You May Also Like:

แอปเปิ้ลจัดงานเปิดตัวสินค้าวันที่ 27 มี.ค. นี้

แอปเปิ้ลส่งอีเมลเชิญชวนสื่อให้ไปร่วมงานวันที่ 27 มี.ค. นี้ โดยรูปที่แอปเปิ้ลส่งไปเป็นโลโก้แอปเปิ้ลที่สื่อถึงการใช้ Apple Pencil วาด พร้อมประโยคน่าสนใจ ‘Creative new ideas for teachers and students’ ..

แอปเปิ้ลอัพเดทสเป็ค iPad รุ่นหน้าจอ 9.7 นิ้วใช้ชิป A9 (เลิกใช้ชื่อ iPad Air) ราคาเริ่มที่ 12,500 บาท

iPhone 7 มีอัพเดทเรื่องสีแดง ด้าน iPad ก็มีอัพเดทสเป็คด้วยเช่นกัน โดยรุ่นหน้าจอ 9.7 นิ้วเลิกเรียกชื่อรุ่น iPad Air หันมาเรียกว่าเป็น iPad เฉย ๆ สเป็คเครื่องอัพเดทใช้ชิป A9 ..

Super Mario Run เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ว

ดาวน์โหลดกันได้เลยสำหรับเกมที่รอกันทั่วโลก Super Mario Run ตอนนี้เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ว ..

Share

Tweet

Email