แอปเปิ้ลอาจมีเซอร์ไพรส์โชว์ TV OS ใน WWDC

แอปเปิ้ลอาจมีเซอร์ไพรส์โชว์ TV OS ใน WWDC

เว็บ BGR ได้รับข้อมูลมาว่าเป็นไปได้ที่แอปเปิ้ลจะมีเซอร์ไพรส์โชว์ระบบปฏิบัติการตัวใหม่ Apple Television OS ที่จะสามารถนำมาลงกับเครื่อง Apple TV ในปัจจุบันได้ด้วย

เป็นข้อมูลล่าที่ BGR ได้ลงไว้ว่าแอปเปิ้ลอาจจะโชว์ Apple Television OS ที่ต่างออกไปจากที่เราเคยเห็นบน Apple TV โดยความสามารถของ Apple Television OS ตัวใหม่ตามที่ BGR รายงานบอกว่าจะมีฟีเจอร์ครบเครื่องมากขึ้นกว่าในปัจจุบัน โดยตอนนี้แอปเปิ้ลได้มีการเจรจากับผู้ผลิตอุปกรณ์เสริมเพื่อให้ทำอุปกรณ์ที่รองรับการใช้งานกับ Apple Television OS บ้างแล้ว (รวมถึงเจ้าเครื่องทีวีตัวเป็น ๆ ด้วย) โดยอุปกรณ์เสริมจะใช้ API ที่แอปเปิ้ลส่งให้

หน้าตาเมนู Apple TV ในปัจจุบัน

 

ทั้งนี้ทางแหล่งข้อมูลของ BGR บอกว่าแอปเปิ้ลคงโชว์แค่ตัวซอฟท์แวร์อย่างเดียว ส่วนเครื่องโทรทัศน์ตัวเป็น ๆ คงยังไม่มีให้เห็น

ที่มา : bgr.com

งาน WWDC 2012 จะจัดขึ้นในวันที่ 11 – 15 มิ.ย. ที่จะถึงนี้You May Also Like:

Facebook for Apple TV เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ว

จากที่ Facebook เกริ่นมาตั้งแต่กลางเดือน ก.พ. ว่ากำลังจะออก Facebook for Apple TV ในเร็ว ๆ นี้ ตอนนี้ก็ได้ออกมาให้เราได้ดาวน์โหลดแล้วเรียบร้อย ..

Apple TV รุ่นใหม่จะรองรับ 4K HDR

เว็บข่าว Bloomberg รายงานว่าแอปเปิ้ลเตรียมอัพเด Apple TV รุ่นใหม่ภายในปี้นี้ โดยจะรองรับความละเอียดระดับ 4K และรองรับ HDR ด้วย ..

แอพดูวิดีโอ Facebook บน Apple TV คาดว่าจะออกเดือน มี.ค. นี้

จากที่ก่อนหน้านี้มีข่าวว่า Facebook เตรียมทำแอพลง Apple TV และ Set-Top-Box อื่น ๆ ตอนนี้มีข้อมูลเพิ่มเติมมาอีกระลอกว่าแอพ Facebook บน Apple TV และกล่องอื่น ๆ จะเป็นแอพสำหรับใช้ดูวิดีโอที่อยู่ใน Facebook ไม่ใช่แอพสำหรับใช้ Facebook เต็มรูปแบบบนหน้าจอทีวีแต่อย่างใด ..

Share

Tweet

Email