แอปเปิ้ลอาจจัดงานเปิดตัว iTunes Store ขายเพลงขายหนังในเอเชียอาทิตย์หน้า

แอปเปิ้ลอาจจัดงานเปิดตัว iTunes Store ขายเพลงขายหนังในเอเชียอาทิตย์หน้า

จากที่เราเคยรายงานไปก่อนเป็นที่แรกว่าแอปเป้ิลเตรียมเปิดบริการขายเพลงขายหนังในไทยและเอเชีย ล่าสุดเว็บไซท์ e27.sg ได้รายงานว่าแอปเปิ้ลเตรียมจัดงานเปิดตัว iTunes Store ในเอเชียวันที่ 27 มิ.ย. นี้ ที่ฮ่องกง

จากที่เราเคยรายงานก่อนใครไปแล้วว่า iTunes Store ในเอเชียเตรียมเปิดขายเพลงขายหนังในเร็ว ๆ นี้ ล่าสุดทาง e27.sg บอกว่าแอปเปิ้ลมีแววจัดงานเปิดตัวบริการ iTunes Store (Asia) ในวันที่ 27 มิ.ย. นี้ที่ฮ่องกง ข้อมูลนอกเหนือจากที่เราเคยรายงานไปแล้วก็จะมีเรื่องราคาขายเพลงในอินเดียและอินโดนิเซียที่อาจจะต่ำกว่าปกติ แต่จุดนี้ก็ยังไม่มีรายละเอียดอะไรมากนัก

เตรียมเงินซื้อเพลงกันไว้ได้เลย :)

ที่มา : e27.sg (ขอบคุณ @ChSw67 ที่ทวีตข่าวมาให้ทราบด้วยครับ)

————

ส่วนตัวผมลุ้นว่าภาพยนตร์ไทยหรือหนังไทยที่เราเรียก ๆ กันจะพร้อมขายใน iTunes Store เมื่อไหร่ ? ส่วนหนึ่งผมรอซื้อหนังไทยบางเรื่องที่ชอบแบบ HD อยู่ แต่ดูแววแล้วหนังไทยยังไม่น่าจะมีทันตอนเปิดบริการใหม่ ๆYou May Also Like:

พาชมสถานที่ตั้ง Apple Store สาขาแรกในประเทศไทย (อัพเดท)

อย่างที่เราเคยคอนเฟิร์มไปแล้วตั้งแต่กลางปีที่ผ่านมาว่า Apple Store จะมาเปิดสาขาแรกในกรุงเทพ วันนี้เราพาไปดูที่ตั้งร้านกันว่าอยู่ตรงไหน ..

ปี 2560 แอปเปิ้ลในไทยมีรายได้ 52,223 ล้านบาท กำไร 771 ล้านบาท

สำหรับงบกำไรขาดทุนของบริษัทแอปเปิ้ล เซาท์ เอเชีย (ประเทศไทย) ปี 2560 ได้ออกมาแล้ว โดยมีรายได้ 52,223 ล้านบาท กำไร 771 ล้านบาท ถือว่ามีรายได้เพิ่มแต่กำไรลดลงเมื่อเทียบกับปีก่อน ..

เพลงในเครือ RS Promotion มีให้ฟังใน Spotify แล้ว

ถือเป็นเรื่องที่หลายคนยิ้มกันเลยทีเดียวเมื่อเพลงในสังกัดของ RS Promotion ตอนนี้มีให้ฟังใน Spotify แล้ว ..

Share

Tweet

Email