สายเคเบิ้ล Incase – USB Cable Kit

สายเคเบิ้ล Incase – USB Cable Kit

ใครที่มีอุปกรณ์หลายอย่างที่ใช้หัวต่อคนละแบบน่าจะชอบ Incase – USB Cable Kit ที่ในชุดมีทั้งหัวต่อ Mini USB, Micro USB และหัวต่อ Dock Connector สำหรับ iPhone/iPad

สำหรับ Incase – USB Cable Kit อย่างทีเกริ่นไปแล้วตามข้างต้นว่าในชุดจะมีสายเคเบิ้ลมาให้ 3 เส้น 3 แบบคือ Mini USB, Micro USB และหัวต่อ Dock Connector โดยสายแต่ละเส้นทำมาให้พกพาง่ายยาวเส้นละ 10 เซนติเมตร ในกล่องนอกจากตัวสายต่อ 3 แบบแล้วยังมีซองเก็บมาให้ด้วย 1 ซอง

 

ใครที่มองหาสายต่อแบบสั้น ๆ Incase – USB Cable Kit น่าจะถูกใจอยู่บ้าง หรือถ้าอยากได้เฉพาะสายต่อแบบ Dock Connector สำหรับ iPhone/iPad เส้นเดียวยาว 15 เซนติเมตรทาง Incase เขาก็มีให้เลือกเหมือนกัน

ราคา :

  • Incase – USB Cable Kit  ราคา 990 บาท
  • Incase – 6″ Sync and Charge Cable ราคา 690 บาท

 

เอื้อเฟื้ออุปกรณ์ : Vgadz CO.,Ltd. (02-692-5216)

 

 

 

 You May Also Like:

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

เครื่องเกม Nintendo Switch ขายดีทำให้ชิปหน่วยความจำขาดตลาด ส่งผลกระทบถึง iPhone ด้วย

จากที่นินเทนโดออกเครื่องเกม Nintendo Switch มาเมื่อเดือน มี.ค. และขายดีเทน้ำเทท่าทำให้ชิ้นส่วนหน่วยความจำ (NAND Flash Memory) มีความต้องการมากขึ้น ส่งผลต่อผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือยี่ห้อต่าง ๆ มีชิ้นส่วนดังกล่าวไม่เพียงต่อต่อความต้องการ ส่งผลให้ผลิตเครื่องได้ไม่ตามเป้าที่วางไว้ ..

แอปเปิ้ลอัพเดทสเป็ค iPad รุ่นหน้าจอ 9.7 นิ้วใช้ชิป A9 (เลิกใช้ชื่อ iPad Air) ราคาเริ่มที่ 12,500 บาท

iPhone 7 มีอัพเดทเรื่องสีแดง ด้าน iPad ก็มีอัพเดทสเป็คด้วยเช่นกัน โดยรุ่นหน้าจอ 9.7 นิ้วเลิกเรียกชื่อรุ่น iPad Air หันมาเรียกว่าเป็น iPad เฉย ๆ สเป็คเครื่องอัพเดทใช้ชิป A9 ..

Share

Tweet

Email