เคส iPad (3rd Gen) จาก Uniq

เคส iPad (3rd Gen) จาก Uniq

มีเคส 2 รุ่นใหม่จาก Uniq มาให้ชมกันครับ เป็นรุ่น Streak Collection และ The LBD Collection

 

สำหรับเคส เคส iPad (3rd Gen) จาก Uniq ทั้ง 2 รุ่นถ้าดูจากด้านนอกยกเว้นเรื่องลวดลายอาจจะไม่ต่างกันเท่าไหร่ ถ้าเมื่อลองดูรายละเอียดทั้งหมดจะพบว่าต่างกันอยู่พอสมควรในเครื่องวัสดุ โดยเคส Streak Collection วัสดุจะเป็นหนังทั้งหมดด้านในมีการบุผ้าสักหลาดนิ่ม ๆ รองไว้ โดยลวดลายของ Streak Collection จะทำเป็นแถบสีสลับไปมา มี 3 แบบให้เลือก  ด้านการใช้งานในการวางเครื่องทำได้ดีพอสมควรเพราะ Uniq ออกแบบมาให้สอดฝาด้านหน้าเข้าไปล็อคกับคลิปด้านหลังเคสทำให้การวางเครื่องทั้งแนวตั้งและแนวนอนหมดห่วงว่าฝาจะหลุดหรือไม่มั่นคง

 

ถัดมาเป็นเคส The LBD Collection ที่ทำออกมาเป็นสีพื้นเรียบ ๆ  โดยข้อแตกต่างจาก Streak Collection ก็คือบริเวณที่จะนำเครื่องใส่เข้าไปจะเป็นพลาสติก ส่วนการใช้งานอื่น ๆ ก็เหมือน ๆ กันไม่ว่าจะเป็นการสอดฝาเข้ากับคลิปด้านหลังเครื่อง โดยน้ำหนักของ The LBD Collection จะหนักกว่า Streak Collection อยู่นิดหน่อยเมื่อถือเทียบกัน

ทั้ง Streak Collection และ The LBD Collection สามารถนำมาใช้งานร่วมกับ iPad 2 และ iPad (3rd Gen) ได้ทั้ง 2 รุ่น ใครสนใจลองไปดูตัวจริงกันได้ครับ

ราคา :

  • The LBD Collection : 1,490 บาท
  • Streak Collection : 1,990 บาท

 

 

——————————

 

Uniqから出た新モデルのケースを紹介する。Streak CollectionとThe LBD Collectionの2種だ。

 

Uniq製の新しいiPad(3rd gen)用ケース2種は、外観がカラー以外の点でさほど変わらないように見えるかもしれない。しかし詳細に見るといくつかの違いがある。Streak Collectionは全て革製で内部にソフトなフェルト地が付いている。Streak Collectionのカラーはストライプで3タイプから選べる。使用感についてはiPad本体の安定感がなかなか良い。Uniqが前蓋をケース背面の差し込み口に差して止めるデザインを採用しているためで、立てても横にしても前蓋が抜けたり不安定になる心配が無い。

 

一方のThe LBD Collectionはオーソドックスなカラーのデザインで、Streak Collectionとの違いはiPad本体を入れる部分がプラスチック製であることだ。その他の使用感は、前蓋をケース背面の差し込み口に差して止める点も含めて同じ印象だ。重量については手に持って比べると、The LBD CollectionのほうがStreak Collectionより若干重い。

 

両モデルとも、iPad 2と新しいiPad(3rdGen)に使用可能だ。興味がある方はぜひ見に行ってみて欲しい。

 

価格:

  • The LBD Collection:1,490バーツ
  • Streak Collection:1,990バーツ


You May Also Like:

[Hands-On] เคสและฟิล์มกันรอยหน้าจอ iPhone 8

ได้รับเคสและฟิล์มกันรอยหน้าจอสำหรับ iPhone 8 เลยนำมาให้ทุกคนได้ดูกันด้วยว่าเป็นอย่างไรบ้าง และตรงกับข่าวลือของ iPhone 8 ที่เราเห็นในช่วงนี้หรือไม่ ..

เคส Speck – Presidio Clear + Glitter for iPhone 7/7 Plus

ได้รับเคส Speck - Presidio มาลองใช้งานพบว่าเป็นเคสที่ปกป้องตัวเครื่อง iPhone 7 ได้ดีไม่น้อยเลยทีเดียว ..

Twelve South – Relaxed Leather (เคสหนังสำหรับ iPhone 7 / 7 Plus)

Twelve South - Relaxed Leather เป็นเคสหนังแท้สำหรับ iPhone 7 / 7 Plus มีมาให้เลือกทั้งแบบเรียบ ๆ และแบบที่มีช่องใส่บัตรพลาสติกด้านหลังเคส เป็นยังไงลองไปดูกัน ..

Share

Tweet

Email