เคส iPhone น่ารักๆ จาก ‘Happy Me’

เคส iPhone น่ารักๆ จาก ‘Happy Me’

เคสแบบเลือกลายเลือกแบบเองได้ในไทยดูแล้วยังไม่ค่อยมีสักเท่าไหร่ ซึ่งล่าสุดผมก็เพิ่งเห็นว่ามีเคสไอโฟนลายน่ารัก ๆ ของคนไทยที่เราสามารถออกแบบเองได้ด้วยออกมาขายในแล้วในชื่อยี่ห้อว่า Happy Me

 

 

สำหรับเคส iPhone by Happy Me เป็นเคสไอโฟนที่แตกต่างจากเคสที่มีในตลาดเพราะเป็นเคสที่ถูกออกแบบลวดลายคาแรกเตอร์ขึ้นมาเองโดยคุณปุ๋ม (@ipumuq) ซึ่งคาแรกเตอร์ที่ออกแบบมาจะเป็นตัวคาแรกเตอร์สไตล์น่ารัก ๆ โดยเราสามารถเลือกลวดลายที่ถูกออกแบบมาแล้วจากทางร้าน (390 บาท) หรือว่าจะให้ทางร้านออกแบบลายตามคอนเซ็ปท์ของเราก็ได้ (790 บาท พิเศษช่วงเปิดตัวลดเหลือ 690 บาท) สำหรับตัวเคสมีให้เลือกทั้งแบบพลาสติกและซิลิโคน ตัวเคสมีให้เลือกหลายสีตามความชอบ ส่วนวิธีการพิมพ์ทางร้านจะพิมพ์ลงบนวัสดุที่สามารถติดคงทนบนตัวเคสได้นาน (ไม่ใช่กระดาษ)

ใครสนใจลองดูรูปตัวอย่างเคสด้านล่างหรือเข้าไปที่ facebook.com/HappyMeCases

…สำหรับเคส iPad ยังไม่มีราคาออกมา ใครสนใจลองติดต่อดูนะครับ

 kangg

You May Also Like:

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

เครื่องเกม Nintendo Switch ขายดีทำให้ชิปหน่วยความจำขาดตลาด ส่งผลกระทบถึง iPhone ด้วย

จากที่นินเทนโดออกเครื่องเกม Nintendo Switch มาเมื่อเดือน มี.ค. และขายดีเทน้ำเทท่าทำให้ชิ้นส่วนหน่วยความจำ (NAND Flash Memory) มีความต้องการมากขึ้น ส่งผลต่อผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือยี่ห้อต่าง ๆ มีชิ้นส่วนดังกล่าวไม่เพียงต่อต่อความต้องการ ส่งผลให้ผลิตเครื่องได้ไม่ตามเป้าที่วางไว้ ..

โซนี่เปิดตัวเซนเซอร์กล้องมือถือรุ่นใหม่ ถ่ายวิดีโอซุปเปอร์สโลว์โมชั่น 1000fps ได้ด้วย

ผู้ผลิตเซนเซอร์สำหรับกล้องถ่ายรูปรายใหญ่อย่งโซนี่ได้เปิดเผยข้อมูลเซนเซอร์กล้องสำหรับโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ที่สามารถถ่ายวิดีโอซุปเปอร์สโลว์โมชั่น 1000fps ที่ความละเอียด 1080p ได้ด้วย ..

Share

Tweet

Email