แอปเปิ้ลออก iOS 6 beta 3

แอปเปิ้ลออก iOS 6 beta 3

แอปเปิ้ลออกอัพเดท iOS 6 beta 3 มาให้เหล่านักพัฒนาซอฟท์แวร์ได้ทดสอบใช้งานกัน โดยในการอัพเดทนี้มีการเปลี่ยนแปลงเพียงเล็กน้อย

สำหรับ iOS 6 beta 3 ที่แอปเปิ้ลเพิ่งปล่อยอัพเดทหลัก ๆ จะเป็นการแก้ไขข้อบกพร่องที่มีอยู่ ส่วนฟีเจอร์ใหม่ที่เพิ่มเข้ามาจะเป็นในส่วนของการตั้งค่าของแผนที่ โดยจะมีให้เลือกระดับเสียงพูดว่าจะให้เบาหรือดังมากน้อยแค่ไหนตอนนำทาง เลือกบอกระยะทางให้เป็นไมล์หรือกิโลเมตร ให้แผนที่โชว์เป็นภาษาอังกฤษอย่างเดียวหรือจะให้โชว์เป็นภาษาท้องถิ่น และสุดท้ายขนาดป้ายบอกทางมีให้เลือกขนาดปกติกับขนาดใหญ่ สำหรับในส่วนที่เกี่ยวข้องกับคีย์บอร์ดภาษาไทยยังคงเป็นแบบ 4 แถวเช่นเดิม ยังไม่มีปุ่มปรับระหว่าง 3 แถวหรือ 4 แถวให้เลือกแต่อย่างใด

ส่วน Apple TV เท่าที่อ่านเอกสารของแอปเปิ้ลยังคงไม่มีอะไรเพิ่มเติมเข้ามาใน iOS 6 beta 3

——————————

Appleがソフトウェア開発者向けに「iOS 6 beta 3」を公開した。今回のアップデートによる変更点は小さなものとなっている。

 

Appleがアップデートしたばかりの「iOS 6 beta 3」は、既存問題点の改良がメインだ。新機能追加は、地図アプリの設定にある。ナビゲーション時の音声ボリューム調整、距離表示のマイル/キロメートル選択、地図上の英語のみ表記/地域言語表記の選択、ナビゲーション表示ラベルの標準/大サイズ選択、が追加された。タイ語キーボードについては4列のままで、3列か4列かを選択可能なボタンは無い。

 

Apple TVについては、Appleのソースを読んでも「iOS 6 beta 3」にはまだ何も追加されていないようだ。

 

 

 

 

 kangg

You May Also Like:

แอพแผนที่ของแอปเปิ้ลใน iOS 10 ลิงค์ข้อมูลเพื่อเรียกบริการ Uber และ GrabCar ในไทยได้แล้ว

จากช่วงที่ iOS 10 เป็นเบต้าและช่วงที่เพิ่งเปิดดาวน์โหลดเวอร์ชั่นเต็มวันแรก ข้อมูลเกี่ยวกับเรียกแท็กซี่รับส่งใน Apple Maps ไม่สามารถใช้บริการได้ แต่ผ่านมาวันกว่า ๆ ตอนนี้เราสามารถเลือกใช้เมนูรถรับส่งบริการ Uber และ GrabCar ในไทยจากแผนที่ของแอปเปิ้ลได้แล้ว ..

แผนที่ Apple Maps แสดงสภาพการจราจรในประเทศไทยแล้ว

อย่างที่ทราบกันว่า Apple Maps ไม่มีการบอกสภาพการจราจรในประเทศไทย แต่ตอนนี้แอปเปิ้ลอัพเดทข้อมูลดังกล่าวแล้ว โดยแผนที่หลายจังหวัดปรากฎสภาพการจราจรขึ้นมาแล้ว ..

แอปเปิ้ลซื้อบริษัทวิเคราะห์ข้อมูลแผนที่ Mapsense

ยังคงเดินหน้าซื้อบริษัทเล็ก ๆ ไม่หยุดสำหรับแอปเปิ้ล ล่าสุดเข้าซื้อบริษัทบริษัทวิเคราะห์ข้อมูลแผนที่มูลค่าการซื้อครั้งนี้คาดว่าอยู่ในช่วง $25-30 ล้านดอลลาร์ ..

Share

Tweet

Email