การ์ดเกม Magic: The Gathering for iPad ออก 20 มิ.ย. นี้

การ์ดเกม Magic: The Gathering for iPad ออก 20 มิ.ย. นี้

เป็นข่าวอัพเดทสั้น ๆ สำหรับการ์ดเกม Magic The Gathering: Duels of the Planeswalker 2013 ตอนนี้มีกำหนดเป็นทางการออกมาแล้วว่าจะเปิดให้ดาวน์โหลดวันที่ 20 มิ.ย. นี้

จากข่าวก่อนหน้าที่มีกำหนดหลวม ๆ ว่าจะออกภายในซัมเมอร์ของฝรั่ง (มิ.ย.-ก.ค.) ล่าสุดทางกำหนดเป๊ะๆของ Magic The Gathering: Duels of the Planeswalker 2013 คือวันที่ 20 มิ.ย. นี้พร้อมกันทั้งเวอร์ชั่น PC, XBox 360, PlayStation 3 และ iPad

นอกเหนือจากกำหนดการเปิดดาวน์โหลดตามข้างต้นรายละเอียดอื่น ๆ ยังไม่มีออกมาแต่อย่างใด ส่วนวิดีโอโปรโมทก็ยังคงเป็นตัวเดิมเหมือนช่วงกลางเดือนที่ผ่านมา

ที่มา : toucharcade.comYou May Also Like:

แอปเปิ้ลเพิ่มตัวเลือกจ่ายเงิน TrueMoney เข้าไปใน iTunes Store / App Store ของไทยแล้ว

จากที่เรารายงานไปก่อนหน้านี้ว่าแอปเปิ้ลกำลังจะเพิ่มตัวเลือกจ่ายเงินด้วย TrueMoney เข้าไปในระบบ ตอนนี้แอปเปิ้ลเพิ่มตัวเลือก TrueMoney เข้าไปในระบบแล้วเรียบร้อย ..

แอปเปิ้ลเพิ่มตัวเลือกจ่ายเงินด้วย Paypal ใน iTunes Store (US) ได้แล้ว

แอปเปิ้ลร่วมกับ Paypal ผู้ให้บริการรับและจ่ายเงินบนอินเตอร์เน็ตรายใหญ่ของโลก เพิ่มตัวเลือกการจ่ายเงินด้วย Paypal ใน iTunes Store เบื้องต้นเปิดบริการในอเมริกา, แคนาดาและเม็กซิโก ..

แอปเปิ้ลอัพเดทสเป็ค iPad รุ่นหน้าจอ 9.7 นิ้วใช้ชิป A9 (เลิกใช้ชื่อ iPad Air) ราคาเริ่มที่ 12,500 บาท

iPhone 7 มีอัพเดทเรื่องสีแดง ด้าน iPad ก็มีอัพเดทสเป็คด้วยเช่นกัน โดยรุ่นหน้าจอ 9.7 นิ้วเลิกเรียกชื่อรุ่น iPad Air หันมาเรียกว่าเป็น iPad เฉย ๆ สเป็คเครื่องอัพเดทใช้ชิป A9 ..

Share

Tweet

Email