เกม Magic The Gathering for iPad เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ว

เกม Magic The Gathering for iPad เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ว

ตามสัญญาที่ Wizards of the Coast บอกไว้ว่าเกม Magic The Gathering จะเปิดให้เล่นพร้อมกันในวันที่ 20 ทั้งบน Xbox, PS3, PC และ iPad ตอนนี้ใน App Store เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ว

 

สำหรับตัวเกม Magic The Gathering: Duels of the Planeswalkers 2013 ผมก็เพิ่งเริ่มดาวน์โหลดครับยังไม่ได้ลองเล่นอะไรเลย โดยตัวเกมเปิดให้ดาวน์โหลดฟรีขนาดไฟล์ใหญ่มาก ๆ เกมหนึ่งเลยทีเดียว (999MB) โดยระบบของเกมจะเน้นการซื้อการ์ดแบบ In-App Purchases ทั้งนี้ในเว็บ thecardz.com รายงานว่า Wizard ใจดีแจกซองการ์ดเกม Magic The Gathering: Duels of the Planeswalkers 2013 ให้กับผู้ที่ซื้อเกมนี้เล่นด้วย โดยใน 1 ซองจะมีการ์ด 6 ใบโดยจะมี Rare Card ตามรูปหน้าซองให้ด้วย โดยผู้ที่ซื้อเวอร์ชั่น PS 3 จะได้การ์ด Vampire Nocturnus, สำหรับ Xbox 360 จะได้การ์ด Primordial Hydra และเวอร์ชั่น PC/iPad จะได้การ์ด Serra Avatar

สำหรับการแลกการ์ดจะต้องเข้าไปในเกมแล้วนำรหัสจากในเกมไปกรอบในเว็บ wizards.com/Magic2013iPad อีกทีเพื่อพิมพ์เป็นคูปองไปแลกซองที่ร้านค้าที่ร่วมรายการภายในประเทศ

ดาวน์โหลดเกม : Magic 2013 for iPad

 

‘Serra Avatar’ การ์ดใบนี้สำหรับผู้ซื้อเกมเวอร์ชั่น PC และ iPad

———————————————-

Vampire Nocturnus สำหรับ PS3

————————————————-

 Primordial Hydra สำหรับ Xbox 360kangg

You May Also Like:

แอปเปิ้ลจัดงานเปิดตัวสินค้าวันที่ 27 มี.ค. นี้

แอปเปิ้ลส่งอีเมลเชิญชวนสื่อให้ไปร่วมงานวันที่ 27 มี.ค. นี้ โดยรูปที่แอปเปิ้ลส่งไปเป็นโลโก้แอปเปิ้ลที่สื่อถึงการใช้ Apple Pencil วาด พร้อมประโยคน่าสนใจ ‘Creative new ideas for teachers and students’ ..

แอปเปิ้ลอัพเดทสเป็ค iPad รุ่นหน้าจอ 9.7 นิ้วใช้ชิป A9 (เลิกใช้ชื่อ iPad Air) ราคาเริ่มที่ 12,500 บาท

iPhone 7 มีอัพเดทเรื่องสีแดง ด้าน iPad ก็มีอัพเดทสเป็คด้วยเช่นกัน โดยรุ่นหน้าจอ 9.7 นิ้วเลิกเรียกชื่อรุ่น iPad Air หันมาเรียกว่าเป็น iPad เฉย ๆ สเป็คเครื่องอัพเดทใช้ชิป A9 ..

Super Mario Run เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ว

ดาวน์โหลดกันได้เลยสำหรับเกมที่รอกันทั่วโลก Super Mario Run ตอนนี้เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ว ..

Share

Tweet

Email