แอปเปิ้ลเตรียมขาย Apple TV ในเอเชียหลายประเทศ แต่ยังไม่มีไทย

แอปเปิ้ลเตรียมขาย Apple TV ในเอเชียหลายประเทศ แต่ยังไม่มีไทย

หลังจากที่แอปเปิ้ลเปิดตัว iTunes Store เต็มรูปแบบในเอเชีย 12 ประเทศไปเมื่อวาน ตอนนี้แอปเปิ้ลก็ได้เริ่มขาย Apple TV อย่างเป็นทางการแล้ว แต่ยังไร้ชื่อประเทศไทย

สำหรับการวางจำหน่าย Apple TV แบบเป็นทางการในละแวกเอเชียมีชื่อหลาย ๆ ประเทศที่เปิดจำหน่ายได้แก่ ฮ่องกง, มาเก๊า, สิงคโปร์, มาเลเซีย, บรูไน, ศรีลังกา, เวียดนาม, กัมพูชา และลาว ไร้ประเทศไทยในรายชื่อที่กล่าวมา โดยผู้สันทัดให้ความเห็นว่าที่ Apple TV ยังไม่มีขายในบ้านเราอาจจะเป็นเพราะขั้นตอนการขออนุญาตเกี่ยวกับคลื่นวิทยุอยู่ก็เป็นได้

 

Apple TV is available in the following countries: Hong Kong, Macau, Singapore, Malaysia, Brunei, Sri Lanka, Vietnam, Cambodia and Laos.

ที่มา : apple.com/asia

 You May Also Like:

Facebook for Apple TV เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ว

จากที่ Facebook เกริ่นมาตั้งแต่กลางเดือน ก.พ. ว่ากำลังจะออก Facebook for Apple TV ในเร็ว ๆ นี้ ตอนนี้ก็ได้ออกมาให้เราได้ดาวน์โหลดแล้วเรียบร้อย ..

Apple TV รุ่นใหม่จะรองรับ 4K HDR

เว็บข่าว Bloomberg รายงานว่าแอปเปิ้ลเตรียมอัพเด Apple TV รุ่นใหม่ภายในปี้นี้ โดยจะรองรับความละเอียดระดับ 4K และรองรับ HDR ด้วย ..

แอพดูวิดีโอ Facebook บน Apple TV คาดว่าจะออกเดือน มี.ค. นี้

จากที่ก่อนหน้านี้มีข่าวว่า Facebook เตรียมทำแอพลง Apple TV และ Set-Top-Box อื่น ๆ ตอนนี้มีข้อมูลเพิ่มเติมมาอีกระลอกว่าแอพ Facebook บน Apple TV และกล่องอื่น ๆ จะเป็นแอพสำหรับใช้ดูวิดีโอที่อยู่ใน Facebook ไม่ใช่แอพสำหรับใช้ Facebook เต็มรูปแบบบนหน้าจอทีวีแต่อย่างใด ..

Share

Tweet

Email