วิดีโอชิ้นส่วนด้านหลัง iPhone รุ่นใหม่

วิดีโอชิ้นส่วนด้านหลัง iPhone รุ่นใหม่

จากที่มีแต่ภาพนิ่งของชิ้นส่วนด้านหลังเครื่องของว่าที่ iPhone รุ่นใหม่ ล่าสุดได้มีวิดีโอโชว์ชิ้นส่วนดังกล่าวมาให้เราได้ดูกันแล้ว

หลังจากเมื่ออาทิตย์ก่อนเราเห็นรูปภาพนิ่ง ๆ ของบอดี้ว่าที่ iPhone รุ่นใหม่กันไปแล้ว ล่าสุดทาง etradesupply.com ที่เป็นเว็บขายชิ้นส่วน อะไหล่ของโทรศัพท์มือถือได้โพสวิดีโอชิ้นส่วนที่เป็นบอดีของ iPhone ซึ่งก็คือเจ้าชิ้นส่วนที่เราเห็นภาพกันมาก่อนหน้านี้ โดยพอเป็นวิดีโอทำให้เห็นหลายสิ่งชัดเจนมากขึ้น อย่างตัวบอดี้เป็นแบบ Unibody ชิ้นเดียวต่างจาก iPhone 4S ที่ตัวกรอบเสาอากาศกับฝาหลังจะเป็นคนละชิ้น สีของโลหะของชิ้นส่วนดังกล่าวรอบตัวเครื่องจะเป็นสีรมดำ (ตัวเครื่องสีดำ) ซึ่งตรงนี้ก็จะเป็นไปได้ว่าตัวเครื่อวสีขาวจะเหมือนกับภาพนิ่งที่ออกมาก่อนหน้านี้คือสีของส่วนโลหะจะเป็นสีเงินเงา สำหรับรูปร่างและรายละเอียดทั่ว ๆ ไปก็จะเหมือนกับรูปนิ่งที่เราเห็นกันไปแล้วทั้งการย้ายช่องหูฟังมาไว้ด้านล่าง ช่อง Dock Connector แบบใหม่ที่มีขนาดเล็กลง ส่วนเรื่องความบางถ้าดูจากวิดีโอยังเห็นไม่ชัดนักว่าจะบางกว่าเดิมกีมิลลิเมตรเพราะตัวเครื่อง iPhone 4/4S ที่นำมาเทียบเป็นตัวเครื่องที่มีชิ้นส่วนสมบรูณ์ ซึ่งตัวชิ้นส่วนที่นำมาเทียบไม่ได้ประกอบชิ้นส่วนด้านหน้าเข้าไปด้วย ส่วนที่ทำให้ทราบข้อมูลเพิ่มขึ้นอีกนิดคือช่องใส่ซิมและถาดซิมการ์ดของเครื่องใหม่ไม่สามารถใช้ร่วมกับ iPhone 4/4S ได้

และเมื่อลองดูวิดีโอชิ้นส่วนนี้และชิ้นส่วนด้านหน้าที่ออกมาก่อนหน้าก็พอจะเห็นภาพได้คร่าว ๆ กันแล้วว่า iPhone 5 จะเป็นอย่างไร

ที่มา : etradesupply.com

 

ส่วนตัวผมว่าดูดีกว่าภาพนิ่งที่ออกมาก่อนหน้านี้ โดยภาพนิ่งดูหลอก ๆ ปลอม ๆ น่าจะเป็นเรื่องแสงเงาที่สะท้อนกับโลหะ ยังลองดูวิดีโอทั้งด้านหลังเครื่อง วิดีโอชิ้นส่วนด้านหน้า และภาพนิ่งของด้านหลังเครื่องทั้ง 2 สีดูนะครับ

 kangg

You May Also Like:

แท่นชาร์จไอโฟน Twelve South – HiRise

นาน ๆ ทีมีแท่นวาง iPhone มาให้ลอง โดยครั้งนี้เป็นของ Twelve South - HiRise นำมาให้ชมกันเผื่อมีใครกำลังมองหาแท่นชาร์จ iPhone ..

แอปเปิ้ลออกแท่นชาร์จสำหรับ iPhone 5/5c/5s/6/6 Plus ราคา 1,490 บาท

ออกมาแบบไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ยสำหรับ iPhone Lightning Dock หรือแท่นชาร์จสำหรับ iPhone/iPod รุ่นที่ใช้ช่องเสียบแบบ Lightning Port  ..

Mophie – Space Pack for iPhone 5/5s (เคสแบตเตอรี่เสริมและมีพื้นที่ใส่ไฟล์อีก 16, 32GB)

Mophie - Space Pack เป็นเคสที่เป็นทั้งแบตเตอรี่เสริมและมีส่วนที่เป็นพื้นที่ใส่ไฟล์ผ่านทาง USB ได้เลยอีก 16 และ 32 ..

Share

Tweet

Email