[ประชาสัมพันธ์] ลุ้นรับ Jabra Clipper จาก RTB

[ประชาสัมพันธ์] ลุ้นรับ Jabra Clipper จาก RTB

ทาง RTB Technology ผู้แทนจำหน่านสินค้า Jabra จัดชิงโชค Jabra CLIPPER Color ใครสนใจคลิกเข้าไปดูรายละเอียดกันได้ครับ

พบกับ Jabra CLIPPER ที่มีหลากสีสดใสให้คุณเลือก เพียงแค่บอกให้เรารู้ว่า Jabra CLIPPER สีไหนที่คุณชอบมากที่สุด และรอลุ้นเพื่อรับ Jabra CLIPPER สีโปรดของคุณไปเลย เพียงแค่กรอกชื่อ, อายุ, อีเมล แล้วระบุสีของ  Jabra Clipper ที่คุณชื่นชอบ ตั้งแต่วันที่ 1-14 มิถุนายนนี้ ประกาศผลวันที่ 18 มิถุนายน 2555

ร่วมสนุกลุ้นรับ Jabra CLIPPER Color : facebook.com/jabrathailand/app_197759270345967

 

 

หมายเหตุ คุณจะมีสิทธิ์ได้รับหูฟัง Jabra CLIPPER ในสีที่คุณเลือก การแข่งขันสิ้นสุดวันที่ 14 มิถุนายน พ.ศ. 2555 และเราจะจับฉลากผู้ชนะหนึ่งท่านจากบรรดาผู้เข้าร่วมในวันที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2555

รายการส่งเสริมการขายนี้ไม่ได้รับการอุปถัมภ์ สนับสนุน หรือบริหารจัดการโดยหรือเกี่ยวพันกับ Facebook คุณกำลังให้ข้อมูลของคุณแก่ GN Netcom A/S และไม่ใช่กับ Facebook ข้อมูลที่คุณให้จะนำไปใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการแข่งขันของกิจกรรมนี้เท่านั้น และเพื่อรับข่าวสารและข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และการส่งเสริมการขายของJabra หากมีการระบุไว้ ข้อมูลนี้จะไม่ถูกแบ่งปันกับบุคคลภายนอกไม่ว่ากรณีใดๆ

 

—————

สำหรับ Jabra CLIPPER เราเคยรีวิวไปตั้งแต่ตอนออกสีดำมาใหม่ ๆ ใครสนใจคลิกอ่านกันได้ที่ : รีวิว – Jabra Clipperkangg

You May Also Like:

รีวิว : หูฟัง Jabra – Sport Coach

สำหรับ Jabra -  Sport Coach เป็นหูฟังอีกรุ่นที่ออกแบบมาสำหรับคนชอบออกกำลังกาย โดยในหูฟังรุ่นนี้มี Motion Sensor ไว้ด้วย มาดูกันว่าหูฟังรุ่นนี้ทำอะไรยังไงได้บ้าง ..

รีวิว : หูฟัง Jabra – Move (Wireless)

ชื่อ Jabra เราจะคุ้นหูกับหูฟังข้างเดียวที่เป็น Bluetooth ไว้สำหรับใช้คุยโทรศัพท์กันเป็นส่วนใหญ่ ในยุคใหม่ Jabra เองก็ปรับตัวเพราะกลุ่มลูกค้าอยากได้หูฟังไร้สายที่ใช้ฟังเพลงได้ด้วย ทาง Jabra ก็พัฒนาหูฟังมาเรื่อย ๆ จนมาถึงรุ่น Jabra - Move (Wireless) ที่เราได้รับมาครั้งนี้ และเสียงทำได้ดีกว่าที่เราคิด ..

รีวิว : หูฟัง Jabra – ROX Wireless

ROX Wireless เป็นหูฟังไร้สายรุ่นใหม่ของ Jabra ที่อัดแน่นไปด้วยฟีเจอร์ต่าง ๆ มากมาย เรามาดูไปพร้อม ๆ กันว่า Jabra - ROX Wireless มีความพิเศษยังไงบ้าง ..

Share

Tweet

Email