Dexim Visible Green Shinny USB Cable (สายชาร์ต iPhone/iPad มีไฟวิ่ง)

Dexim Visible Green Shinny USB Cable (สายชาร์ต iPhone/iPad มีไฟวิ่ง)

เป็นสายชาร์ต iPhone/iPad ที่มีการเพิ่มเติมลูกเล่นด้วยการทำให้ขณะชาร์จไฟตัวสายจะมีไฟวิ่งบอกสถานะการชาร์จด้วยว่าเต็มแล้วหรือยังกับ  Dexim Visible Green Shinny USB Cable

 

 

 

สำหรับสายชาร์จ Dexim ถ้าดูด้วยตาก็คงไม่รู้ว่าเขาทำมาพิเศษให้แตกต่างจากยี่ห้ออื่นยังไง โดยถ้ามองเผิน ๆ ก็จะเห็นว่าหัวต่อด้าน USB จะมีขนาดใหญ่กว่าปกติ ซึ่งตรงจุดนี้ภายในบรรจุแผงวงจรทำทำให้ไฟวิ่งไปตามสายไว้ โดยที่ตัวสายจะมีลักษณะแบน ๆ สีดำ และมีไฟวิ่งขณะเสียบชาร์จไฟโดยไฟที่วิ่ง ๆ จะมีให้เลือกหลายสีด้วยกันได้แก่ สายสีดำ-ไฟสีฟ้า, สายสีดำ-ไฟสีม่วง, สายสีขาว-ไฟสีฟ้า และสายสีขาว-ไฟวิ่งสีเขียว

 

 

ด้านการใช้งานหลัก ๆ ไม่ได้ต่างอะไรกับสายเสียบชาร์จและซิงค์ทั่วไปในเรื่อวัตถุประสงค์หลัก โดยสิ่งทีแตกต่างคือเวลาเราเสียบชาร์จ iPhone/iPad แล้วจะมีไฟวิ่ง ๆ ที่สาย โดยความเร็วก็ไฟที่วิ่ง ๆ อยู่ก็จะสามารถบอกเป็นนัยได้ว่าใกล้ชาร์จไฟเต็มแล้วหรือยัง โดยถ้าไฟวิ่งเร็วก็แสดงว่าแบตเตอรี่ในเครื่องมีน้อย (0-65 เปอร์เซ็นต์) ถ้าเริ่มวิ่งช้าลงแสดงว่าแบตเตอรี่ใกล้เต็มแล้ว (65-99 เปอร์เซ็นต์) และถ้าตัวเครื่องชาร์จแบตเตอรี่เต็มแล้วไฟที่วิ่ง ๆ อยู่ก็จะหยุดวิ่ง ซึ่งตรงนี้ก็จะเป็นจุดสังเกตคะเนเวลาชาร์จไฟเข้าเครื่อง จะได้ไม่ต้องเดินไปดูที่หน้าจอบ่อย ๆ ว่าเต็มหรือยัง สำหรับแสงที่ออกมาจากสายก็ไม่ได้จ้ามากจนสว่างรบกวนสายตาเวลากลางคืนมากนัก โดยไฟที่วิ่ง ๆ แค่พอให้เราพอจะมองเห็น

 

สำหรับ Dexim Visible Green Shinny USB Cable ผมคิด ๆ ดูว่าตัวเองจะซื้อตอนไหนดี พบว่าถ้าสาย USB ที่แอปเปิ้ลให้มาพังหรือใช้งานไม่ได้แล้ว ตัวเลือกในการซื้อสาย USB ครั้งต่อไป Dexim Visible Green Shinny USB Cable ก็อาจจะเป็นหนึ่งในตัวเลือกการซื้อ นอกนั้นคงเป็นเรื่องความชอบของแต่ละคนที่อยากได้อะไรแปลกใหม่ไว้ในบ้าน

 

ราคา : 690 บาท

 

เอื้อเฟื้ออุปกรณ์ : KOAN CO.,Ltd. (02-656-1291)

หาซื้อสินค้าได้ที่ :

  • iStudio by Copperwired
  • iStudio by SPVi
  • iBeat by Copperwired [E]
  • .Life


kangg

You May Also Like:

ปีหน้า iPhone อาจมีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์

มีข่าวลือกันแบบข้ามปีมากันตั้งแต่ตอนนี้เลยทีเดียว เมื่อเว็บในไต้หวันลงข่าวว่าไม่แน่ปีหน้าแอปเปิ้ลอาจจะออก iPhone ที่มีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์ด้วยก็ได้ ..

ในอนาคต iPhone อาจมีความให้สั่งงานด้วยท่าทางแบบไม่ต้องโดนตัวเครื่อง

เป็นข้อมูลที่น่าสนใจทีเดียวเมื่อทาง Bloomberg ได้ออกมาให้ข้อมูลว่าแอปเปิ้ลกำลังทดสอบ iPhone ที่เราสามารถทำมือเป็นท่าทางต่าง ๆ ในอากาศแล้วสั่งงานตัวเครื่องได้ คาดว่าจะออกมาให้เห็นภายใน 3 ปี ..

แอปเปิ้ลจัดงานเปิดตัวสินค้าวันที่ 27 มี.ค. นี้

แอปเปิ้ลส่งอีเมลเชิญชวนสื่อให้ไปร่วมงานวันที่ 27 มี.ค. นี้ โดยรูปที่แอปเปิ้ลส่งไปเป็นโลโก้แอปเปิ้ลที่สื่อถึงการใช้ Apple Pencil วาด พร้อมประโยคน่าสนใจ ‘Creative new ideas for teachers and students’ ..

Share

Tweet

Email