สายเคเบิ้ล Incase – USB Cable Kit

สายเคเบิ้ล Incase – USB Cable Kit

ใครที่มีอุปกรณ์หลายอย่างที่ใช้หัวต่อคนละแบบน่าจะชอบ Incase – USB Cable Kit ที่ในชุดมีทั้งหัวต่อ Mini USB, Micro USB และหัวต่อ Dock Connector สำหรับ iPhone/iPad

สำหรับ Incase – USB Cable Kit อย่างทีเกริ่นไปแล้วตามข้างต้นว่าในชุดจะมีสายเคเบิ้ลมาให้ 3 เส้น 3 แบบคือ Mini USB, Micro USB และหัวต่อ Dock Connector โดยสายแต่ละเส้นทำมาให้พกพาง่ายยาวเส้นละ 10 เซนติเมตร ในกล่องนอกจากตัวสายต่อ 3 แบบแล้วยังมีซองเก็บมาให้ด้วย 1 ซอง

 

ใครที่มองหาสายต่อแบบสั้น ๆ Incase – USB Cable Kit น่าจะถูกใจอยู่บ้าง หรือถ้าอยากได้เฉพาะสายต่อแบบ Dock Connector สำหรับ iPhone/iPad เส้นเดียวยาว 15 เซนติเมตรทาง Incase เขาก็มีให้เลือกเหมือนกัน

ราคา :

  • Incase – USB Cable Kit  ราคา 990 บาท
  • Incase – 6″ Sync and Charge Cable ราคา 690 บาท

 

เอื้อเฟื้ออุปกรณ์ : Vgadz CO.,Ltd. (02-692-5216)

 

 

 

 You May Also Like:

ปีหน้า iPhone อาจมีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์

มีข่าวลือกันแบบข้ามปีมากันตั้งแต่ตอนนี้เลยทีเดียว เมื่อเว็บในไต้หวันลงข่าวว่าไม่แน่ปีหน้าแอปเปิ้ลอาจจะออก iPhone ที่มีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์ด้วยก็ได้ ..

ในอนาคต iPhone อาจมีความให้สั่งงานด้วยท่าทางแบบไม่ต้องโดนตัวเครื่อง

เป็นข้อมูลที่น่าสนใจทีเดียวเมื่อทาง Bloomberg ได้ออกมาให้ข้อมูลว่าแอปเปิ้ลกำลังทดสอบ iPhone ที่เราสามารถทำมือเป็นท่าทางต่าง ๆ ในอากาศแล้วสั่งงานตัวเครื่องได้ คาดว่าจะออกมาให้เห็นภายใน 3 ปี ..

แอปเปิ้ลจัดงานเปิดตัวสินค้าวันที่ 27 มี.ค. นี้

แอปเปิ้ลส่งอีเมลเชิญชวนสื่อให้ไปร่วมงานวันที่ 27 มี.ค. นี้ โดยรูปที่แอปเปิ้ลส่งไปเป็นโลโก้แอปเปิ้ลที่สื่อถึงการใช้ Apple Pencil วาด พร้อมประโยคน่าสนใจ ‘Creative new ideas for teachers and students’ ..

Share

Tweet

Email