ป้ายแบนเนอร์ iOS 6 ถูกติดตั้งในอาคารจัดงาน WWDC 2012 แล้ว

ป้ายแบนเนอร์ iOS 6 ถูกติดตั้งในอาคารจัดงาน WWDC 2012 แล้ว

สำหรับความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับ WWDC 2012 ที่จะเริ่มในวันจันทร์ที่ 11 มิ.ย. นี้ล่าสุดมีผู้ใช้งาน Instagram ได้ถ่ายรูปขณะที่ป้าย iOS 6 ขนาดใหญ่กำลังถูกติดตั้งภายในบริเวณงาน

 

 

 

สำหรับรูปภาพดังกล่าวมาจาก @zacaltman ใน Instagram โดยเป็นภาพขณะที่ป้าย iOS 6 ขนาดใหญ่กำลังถูกติดตั้งภายในบริเวณงาน WWDC 2012 โดยบนป้ายนอกจากคำว่า iOS 6 แล้วคำโปรยด้านล่างได้เขียนไว้ว่า “The world’s most advanced mobile operating system” ส่วนเรื่องธีมสีเทา-ดำจากที่เห็นในรูปมีการใส่ฟิลเตอร์ใน Instagram เข้าไปด้วยเลยทำให้ภาพที่เห็นตัวหนังสือและพื้นหลังออกโทนสีเทาและสีดำก็อาจจะทำให้หลายคนอาจจะคิดว่าธีมสีต่าง ๆ ใน iOS 6 อาจจะคุมโทนด้วยสีเทาและสีดำ แต่กระนั้นภาพจาก macstories.net เป็นป้ายที่น่าจะคนละป้ายกับภาพจาก Instagram เป็นภาพสีปกติจะเห็นว่าตัวป้ายดังกล่าวมีสีพื้นเป็นสีขาวและสีที่ล้อมรอบเลข 6 เป็นสีฟ้า

 

งาน WWDC 2012 จะถูกจัดขึ้นในวันที่ 11-15 มิ.ย. โดยงานนี้คาดหวังกันว่าเราจะได้เห็นการพรีวิว iOS 6, พรีวิว OS X 10.8 (Mountain Lion) พร้อมเปิดให้ดาวน์โหลดในวันนั้น, การเปิดตัว MacBook Pro โฉมใหม่ ที่คาดหวังกันว่ารุ่น 15″ หน้าจอจะเป็นแบบ Retina Display, การเปิดตัว Mac Pro รุ่นใหม่หลังจากที่ไม่ได้ออกมา 2 ปีแล้ว ส่วน iPhone 5 ที่ตอนนี้ตกเป็นข่าวเรื่องภาพชิ้นส่วนต่าง ๆ ที่มีออกมาเป็นข่าวอยู่ตลอด ถ้าเกิดว่าเปิดตัวในงานนี้ด้วยถือว่าคิวแน่นเอี้ยดมาก ๆ สำหรับคีย์โน๊ตบนเวทีในวันที่ 11 มิ.ย. ซึ่งจะตรงกับเวลาบ้านเราคือคืนวันที่ 11 มิ.ย. เวลาประมาณ 23.55 น. เป็นต้นไป

ที่มา : macrumors.comYou May Also Like:

แอปเปิ้ลเผยโฉม iOS 12, watchOS 5, tvOS 12

ผ่านไปแล้วสำหรับงานประจำปีอย่าง WWDC 2018 ที่ปีนี้คนที่ติดตามงานหลายคนว่ากร่อย หลายคนก็ว่างานนี้โอเค รวม ๆ แล้วงานนี้เป็นยังไงไปติดตามกันตครับ ..

Instagram เปิดให้อัพโหลดรูปภาพผ่านหน้าเว็บสำหรับโทรศัพท์มือถือได้แล้ว

Instagram เพิ่งเปิดให้ผู้ใช้งานสามารถอัพโหลดรูปภาพผ่านหน้าเว็บสำหรับโทรศัพท์มือถือได้แล้ว โดยทำไอคอนต่าง ๆ สำหรับการอัพโหลดเหมือนกับบนแอพบนโทรศัพท์มือถือ ..

แอปเปิ้ลส่งอีเมลเชิญนักข่าวร่วมงาน WWDC 2017 วันที่ 5 มิ.ย. นี้

เป็นที่ทราบกันว่าปีนี้แอปเปิ้ลจัดงาน WWDC 2017 วันที่ 5-9 มิ.ย. โดยล่าสุดแอปเปิ้ลส่งอีเมลเชิญสื่อเพื่อรวมงานเปิดวันที่ 5 มิ.ย. แล้ว ..

Share

Tweet

Email