วิดีโอทั้งหมดที่ Steve Jobs เคยขึ้นเวทีงาน D: All Things Digital

วิดีโอทั้งหมดที่ Steve Jobs เคยขึ้นเวทีงาน D: All Things Digital

ทางทีมงาน AllThingsD อาศัยช่วงจังหวะการจัดงาน D: All Things Digital ครั้งที่ 10 ที่กำลังตกเป็นข่าวอยู่เรื่อย ๆ ปล่อยวิดีโอพอดคาสท์ที่ Steve Jobs เคยขึ้นเวทีงานนี้มาให้ดาวน์โหลด

สำหรับวิดิโอพอดคาสท์ที่ Steve Jobs เคยขึ้นเวทีงาน D: All Things Digital ที่ AllThingsD ปล่อยออกมาให้ดาวน์โหลดมีทั้งหมด 6 วิดีโอด้วยกัน โดย Steve Jobs เป็นแขกรับเชิญตั้งแต่ครั้งแรกของงานนี้ในปี 2003 เลยทีเดียว ส่วนครั้งสุดท้ายที่เขาขึ้นเวทีคือ D8 ในปี 2010 ที่เขาพูดถึงเรื่องเกี่ยวกับ iPad ที่เพิ่งออกมาในขณะนั้น

ส่วนวิดีโองานครั้งที่หลายคนชอบน่าจะเป็น D5 (2007) ที่นอกจาก Steve Jobs จะขึ้นเวทีแบบเดี่ยว ๆ แล้วยังเป็นครั้งแรกในรอบสิบปีที่เขาขึ้นเวทีคู่กับบิล เกตด้วย โดยวิดีโอดังกล่าวที่อยู่ในซีรีย์วิดีโอนี้ถูกตัดออกมาให้ชมแค่ 8 นาทีเท่านั้น (แถมวิดีโอเก่าที่เป็นฉบับเต็มก็โดนลบออกไปซะอย่างงั้น)

 

 

ตัวไฟล์วิดีโอของพอดคาสท์นี้ถือว่าใหญ่แบบเวอร์ ๆ ซึ่งถ้าใครที่เห็นขนาดไฟล์ระดับ 4GB กับวิดีโอความยาว 1 ชั่วโมงคงคิดว่าเป็นวิดีโอแบบ HD แน่ ๆ แต่เปล่าเลยตัววิดีโอยังคงขนาด 640×480 พิกเซลเท่านั้น แต่ในส่วนของบิตเรทได้มีการเพิ่มขึ้นจากเดิมที่ทีมงานเคยทำ (แต่ก็ไม่ได้รู้สึกชัดหรือคมมากขึ้น) เลยทำให้ขนาดไฟล์ใหญ่เวอร์มาก อย่างวิดีโองาน D8 ของเดิมที่มีให้โหลดขนาดเพียง 1.09GB ส่วนของใหม่ขนาดใหญ่ถึง 4.2GB

 

เอาเป็นว่าใครสนใจเก็บวิดีโอนี้ก็เข้าไปดาวน์โหลดกันได้ใน iTunes :

Steve Jobs at the D: All Things Digital Conference (Video)

Steve Jobs at the D: All Things Digital Conference (Audio)You May Also Like:

หนัง Steve Jobs…ไม่ถึงกับปลื้มมาก

คิดว่าหลาย ๆ คนน่าจะได้ดูหนังเรื่อง Steve Jobs กันไปบ้างแล้ว ตัวผมเองไปดูมาเมื่อวันที่ 21 ม.ค. ที่ผ่านมา เลยขอมาบอกเล่าเก้าสิบเล็กน้อยสำหรับคนที่กำลังอยากไปดูหนังเรื่องนี้ ..

หนัง Steve Jobs ได้รางวัลบทภาพยนตร์ยอดเยี่ยมและนักแสดงหญิงสมทบยอดเยี่ยมจาก Gloden Globes 2016

สำหรับหนังเรื่อง Steve Jobs ที่กำลังจะเข้าฉายบ้านเราวันที่ 21 ม.ค. ในบ้านเรานั้น ตอนนี้หนังเรื่องดังกล่าวได้รับ 2 รางวัลลูกโลกทองคำ (Golden Globes) ปี 2016  ..

ตัวอย่างหนัง Steve Jobs ยาว 2 นาที …น่าดูมาก (เข้าฉายในไทย 28 ม.ค. 59)

Universal Pictures ปล่อยตัวอย่างหนังเรื่อง Steve Jobs ความยาว 2 นาทีออกมาให้เราได้ชมกันแล้ว  ..

Share

Tweet

Email