[ประชาสัมพันธ์] ลุ้นรับ Accessories ‘Angry Birds’ กับ RTB

[ประชาสัมพันธ์] ลุ้นรับ Accessories ‘Angry Birds’ กับ RTB

สำหรับอุปกรณ์เสริมสารพัด Angry Birds ตอนนี้ทาง RTB หนึ่งในผู้สนับสนุนเว็บ siampod.com ได้จัดกิจกรรมผ่านทาง Facebook ให้ทุกคนลุ้นรับทั้งเคส หูฟัง และลำโพง Angry Birds ตั้งแต่ 28 พ.ค. – 8 มิ.ย. นี้

ทาง RTB ฝากแจ้งข่าวกิจกรรมร่วมสนุกบนหน้าเพจ facebook.com/RTBmobile โดยกิจกรรม RTB Look Like Link ในครั้งนี้มีแจกรางวัลเป็นสินค้า Angry Birds ทุกวันตั้งแต่ 28 พ.ค. – 8 มิ.ย. นี้ โดยรางวัลใหญ่แน่นอนว่าอยู่ในวันสุดท้าย (ทาง RTB จะแจ้งกติกาอีกที) คือลำโพงเจ้าหมูเขียว

รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถอ่านได้จากภาพด้านล่าง หรือคลิกไปที่ facebook.com/RTBmobile

 You May Also Like:

Rovio ปล่อยทีเซอร์เกมแข่งรถ ‘Angry Birds Go’

ยังคงมีเกมแนวใหม่ออกมาให้เราได้เล่นกันอยู่เรื่อย ๆ โดยล่าสุด Rovio ปล่อยทีเซอร์เกม 'Angry Birds Go' ออกมายั่ว ก่อนเปิดให้ดาวน์โหลดวันที่ 11 ธ.ค. นี้ ..

[ประชาสัมพันธ์] อาร์ทีบี เทคโนโลยี ยกขบวนอุปกรณ์เสริมสุดล้ำจากแบรนด์ดังร่วมงาน TME 2013

บริษัท อาร์ทีบี เทคโนโลยี จำกัด ยกขบวนอุปกรณ์เสริมสุดล้ำจากแบรนด์ดัง อาทิ Jabra , Beats by dre , Uniq และ Moigus มาจำหน่ายภายในงานมหกรรมมือถือ Thailand Mobile Expo 2013 ตั้งแต่วันที่ 3 – 6 ตุลาคม 2556 ณ บูธ อาร์ทีบี เทคโนโลยี ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ..

เกม Angry Birds Star Wars II เปิดดาวน์โหลด 19 ก.ย.

หลังจากที่ปลายอาทิตย์ที่ผ่านมาทาง Rovio ใบ้เกี่ยวกับ Angry Birds Star Wars ว่าจะมีการประกาศในวันที่ 15 ก.ค. ล่าสุดได้ออกมาเผยรายละเอียดแล้วว่า Angry Birds Star Wars II จะเปิดให้ดาวน์โหลดวันที่ 19 ก.ย. ..

Share

Tweet

Email