แอปเปิ้ลอาจจัดงานเปิดตัว iTunes Store ขายเพลงขายหนังในเอเชียอาทิตย์หน้า

แอปเปิ้ลอาจจัดงานเปิดตัว iTunes Store ขายเพลงขายหนังในเอเชียอาทิตย์หน้า

จากที่เราเคยรายงานไปก่อนเป็นที่แรกว่าแอปเป้ิลเตรียมเปิดบริการขายเพลงขายหนังในไทยและเอเชีย ล่าสุดเว็บไซท์ e27.sg ได้รายงานว่าแอปเปิ้ลเตรียมจัดงานเปิดตัว iTunes Store ในเอเชียวันที่ 27 มิ.ย. นี้ ที่ฮ่องกง

จากที่เราเคยรายงานก่อนใครไปแล้วว่า iTunes Store ในเอเชียเตรียมเปิดขายเพลงขายหนังในเร็ว ๆ นี้ ล่าสุดทาง e27.sg บอกว่าแอปเปิ้ลมีแววจัดงานเปิดตัวบริการ iTunes Store (Asia) ในวันที่ 27 มิ.ย. นี้ที่ฮ่องกง ข้อมูลนอกเหนือจากที่เราเคยรายงานไปแล้วก็จะมีเรื่องราคาขายเพลงในอินเดียและอินโดนิเซียที่อาจจะต่ำกว่าปกติ แต่จุดนี้ก็ยังไม่มีรายละเอียดอะไรมากนัก

เตรียมเงินซื้อเพลงกันไว้ได้เลย :)

ที่มา : e27.sg (ขอบคุณ @ChSw67 ที่ทวีตข่าวมาให้ทราบด้วยครับ)

————

ส่วนตัวผมลุ้นว่าภาพยนตร์ไทยหรือหนังไทยที่เราเรียก ๆ กันจะพร้อมขายใน iTunes Store เมื่อไหร่ ? ส่วนหนึ่งผมรอซื้อหนังไทยบางเรื่องที่ชอบแบบ HD อยู่ แต่ดูแววแล้วหนังไทยยังไม่น่าจะมีทันตอนเปิดบริการใหม่ ๆYou May Also Like:

รายการ Planet of the Apps มีให้ดูใน Apple Music ของไทยแล้ว

จากเดิมที่รายการ Planet of the Apps จะมีให้ดูเฉพาะ Apple Music ในอเมริการเท่านั้น ตอนนี้รายการดังกล่าวแอปเปิ้ลนำมาสู่ Apple Music ในไทยแล้ว ..

iTunes Store เริ่มอัพเดทหนังเป็น 4K แล้ว ดีสนีย์ยังไม่เข้าร่วมขายหนัง 4K

หลังจากวันเปิดตัว Apple TV 4K และมีบนเวทีบอกว่าใน iTunes Store จะขายหนัง 4K ในราคาเดิม ตอนนี้เร่ิมมีหนังบางเรื่องเป็นแบบ 4K HDR-Dolby Vision แล้ว ..

Spotify ในไทยค่าบริการเดือนละ 129 บาท แบบ Family เดือนละ 199 บาท

ตอนนี้น่าเว็บ spotify.com/th ได้เผยราคาค่าบริการรายเดือนแล้ว เดือนละ 129 บาท ส่วนราคาแบบ Family เดือนละ 199 บาท ..

Share

Tweet

Email