แอปเปิ้ลเปิดให้ดาวน์โหลดวิดีโอบทเรียนใน WWDC 2012 แล้ว

แอปเปิ้ลเปิดให้ดาวน์โหลดวิดีโอบทเรียนใน WWDC 2012 แล้ว

WWDC 2012 เพิ่งจบไปเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา แอปเปิ้ลก็ปล่อยวิดีโอพร้อมเอกสารของบทเรียนที่เปิดแต่ละหัวข้อให้ดาวน์โหลดแล้ว โดยครั้งนี้มีถึง 224 บทเรียน

สำหรับบทเรียนทั้งหมดที่แอปเปิ้ลปล่อยออกมาจะเป็นบทเรียน (Session) ที่แอปเปิ้ลบรรยายให้เหล่านักพัฒนาแอพฯ iOS และ OS X ในงาน WWDC 2012 ที่เพิ่งผ่านมา โดยทุกหัวข้อก็น่าสนใจต่างกันไปอย่างเช่นการจัดการแอพฯให้เป็น Auto Layout, การสร้างหนังสือจาก iBooks Authors, หัวข้อเกี่ยวกับ iCloud อีก 3-4 หัวข้อ ฯลฯ

โดยบทเรียนทั้งหมด 224 หัวข้อมีทั้งวิดีโอและเอกสารที่เป็น Presentation Slides (PDF) ให้ดาวน์โหลด นักพัฒนาท่านใดที่เป็นสมาชิกของแอปเปิ้ลล็อกอินแล้วเข้าไปดูเข้าไปดาวน์โหลดผ่าน Podcasts ได้เลยครับ

ข้อมูลเพิ่มเติม : developer.apple.com/videos/wwdc/2012/

 

 

 You May Also Like:

แอปเปิ้ลหาทางเจรจาราคาจอ OLED กับซัมซุงให้มีราคาถูกลง

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้แอปเปิ้ลกำลังเจรจากับซัมซุงที่เป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนจอ OLED ให้มีราคาถูกลงเพื่อใช้ผลิต iPhone ที่จะออกใหม่ปลายปีนี้  ..

แอปเปิ้ลแจ้งจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ คาดปีนี้ iPhone ออกใหม่ 3 รุ่น

มีข่าวออกมาว่าแอปเปิ้ลได้ทำการจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ ทั้งหมดเป็นรหัสสินค้าของ iPhone รุ่นใหม่ที่เก็งกันว่าปีนี้จะออกมาถึง 3 รุ่นด้วยกัน ..

แอปเปิ้ลออกโรงเตือนพนักงานที่นำความลับต่าง ๆ ไปบอกกับสื่อ

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้ในบริษัทแอปเปิ้ลมีประกาศเป็นการภายเตือนพนักงานที่ให้ข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับสินค้าที่ยังไม่ออกและเป็นความลับบริษัทกับสื่อว่าไม่ส่งผลดีกับบริษัทและตัวพนักงานเอง ..

Share

Tweet

Email