แอปเปิ้ลเปิดให้ดาวน์โหลดวิดีโอบทเรียนใน WWDC 2012 แล้ว

แอปเปิ้ลเปิดให้ดาวน์โหลดวิดีโอบทเรียนใน WWDC 2012 แล้ว

WWDC 2012 เพิ่งจบไปเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา แอปเปิ้ลก็ปล่อยวิดีโอพร้อมเอกสารของบทเรียนที่เปิดแต่ละหัวข้อให้ดาวน์โหลดแล้ว โดยครั้งนี้มีถึง 224 บทเรียน

สำหรับบทเรียนทั้งหมดที่แอปเปิ้ลปล่อยออกมาจะเป็นบทเรียน (Session) ที่แอปเปิ้ลบรรยายให้เหล่านักพัฒนาแอพฯ iOS และ OS X ในงาน WWDC 2012 ที่เพิ่งผ่านมา โดยทุกหัวข้อก็น่าสนใจต่างกันไปอย่างเช่นการจัดการแอพฯให้เป็น Auto Layout, การสร้างหนังสือจาก iBooks Authors, หัวข้อเกี่ยวกับ iCloud อีก 3-4 หัวข้อ ฯลฯ

โดยบทเรียนทั้งหมด 224 หัวข้อมีทั้งวิดีโอและเอกสารที่เป็น Presentation Slides (PDF) ให้ดาวน์โหลด นักพัฒนาท่านใดที่เป็นสมาชิกของแอปเปิ้ลล็อกอินแล้วเข้าไปดูเข้าไปดาวน์โหลดผ่าน Podcasts ได้เลยครับ

ข้อมูลเพิ่มเติม : developer.apple.com/videos/wwdc/2012/

 

 

 You May Also Like:

แอปเปิ้ลเลิกจัดเทศกาลดนตรี Apple Music Festival หลังจัดงานมา 10 ปี

งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกลา ฉะนั้นไม่แปลกใจที่จะมีวันที่แอปเปิ้ลยุติบทบาทการจัดเทศกาลดนตรี iTunes Music Festival โดยแอปเป้ิลให้ข้อมูลออกมาแล้วว่าไม่จัดงานดังกล่าว ..

Apple ทุ่มกว่า 3 หมื่นล้าน ส่วน Netflix ทุ่มกว่า 2 แสนล้าน เพื่อทำหนัง/ซีรีส์ในปีหน้า

มีข่าวออกมาในระยะเวลาไล่เลี่ยกันทั้ง Apple และ Netflix เรื่องการทุ่มเงินทำหนัง/ซีรีส์ในระบบสตรีมมิ่งของตัวเอง Apple บอกทุ่มเงินกว่า 3 หมื่นล้าน Netflix บอกพร้อมทุ่มเงินกว่า 2 แสนล้านบาท ...คนละชั้นจริง ๆ ..

แอปเปิ้ลแถลงผลประกอบการไตรมาสที่ 3 ปี 2017 รายได้ $45,400 ล้านดอลลาร์ กำไร $8,700 ล้านดอลลาร์ ยอดขาย iPad เพิ่มขึ้น 28%

แอปเปิ้ลแถลงผลประกอบการไตรมาสที่ 3 ปี 2017 รายได้ $45,400 ล้านดอลลาร์สหรัฐ กำไร $8,700 ล้านดอลลาร์สหรัฐ iPhone ยอดขายซบ สวนทาง iPad ยอดขายพุ่ง ..

Share

Tweet

Email