แอปเปิ้ลเปิดให้ดาวน์โหลดวิดีโอบทเรียนใน WWDC 2012 แล้ว

แอปเปิ้ลเปิดให้ดาวน์โหลดวิดีโอบทเรียนใน WWDC 2012 แล้ว

WWDC 2012 เพิ่งจบไปเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา แอปเปิ้ลก็ปล่อยวิดีโอพร้อมเอกสารของบทเรียนที่เปิดแต่ละหัวข้อให้ดาวน์โหลดแล้ว โดยครั้งนี้มีถึง 224 บทเรียน

สำหรับบทเรียนทั้งหมดที่แอปเปิ้ลปล่อยออกมาจะเป็นบทเรียน (Session) ที่แอปเปิ้ลบรรยายให้เหล่านักพัฒนาแอพฯ iOS และ OS X ในงาน WWDC 2012 ที่เพิ่งผ่านมา โดยทุกหัวข้อก็น่าสนใจต่างกันไปอย่างเช่นการจัดการแอพฯให้เป็น Auto Layout, การสร้างหนังสือจาก iBooks Authors, หัวข้อเกี่ยวกับ iCloud อีก 3-4 หัวข้อ ฯลฯ

โดยบทเรียนทั้งหมด 224 หัวข้อมีทั้งวิดีโอและเอกสารที่เป็น Presentation Slides (PDF) ให้ดาวน์โหลด นักพัฒนาท่านใดที่เป็นสมาชิกของแอปเปิ้ลล็อกอินแล้วเข้าไปดูเข้าไปดาวน์โหลดผ่าน Podcasts ได้เลยครับ

ข้อมูลเพิ่มเติม : developer.apple.com/videos/wwdc/2012/

 

 

 You May Also Like:

แอปเป้ิลไม่มีนโยบายเก็บเงินมัดจำจองคิวเปลี่ยนแบตเตอรี่ 500 บาท

จากกระทู้ใน pantip ที่มีการพูดถึงว่าศูนย์บริการแอปเปิ้ลมีการเก็บเงินค่าจองสิทธิ์เปลี่ยนแบตเตอรี่เพิ่มอีก 500 บาท (ได้คืนภายหลัง) ไม่ได้เป็นนโยบายของแอปเปิ้ล ..

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

Share

Tweet

Email