แอปเปิ้ลอาจจัดงานเปิดตัว iTunes Store ขายเพลงขายหนังในเอเชียอาทิตย์หน้า

แอปเปิ้ลอาจจัดงานเปิดตัว iTunes Store ขายเพลงขายหนังในเอเชียอาทิตย์หน้า

จากที่เราเคยรายงานไปก่อนเป็นที่แรกว่าแอปเป้ิลเตรียมเปิดบริการขายเพลงขายหนังในไทยและเอเชีย ล่าสุดเว็บไซท์ e27.sg ได้รายงานว่าแอปเปิ้ลเตรียมจัดงานเปิดตัว iTunes Store ในเอเชียวันที่ 27 มิ.ย. นี้ ที่ฮ่องกง

จากที่เราเคยรายงานก่อนใครไปแล้วว่า iTunes Store ในเอเชียเตรียมเปิดขายเพลงขายหนังในเร็ว ๆ นี้ ล่าสุดทาง e27.sg บอกว่าแอปเปิ้ลมีแววจัดงานเปิดตัวบริการ iTunes Store (Asia) ในวันที่ 27 มิ.ย. นี้ที่ฮ่องกง ข้อมูลนอกเหนือจากที่เราเคยรายงานไปแล้วก็จะมีเรื่องราคาขายเพลงในอินเดียและอินโดนิเซียที่อาจจะต่ำกว่าปกติ แต่จุดนี้ก็ยังไม่มีรายละเอียดอะไรมากนัก

เตรียมเงินซื้อเพลงกันไว้ได้เลย :)

ที่มา : e27.sg (ขอบคุณ @ChSw67 ที่ทวีตข่าวมาให้ทราบด้วยครับ)

————

ส่วนตัวผมลุ้นว่าภาพยนตร์ไทยหรือหนังไทยที่เราเรียก ๆ กันจะพร้อมขายใน iTunes Store เมื่อไหร่ ? ส่วนหนึ่งผมรอซื้อหนังไทยบางเรื่องที่ชอบแบบ HD อยู่ แต่ดูแววแล้วหนังไทยยังไม่น่าจะมีทันตอนเปิดบริการใหม่ ๆYou May Also Like:

Apple CarPlay ในไทยใช้งาน Maps ได้แล้ว

สำหรับเจ้าของรถที่วิทยุรองรับการใช้งาน Apple CarPlay ก็จะทราบกันดีว่าไม่สามารถใช้งานในส่วนของแผนที่ได้ แต่ตอนนี้แอปเปิ้ลเปิดให้ใช้งานได้แล้ว ..

พาชมสถานที่ตั้ง Apple Store สาขาแรกในประเทศไทย (อัพเดท)

อย่างที่เราเคยคอนเฟิร์มไปแล้วตั้งแต่กลางปีที่ผ่านมาว่า Apple Store จะมาเปิดสาขาแรกในกรุงเทพ วันนี้เราพาไปดูที่ตั้งร้านกันว่าอยู่ตรงไหน ..

Share

Tweet

Email