ภาพพิมพ์เขียว iPhone หลุดออกมาเผยให้เห็นทุกรายละเอียด

ภาพพิมพ์เขียว iPhone หลุดออกมาเผยให้เห็นทุกรายละเอียด

หลังจากที่ข่าวเรื่องว่าที่บอดี้ของ iPhone รุ่นใหม่ลงเว็บต่าง ๆ ทั่วโลกกระแสวิพากษ์วิจารย์ก็เกิดขึ้นบ้างก็ว่าแปลก ๆ แต่ก็อาจจะเป็นของจริง บ้างก็ว่าดูปลอมยิ่งกว่าครั้ง iPhone 4 เสียอีก แต่ไม่ใช่แค่รูปบอดี้ที่มีมาให้เห็น เพราะสิ่งที่หลุดออกมาให้เป็นข่าวในครั้งนี้มีกันถึงพิมพ์เขียวรายละเอียดเครื่องกันเลยทีเดียว

อย่างที่เห็นจากในภาพว่าเป็นการถ่ายพิมพ์เขียวที่เผยให้เห็นรูปร่างหน้าตาด้านหน้าของ iPhone พร้อมรายละเอียดสัดส่วนทุกมิลลิเมตรและน็อตทุกตัวว่าต้องใช้เบอร์อะไร โดยภาพนี้แลกเริ่มมาจากใน Cydia Blog ซึ่งถ้าดูรายละเอียดจากภาพแล้วก็จะตรงกับข่าวภาพหลุดบอดี้ที่ออกมาก่อนหน้านี้ เช่นหน้าจอยาวขึ้น, กล้องถ่ายรูปด้านหน้าย้ายมาอยู่ตรงกลางเหนือช่องลำโพงคุยโทรศัพท์ ส่วนด้านล่างถ้าสังเกตจากภาพให้ดีตัวช่อง Dock Connector ก็เหมือนมีขนาดเล็กลงด้วย

 

 

ทั้งนี้ไม่มีใครยืนยันได้ว่าพิมพ์เขียวดังกล่าวเป็นรายละเอียดของ iPhone รุ่นใหม่ที่กำลังจะออกจริงหรือไม่ (มันช่างตรงกับภาพบอดี้ที่หลุดออกมาซะจริงๆ) หรือเป็นแค่พิมพ์เขียวของหนึ่งในเครื่องต้นแบบจากหลาย ๆ แบบที่แอปเปิ้ลทำไว้ลอง ซึ่งก็ยังไม่รู้ว่าแอปเปิ้ลจะใช้เครื่องหน้าตาแบบนี้จริงหรือไม่

ที่มา : 9to5mac.comkangg

You May Also Like:

แท่นชาร์จไอโฟน Twelve South – HiRise

นาน ๆ ทีมีแท่นวาง iPhone มาให้ลอง โดยครั้งนี้เป็นของ Twelve South - HiRise นำมาให้ชมกันเผื่อมีใครกำลังมองหาแท่นชาร์จ iPhone ..

แอปเปิ้ลออกแท่นชาร์จสำหรับ iPhone 5/5c/5s/6/6 Plus ราคา 1,490 บาท

ออกมาแบบไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ยสำหรับ iPhone Lightning Dock หรือแท่นชาร์จสำหรับ iPhone/iPod รุ่นที่ใช้ช่องเสียบแบบ Lightning Port  ..

Mophie – Space Pack for iPhone 5/5s (เคสแบตเตอรี่เสริมและมีพื้นที่ใส่ไฟล์อีก 16, 32GB)

Mophie - Space Pack เป็นเคสที่เป็นทั้งแบตเตอรี่เสริมและมีส่วนที่เป็นพื้นที่ใส่ไฟล์ผ่านทาง USB ได้เลยอีก 16 และ 32 ..

Share

Tweet

Email