เคส iPhone น่ารักๆ จาก ‘Happy Me’

เคส iPhone น่ารักๆ จาก ‘Happy Me’

เคสแบบเลือกลายเลือกแบบเองได้ในไทยดูแล้วยังไม่ค่อยมีสักเท่าไหร่ ซึ่งล่าสุดผมก็เพิ่งเห็นว่ามีเคสไอโฟนลายน่ารัก ๆ ของคนไทยที่เราสามารถออกแบบเองได้ด้วยออกมาขายในแล้วในชื่อยี่ห้อว่า Happy Me

 

 

สำหรับเคส iPhone by Happy Me เป็นเคสไอโฟนที่แตกต่างจากเคสที่มีในตลาดเพราะเป็นเคสที่ถูกออกแบบลวดลายคาแรกเตอร์ขึ้นมาเองโดยคุณปุ๋ม (@ipumuq) ซึ่งคาแรกเตอร์ที่ออกแบบมาจะเป็นตัวคาแรกเตอร์สไตล์น่ารัก ๆ โดยเราสามารถเลือกลวดลายที่ถูกออกแบบมาแล้วจากทางร้าน (390 บาท) หรือว่าจะให้ทางร้านออกแบบลายตามคอนเซ็ปท์ของเราก็ได้ (790 บาท พิเศษช่วงเปิดตัวลดเหลือ 690 บาท) สำหรับตัวเคสมีให้เลือกทั้งแบบพลาสติกและซิลิโคน ตัวเคสมีให้เลือกหลายสีตามความชอบ ส่วนวิธีการพิมพ์ทางร้านจะพิมพ์ลงบนวัสดุที่สามารถติดคงทนบนตัวเคสได้นาน (ไม่ใช่กระดาษ)

ใครสนใจลองดูรูปตัวอย่างเคสด้านล่างหรือเข้าไปที่ facebook.com/HappyMeCases

…สำหรับเคส iPad ยังไม่มีราคาออกมา ใครสนใจลองติดต่อดูนะครับ

 kangg

You May Also Like:

ปีหน้า iPhone อาจมีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์

มีข่าวลือกันแบบข้ามปีมากันตั้งแต่ตอนนี้เลยทีเดียว เมื่อเว็บในไต้หวันลงข่าวว่าไม่แน่ปีหน้าแอปเปิ้ลอาจจะออก iPhone ที่มีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์ด้วยก็ได้ ..

ในอนาคต iPhone อาจมีความให้สั่งงานด้วยท่าทางแบบไม่ต้องโดนตัวเครื่อง

เป็นข้อมูลที่น่าสนใจทีเดียวเมื่อทาง Bloomberg ได้ออกมาให้ข้อมูลว่าแอปเปิ้ลกำลังทดสอบ iPhone ที่เราสามารถทำมือเป็นท่าทางต่าง ๆ ในอากาศแล้วสั่งงานตัวเครื่องได้ คาดว่าจะออกมาให้เห็นภายใน 3 ปี ..

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

Share

Tweet

Email