แอปเปิ้ลอาจจัดงานเปิดตัว iTunes Store ขายเพลงขายหนังในเอเชียอาทิตย์หน้า

แอปเปิ้ลอาจจัดงานเปิดตัว iTunes Store ขายเพลงขายหนังในเอเชียอาทิตย์หน้า

จากที่เราเคยรายงานไปก่อนเป็นที่แรกว่าแอปเป้ิลเตรียมเปิดบริการขายเพลงขายหนังในไทยและเอเชีย ล่าสุดเว็บไซท์ e27.sg ได้รายงานว่าแอปเปิ้ลเตรียมจัดงานเปิดตัว iTunes Store ในเอเชียวันที่ 27 มิ.ย. นี้ ที่ฮ่องกง

จากที่เราเคยรายงานก่อนใครไปแล้วว่า iTunes Store ในเอเชียเตรียมเปิดขายเพลงขายหนังในเร็ว ๆ นี้ ล่าสุดทาง e27.sg บอกว่าแอปเปิ้ลมีแววจัดงานเปิดตัวบริการ iTunes Store (Asia) ในวันที่ 27 มิ.ย. นี้ที่ฮ่องกง ข้อมูลนอกเหนือจากที่เราเคยรายงานไปแล้วก็จะมีเรื่องราคาขายเพลงในอินเดียและอินโดนิเซียที่อาจจะต่ำกว่าปกติ แต่จุดนี้ก็ยังไม่มีรายละเอียดอะไรมากนัก

เตรียมเงินซื้อเพลงกันไว้ได้เลย :)

ที่มา : e27.sg (ขอบคุณ @ChSw67 ที่ทวีตข่าวมาให้ทราบด้วยครับ)

————

ส่วนตัวผมลุ้นว่าภาพยนตร์ไทยหรือหนังไทยที่เราเรียก ๆ กันจะพร้อมขายใน iTunes Store เมื่อไหร่ ? ส่วนหนึ่งผมรอซื้อหนังไทยบางเรื่องที่ชอบแบบ HD อยู่ แต่ดูแววแล้วหนังไทยยังไม่น่าจะมีทันตอนเปิดบริการใหม่ ๆYou May Also Like:

แอปเป้ิลไม่มีนโยบายเก็บเงินมัดจำจองคิวเปลี่ยนแบตเตอรี่ 500 บาท

จากกระทู้ใน pantip ที่มีการพูดถึงว่าศูนย์บริการแอปเปิ้ลมีการเก็บเงินค่าจองสิทธิ์เปลี่ยนแบตเตอรี่เพิ่มอีก 500 บาท (ได้คืนภายหลัง) ไม่ได้เป็นนโยบายของแอปเปิ้ล ..

ศูนย์บริการ Mac Center เตรียมปิดบริการสิ้นเดือนนี้

สำหรับ Mac Center เป็นหนึ่งในศูนย์บริการที่เวลาเราส่งเคลมเครื่อง Mac , iPod, iPad, iPhone เปิดบริการมาร่วม 20 ปีตอนนี้กำลังจะปิดบริการแล้วในสิ้นเดือน พ.ย. 2560 นี้ ..

แอปเปิ้ลเปิดรับสมัครงานสำหรับ Apple Store ในกรุงเทพฯเพิ่มเติม

เดือนก่อนเราได้ฮือฮากันไปครั้งหนึ่งแล้วที่มีข้อมูลการรับสมัครงานสำหรับ Apple Store สาขาแรกในกรุงเทพ โดยตอนนี้แอปเปิ้ลได้โพสประกาศรับสมัครงานในตำแหน่งต่าง ๆ เพิ่มเติม ..

Share

Tweet

Email