ตามไปดูแอพฯ GTH Movie Store

ตามไปดูแอพฯ GTH Movie Store

จากครั้งก่อนที่เราเคยรายงานข่าวไปแล้วเกี่ยวกับแอพฯ GTH Movie Store เมื่อช่วงกลางเดือนที่แล้ว ตอนนี้เรามีภาพและข้อมูลของแอพฯ GTH Movie Store มาให้ดูกันครับ

 

สำหรับแอพฯ GTH Movie Store เท่าที่เรามีข้อมูลยังคงเป็นไปตามกำหนดเดิมเตรียมคือจะเปิดให้ดาวน์โหลดทั้งของ Andriod และ iOS ก่อนสิ้นเดือนนี้ ตัวแอพฯจะขายภาพยนตร์ตั้งแต่ GTH เริ่มทำจนถึงภาพยนตร์ของปี 2011 โดยทุกเรื่องจะมีให้เลือกความละเอียด 480p และ 720p (HD) การรับชมสามารถดาวน์โหลดมาใส่ในเครื่องหรือจะดูแบบสตรีมมิ่งก็ได้

ด้านราคาจำหน่ายของภาพยนตร์แต่ละเรื่องเท่าที่ทราบราคาถูกมาก โดยการซื้อครั้งเดียวสามารถดาวน์โหลดได้ทั้งแบบ 480p และ 720p (HD) และในกรณีที่เรามีหลายเครื่องสามารถล็อกอินเข้าระบบเพื่อดูบนเครื่องไหนก็ได้ด้วยเช่นกัน

ส่วนที่ผมยังไม่เห็นในตัวแอพฯคือซีรีย์หรือละครของทาง GTH ที่ยังไม่มีอยู่ในแอพฯ โดยเรื่องนี้ต้องรอดูในอนาคตว่า GTH จะนำละครอย่างเรื่องเนื้อคู่อย่างรู้ว่าใคร , หมวดโอภาสฯ ที่หลายคนคิดถึงมาขายผ่านแอพฯในอนาคตด้วยหรือไม่

 

ครั้งนี้จะเป็นครั้งแรกที่เราจะได้ดู เพื่อนสนิท, แฟนฉัน และบรรดาภาพยนตร์จาก GTH ที่เราชื่นชอบในรูปแบบ HD (แม้จะยังไม่ใช่ 1080p (Full HD) ก็ตาม) แต่เป็นก้าวแรกของค่ายหนังในไทยที่เริ่มทำการจำหน่ายภาพยนตร์ในรูปแบบดิจิตอลดาวน์โหลด

 

——————————————–

 

総合エンターテイメント・メディア会社GMM GRAMMY傘下の映画会社GTHが製作したGTH Movie Storeアプリについて先月中旬にレポートしたが、今回は同アプリの画像と情報をお知らせしたい。

 

GTH Movie Storeアプリについて現時点での情報は、従来どおりAndroidとiOS向けダウンロードを今月末までに開始するとのことだ。アプリはGTH初期から2011年までの映画を販売するもので、映画は解像度480pと720p(HD)が選択可能。機器へダウンロードして見ることもストリーミング視聴も可能だ。

 

各映画の販売価格は、分かっている限りでは非常に安い設定になっている。1回の購入で480pと720p(HD)双方のダウンロードが可能で、複数の機器を所有の場合は、システムにログインすることでどの機器でも視聴が可能だ。

 

GTHのTVドラマについては、筆者はアプリ内でまだ目にしていない。この件は、「ヌアクー・ヤークルーワー・クライ」(運命の人が誰か知りたい)や「ムアット・オーパート」(輝ける部隊)など多くの人が待ち望むドラマを、GTHが将来的にアプリ内で販売するのかどうか様子を見守るしかない。

 

今回初めて「プアンサニット」(親友)、「フェーンチャン」(フェーンチャン~ぼくの恋人)などGTHの全映画タイトルをHD形式(たとえ1080pのFull HDでなくても)で視聴することが可能になるが、タイ国内映画事業者にとっても、デジタル・コンテンツとして映画の販売をスタートする第一歩となる。

 

 

 You May Also Like:

Super Mario Run เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ว

ดาวน์โหลดกันได้เลยสำหรับเกมที่รอกันทั่วโลก Super Mario Run ตอนนี้เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ว ..

โซนี่มีแผนนำเกมฮิตจาก PlayStation มาทำเป็นเกมสำหรับ iPhone และ Android

โซนี่ประกาศเกี่ยวกับการนำเกมจากเครื่องเกม PlayStation มาสู่ใน iPhone และ Android โดยจะเริ่มจากในญี่ปุ่นและเอเชีย ..

แอปเปิ้ลออกแอพ Apple Music สำหรับ Android แล้ว

จากที่แอปเปิ้ลเคยบอกไว้ว่าจะออกแอพ Apple Music สำหรับ Android มาในช่วงปลายปี ตอนนี้ออกมาเรียบร้อย ..

Share

Tweet

Email