วิดีโอโชว์ชิ้นส่วนว่าที่หน้าจอ iPhone รุ่นใหม่

วิดีโอโชว์ชิ้นส่วนว่าที่หน้าจอ iPhone รุ่นใหม่

สองสามวันที่ผ่านมามีทั้งภาพหลุดชิ้นส่วนบอดี ต่อมามีภาพพิมพ์เขียวของตัวเครื่อง ล่าสุดมีวิดีโอที่โชว์ชิ้นส่วนด้านหน้าของตัวเครื่องมาให้ชมกัน

 

สำหรับวิดีโอดังกล่าวมาจากเว็บ macotakara.jp ในญี่ปุ่นได้ถ่ายวิดีโอช้ินส่วนด้านหน้าของ iPhone รุ่นใหม่เทียบขนาดกับ iPhone 4S ซึ่งชิ้นส่วนดังกล่าวมีขนาดยาว ๆ เหมือนกับภาพที่เคยตกเป็นข่าวมาก่อนหน้านี้ โดยทางเว็บได้วัดขนาดบริเวณหน้าจอในแนวทะแยงได้ความยาว 10.33 เซนติเมตร (4 นิ้ว) สำหรับความยาวที่เพิ่มขึ้นถ้าดูจากรูปจะเห็นว่าชิ้นส่วนดังกล่าวสูงเลยตัวเครื่อง iPhone 4S ไปอีกพอสมควร ส่วนความกว้างของชิ้นส่วนดังกล่าวก็จะตรงกับข้อมูลที่ผ่าน ๆ มาคือ iPhone รุ่นใหม่จะมีความกว้างเท่า ๆ กับรุ่นปัจจุบัน

 

 

ประเด็นเรื่องหน้าจอที่ใหญ่ขึ้นเป็นขนาด 4 นิ้วอาจจะกลายเป็นเรื่องปวดหัวของนักพัฒนาแอพฯอีกครั้งในการปรับแอพฯของตนให้รองรับหน้าจอขนาดใหม่ด้วย

 

ที่มา : macotakara.jp (แปลจากญี่ปุ่นเป็นอังกฤษด้วย Google Translate)

 kangg

You May Also Like:

แท่นชาร์จไอโฟน Twelve South – HiRise

นาน ๆ ทีมีแท่นวาง iPhone มาให้ลอง โดยครั้งนี้เป็นของ Twelve South - HiRise นำมาให้ชมกันเผื่อมีใครกำลังมองหาแท่นชาร์จ iPhone ..

แอปเปิ้ลออกแท่นชาร์จสำหรับ iPhone 5/5c/5s/6/6 Plus ราคา 1,490 บาท

ออกมาแบบไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ยสำหรับ iPhone Lightning Dock หรือแท่นชาร์จสำหรับ iPhone/iPod รุ่นที่ใช้ช่องเสียบแบบ Lightning Port  ..

Mophie – Space Pack for iPhone 5/5s (เคสแบตเตอรี่เสริมและมีพื้นที่ใส่ไฟล์อีก 16, 32GB)

Mophie - Space Pack เป็นเคสที่เป็นทั้งแบตเตอรี่เสริมและมีส่วนที่เป็นพื้นที่ใส่ไฟล์ผ่านทาง USB ได้เลยอีก 16 และ 32 ..

Share

Tweet

Email